Bạn đang tìm hiểu về Aptech và muốn hiểu rõ hơn về trường, học phí tại Aptech Hà Nội cũng như có nên học tại đây hay không. Theo dõi bài viết dưới đây để có được những thông tin chính xác nhất nhé!

Aptech là trường gì?

Aptech là một tổ chức đào tạo và đào tạo công nghệ thông tin có tiếng của Ấn Độ, chuyên đào tạo ngành công nghệ thông tin. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Aptech đã trở thành một trong những cái tên đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực đào tạo CNTT.

Aptech chuyên cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp và chứng chỉ, bao gồm đào tạo phát triển phần mềm, quản trị mạng, thiết kế đồ họa, lập trình di động và vô số các lĩnh vực công nghệ khác. Aptech sử dụng giáo trình được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và có phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm nâng cao khả năng chuyên môn và kỹ năng thực tế cho các học viên.

Mục tiêu của Aptech đó là trang bị cho các học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp. Các chương trình đào tạo của Aptech được thiết kế đáp ứng nhu cầu thị trường và đảm bảo sinh viên có thể tự tin cạnh tranh trong môi trường làm việc.

Với danh tiếng của mình, Aptech đã thu hút được không ít học sinh và sinh viên, đặc biệt là những người quan tâm đến công nghệ thông tin và mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Aptech là trường gì?
Aptech là trường gì?

Lịch sử phát triển của Aptech Hà Nội

Aptech Hà Nội được khai trương vào tháng 9/1999. Cho đến nay Aptech vẫn giữ vững vai trò sáng lập và điều phối hệ thống đào tạo lập trình viên tại Việt Nam của hệ thống các trung tâm Aptech trên toàn quốc.

Aptech Hà Nội luôn tuân thủ quy định đào tạo thống nhất được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 của BVQI tại Việt Nam. Quy trình đào tạo bao gồm các thành tố như quản lý giáo viên, tổ chức giảng dạy, quan hệ sinh viên, giới thiệu việc làm và cả kiểm soát chất lượng của thầy và trò.

Chương trình đào tạo của Aptech Hà Nội nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng toàn cầu, đặc biệt là từ phía sinh viên. Aptech cung cấp hàng ngày 100 chuyên gia cho ngành công nghiệp phần mềm trên toàn cầu. Tính đến nay có hơn 500.000 lập trình viên đã tốt nghiệp từ Aptech và đang làm việc tại Mỹ và các quốc gia phát triển khác.

Hệ thống FPT Aptech tại Việt Nam đã 10 năm liền đạt giải đơn vị đào tạo công nghệ thông tin số 1 của Việt Nam, Huy chương vàng ICT 10 năm liền được xếp hạng 5 sao cao nhất, giải sao khuê và các giải thưởng bằng khen khác của UBND thành phố Hà Nội, Bộ bưu chính viễn thông và tin học thành phố.

Lịch sử phát triển của Aptech Hà Nội
Lịch sử phát triển của Aptech Hà Nội

Học phí tại Aptech Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí tại FPT Aptech Hà Nội có thể thay đổi tùy thuộc vào chương trình đào tạo, khóa học cụ thể mà bạn muốn theo học. Để biết thông tin chính xác về học phí, bạn nên liên hệ trực tiếp đến FPT Aptech Hà Nội thông qua hotline, email hoặc đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn rõ hơn về các khóa học và học phí. Tại đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về học phí, phương thức thanh toán và các khoản phụ thu khác (có thể có).

Có nên học tại Aptech Hà Nội không?

Việc có nên học tại Aptech Hà Nội hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và mục tiêu học tập của bạn. Dưới đây là một số điểm mà bạn cần phải xem xét trước khi đưa ra quyết định.

  • Uy tín và chất lượng đào tạo: FPT Aptech được coi là một trong những tổ chức đào tạo công nghệ thông tin uy tín nhất trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm và danh tiếng trong lĩnh vực này. Tại đây bạn sẽ được cung cáp các kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tế trong ngành công nghệ thông tin.
  • Mô hình đào tạo: Aptech kết hợp giảng dạy lý thuyết, thực hành và làm việc thực tế, giúp sinh viên áp dụng kiến thức vào công việc thực tế. Nếu bạn muốn có được một trải nghiệm học tập thực tiễn thì FPT Aptech có thể sẽ là một lựa chọn phù hợp.
  • Hỗ trợ việc làm: FPT Aptech là đối tác của rất nhiều các công ty, tập đoàn lớn, điều này có thể mang đến cơ hội việc làm tốt. Nếu bạn đặt mục tiêu nhanh chóng tìm được việc làm thì đây chính là ngôi trường mà bạn nên theo đuổi.
  • Học phí: Học FPT Aptech có thể cần một khoản đầu tư lớn. Hãy xem xét và đảm bảo rằng học phí và các chi phí khác là hợp lý và phù hợp với khả năng của bạn.
Có nên học tại Aptech Hà Nội không?
Có nên học tại Aptech Hà Nội không?

Trên đây là những gì mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn về Aptech Hà Nội. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về trường cũng như định hướng đào tạo mà trường đặt ra. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào cần được giải đáp, vui lòng truy cập trang web https://aptech.fpt.edu.vn để được tư vấn rõ hơn nhé!

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96