Sáng 26/5, tại cơ sở đào tạo FPT Aptech số 8 Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về việc hỗ trợ đào tạo và tuyển dụng giữa FPT Aptech và Công ty FIIN GROUP JSC. Đây là một trong những dấu mốc quan trọng hứa hẹn sẽ đem lại những giá trị hữu ích cho sự phát triển của cả 2 đơn vị.

FIIN GROUP
Đại diện FPT Aptech và Đại diện Fiin Group ký kết Thỏa thuận hợp tác

Lễ ký kết đánh dấu chính thức cho mối quan hệ hợp tác bền vững giữa FPT Aptech với Công ty Fiin Group trong việc hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong tương lai. Buổi lễ có sự góp mặt của lãnh đạo cấp là đại diện cho 2 đơn vị. Về phía Fiin Group SJC có sự tham gia của anh Nguyễn Hữu Hiệu – Giám đốc hoạt động; anh Trương Trung Dũng – Giám đốc Công nghệ; anh Vũ Mạnh Tú – Trưởng phòng Dịch vụ con người.

Về phía FPT Aptech Hà Nội có sự góp mặt của chị Nguyễn Phương Anh – Giám đốc Viện đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội; Thầy Nguyễn Tuân – Giám đốc Đào tạo; chị Trần Hương – Trưởng phòng Hợp tác Doanh nghiệp.

FIIN GROUP

Trong nội dung ký kết lần này, hai bên hướng đến mục tiêu hợp tác lâu bền và mở rộng nhiều hình thức. Theo đó, các bạn sinh viên của Aptech FPT sẽ có cơ hội tham gia các giờ học doanh nghiệp với các chủ đề liên quan tới chuyên ngành, những giờ học thực tiễn tại doanh nghiệp hoặc các chương trình nâng cao kỹ năng mềm mang tính định hướng, các buổi workshop, talkshow, hội thảo tham quan doanh nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm cũng như nhận thông báo về kế hoạch tuyển dụng, các dự án, cơ hội thực tập từ Công ty Fiin Group SJC. Đặc biệt hơn, sinh viên có thể tìm được những cơ hội việc làm hấp dẫn tại Fiin Group ngay khi còn đang học tập hoặc đang trong thời gian bảo vệ đồ án.

FIIN GROUP
Anh Hiệu – Đại diện Fiin Group SJC chia sẻ “Công ty đang rất thiếu nguồn lực và mong muốn sẽ tìm được nhân sự từ FPT Aptech và đơn vị chắc chắn sẽ tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ đào tạo, phát triển nghề nghiệp trong tương lai.”

Cũng theo thỏa thuận tại buổi lễ, phía Fiin Group SJC có thể tham gia các buổi bảo vệ đồ án, các hoạt động sinh viên đặc biệt tham gia lễ tốt nghiệp sắp tới để tạo cơ hội tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao từ FPT Aptech. Đồng thời, FPT Aptech cũng sẽ tiến hành tiếp nhận các thông tin tuyển dụng của Fiin Group SJC về các vị trí liên quan tới chuyên nghành đào tạo như lập trình web, NET,… cũng như nguyện vọng của sinh viên để hỗ trợ doanh nghiệp lựa chọn, tìm ra được những ứng viên phù hợp. Ngoài ra, Fiin Group cũng mong muốn được hợp tác, tìm kiếm nguồn lực từ FPT Aptech nói riêng và Viện Đào tạo Quốc tế nói chung về các ngành đào tạo khác như: Digital Marketing, Design, Content,…

FIIN GROUP

Đặc biệt, lễ ký kết hợp tác có sự tham gia của Anh Trương Trung Dũng – lãnh đạo Fiin Group SJC là cựu sinh viên FPT Aptech. Anh chia sẻ lần trở lại trường này lại trong một cương vị mới với vai trò là đối tác, anh đã chia sẽ rất nhiều kỷ niệm thời sinh viên và hy vọng sẽ được đón nhận những sinh viên của Trường về làm việc tại công ty trong thời gian sớm nhất.

Chị Phương Anh – Giám đốc Viện đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội nhấn mạnh: “Sinh viên ngày nay, đặc biệt là sinh viên của Viện có nhiều điều kiện thuận lợi để trải nghiệm làm việc tại doanh nghiệp giúp phát triển kỹ năng toàn diện, tạo thuận lợi cho quá trình làm việc tại doanh nghiệp trong tương lai. Sự hợp tác lần này sẽ mở ra nhiều cơ hội để sinh viên chứng tỏ năng lực với Fiin Group cũng như Fiin Group có thể phát hiện, tìm ra những sinh viên ưu tú, phù hợp trở thành những nhân sự của mình”.

FIIN GROUP

(*) Công ty Fiin Group SJC thành lập từ năm 2008, là một trong những đơn vị doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về thông tin tài chính, thông tin doanh nghiệp, phân tích ngành và các dịch vụ thông tin dựa vào việc phân tích dữ liệu phục vụ các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước tham gia vào thị trường chứng khoán, đầu tư trực tiếp và gián tiếp vào Việt Nam cũng như kết nối các hoạt động thương mại vào Việt Nam và xuyên biên giới. Fiin Group SJC hứa hẹn sẽ là một môi trường chuyên nghiệp và hiện đại, tạo cơ hội cho sinh viên Aptech được rèn luyện, phát triển toàn diện.

FIIN GROUP

Trong thời gian tới, FPT Aptech nói riêng và Viện Đào tạo Quốc tế FPT nói chung sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển quan hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước hứa hẹn sẽ đem tới cho sinh viên nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm và khám phá bản thân.

FPT APTECH là đơn vị sáng lập Aptech Việt Nam, với 23 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình, FPT Aptech trở thành cái nôi của rất nhiều thế hệ lập trình viên chuyên nghiệp, mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Huyền Tomato

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96