Vào chiều ngày 26/05 vừa qua, FPT Aptech đã cùng với công ty CO-WELL Asia ký kết thoả thuận hợp tác phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin. Về phía FPT Aptech, hợp tác lần này là cơ hội để sinh viên được tiếp cận, trải nghiệm môi trường doanh nghiệp quá trình học tập. Còn với phía công ty Co-well Asia, đây là cơ hội để tìm ra những nhân lực triển vọng cho doanh nghiệp này trong tương lai.

ký kết thoả thuận hợp tác nhằm phát triển nguồn nhân lực 1

Tại buổi lễ ký kết thoả thuận hợp tác phát triển nguồn nhân lực này, phía bên CO-WELL Asia có sự hiện diện của Bà Bùi Thị Hương – Human Resource Business Partner Manager và Bà Nguyễn Thị Trang – Talent Acquisition Leader. Đại diện FPT Aptech Hà Nội có sự góp mặt của bà Nguyễn Phương Anh – Giám đốc Viện đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội; Thầy Nguyễn Tuân – Giám đốc Đào tạo; bà Trần Hường – Trưởng phòng Hợp tác Doanh nghiệp.

ký kết thoả thuận hợp tác nhằm phát triển nguồn nhân lực 2

Trong quá trình trao đổi, đại diện 2 bên thể hiện sự đồng thuận về quan điểm hợp tác. Cụ thể Nhà trường và Công ty sẽ phối hợp triển khai những buổi workshop/talkshow, tham quan doanh nghiệp, giờ học doanh nghiệp và nhiều hoạt động khác cho sinh viên.

ký kết thoả thuận hợp tác nhằm phát triển nguồn nhân lực 3
Bà Bùi Thị Hương – HRBP Manager chia sẻ -“Phía bên công ty rất muốn có những hoạt động hướng đến cho các bạn về hướng nghiệp, hướng dẫn cho các bạn kỹ năng viết CV hay những chia sẻ về văn hoá doanh nghiệp để các bạn có những lựa chọn phù hợp từ ngay khi còn đang đi học. Đây đều là những hoạt động rất tốt giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận doanh nghiệp ở diện rộng”.
ký kết thoả thuận hợp tác nhằm phát triển nguồn nhân lực 4
“Trong hai năm vừa qua do dịch bệnh Covid nên việc tương tác giữa doanh nghiệp với các trường Đại học khá là khó khăn nên khi cuộc sống đang trở lại trạng thái bình thường sẽ là cơ hội cho doanh nghiệp phát triển những dự án dành cho sinh viên” bà Nguyễn Thị Trang – Talent Acquisition Leader cho biết.

Trong buổi lễ ký kết thoả thuận hợp tác phát triển nguồn nhân lực này, hai bên trao đổi và đi đến thống nhất về việc phát triển nguồn nhân lực Công nghệ Thông tin nói chung và đặc biệt cho sinh viên FPT Aptech nói riêng. Đại diện của CO-WELL Asia cho rằng CO-WELL là một doanh nghiệp đầy hứa hẹn với môi trường làm việc mang yếu tố nước ngoài sẽ tạo ra nhiều cơ hội phát triển năng lực cho các bạn sinh viên.

ký kết thoả thuận hợp tác nhằm phát triển nguồn nhân lực 5
Thầy Nguyễn Tuân – Giám đốc Đào tạo có những chia sẻ cụ thể về quá trình tuyển sinh và nguồn nhân lực IT hiện nay.
ký kết thoả thuận hợp tác nhằm phát triển nguồn nhân lực 6
“Bên trường sẽ tổ chức nhiều hoạt động talkshow/workshop phù hợp với các bạn sinh viên ở mỗi ngôn ngữ khác nhau của mỗi kỳ. Ngoài ra cũng sẽ tổ chức những buổi Jobfair dành cho các doanh nghiệp có thể tiếp cận gần hơn tới các bạn sinh viên. Dự kiến trong tháng 6 này nhà trường sẽ tổ chức một buổi lễ tốt nghiệp với quy mô 500 – 600 sinh viên tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia và sẽ có khu vực bàn Jobfair để doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận được tới các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp”- bà Trần Hường (phía bên trái) cho biết.

(*)CO-WELL hiện đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp Phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản cho thị trường Việt Nam.

ký kết thoả thuận hợp tác nhằm phát triển nguồn nhân lực 7

ký kết thoả thuận hợp tác nhằm phát triển nguồn nhân lực 8

Cùng với sự kết nối trong quá khứ, tương lai FPT Aptech và CO-WELL Asia sẽ cùng nhau phát triển để tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cũng như nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế FPT nói chung và FPT Aptech nói riêng cùng như hướng tới mục tiêu xa hơn đó là xây dựng một

Những thông tin tuyển dụng từ phía công ty CO-WELL Asia sẽ được cập nhập liên tục và thông tin tới các bạn sinh viên trường.

FPT APTECH là đơn vị sáng lập Aptech Việt Nam, với 23 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình, FPT Aptech trở thành cái nôi của rất nhiều thế hệ lập trình viên chuyên nghiệp, mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Ngọc Anh

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96