Sáng 20/7, tại cơ sở đào tạo FPT Aptech số 8 Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác về việc hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực giữa FPT Aptech và Công ty cổ phần Bizware Korea. Đây là một trong những dấu mốc quan trọng hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển cho cả 2 đơn vị.

Đại diện FPT Aptech và đại diện Công ty Cổ phần Bizware Korea ký thoả thuận hợp tác

Lễ ký kết là dấu mốc quan trọng đánh dấu chính thức cho mối quan hệ hợp tác giữa FPT Aptech với Công ty cổ phần Bizware Korea trong việc hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trong tương lai. Buổi lễ có sự góp mặt của lãnh đạo cấp cao là đại diện cho 2 đơn vị. Về phía FPT Aptech Hà Nội có sự góp mặt của Cô Nguyễn Phương Anh – Giám đốc Viện đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội; Thầy Nguyễn Tuân – Giám đốc Đào tạo FPT Aptech; chị Trần Hường – Trưởng phòng Hợp tác Doanh nghiệp. Về phía công ty Bizware Korea có sự tham gia của Mr Moon IL – Director of Bizware, Mr Kim Young Don (Director of DC Global) và các cộng sự.

Đại diện 2 bên trao đổi trước ký kết

Tại cuộc trao đổi, hai bên hướng đến mục tiêu hợp tác lâu bền, mở rộng nhiều hình thức và phát triển hơn nữa khi tình hình dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát tốt. Theo đó, các bạn sinh viên của Aptech FPT sẽ có cơ hội được tham gia các buổi Talkshow, Workshop, … với sự chia sẻ, training bởi các chuyên gia đến từ Hàn Quốc. Bên cạnh những hoạt động này thì phía Bizware Korea cam kết sẽ tiếp tục có những kế hoạch cụ thể và đặc biệt hơn nữa dành riêng cho sinh viên FPT Aptech được triển khai vào đầu năm 2023.

Đại diện Công ty cổ phần Bizware Korea, Mr Moon IL – Director of Bizware (bên trái) chia sẻ “mong muốn duy trì, phát triển và thúc đẩy hơn nữa sự hợp tác giữa 2 bên trong thời gian tới. Phía công ty sẽ đưa tới những buổi Talkshow, Workshop, … những chuyên gia hàng đầu của công ty ở Hàn Quốc để chia sẻ và hy vọng những lập trình viên tương lai sẽ được cải thiện khả năng ngoại ngữ để nó không còn là rào cản khiến các bạn khó tiếp cận và phát triển tại các công ty đến từ Hàn Quốc”

Theo thoả thuận hợp tác, FPT Aptech cũng sẽ tiến hành tiếp nhận các thông tin tuyển dụng của Bizware Korea về các vị trí liên quan tới chuyên ngành đào tạo như lập trình web, NET, … cũng như nguyện vọng của sinh viên để hỗ trợ doanh nghiệp lựa chọn, tìm ra được những ứng viên phù hợp. Ngoài lĩnh vực Công nghệ thông tin, Bizware Korea cũng mong muốn hỗ trợ và phát triển các dự án khởi nghiệp của sinh viên FPT Aptech trong thời gian tới.

Cô Phương Anh – Giám đốc Viện đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội nhấn mạnh “Ngoài việc đào tạo cho sinh viên theo chương trình chuẩn của Aptech Global thì nhà trường cũng trang bị nhiều kỹ năng mềm, những giờ học doanh nghiệp, gặp gỡ, kết nối với doanh nghiệp. Vì thế, sau lễ ký kết này, phía nhà trường rất mong phía công ty sẽ có những kế hoạch cụ thể về chương trình hợp tác giữa 2 bên trong thời gian sớm nhất để tạo thêm sự kết nối cũng như khơi nguồn và tạo cảm hứng để phát triển các dự án Start-up mà các sinh viên FPT Aptech đang ấp ủ”

Cô Phương Anh – Giám đốc Viện đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội chia sẻ trong buổi ký kết

Trong thời gian tới, FPT Aptech nói riêng và Viện Đào tạo Quốc tế FPT nói chung sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển quan hệ hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước hứa hẹn sẽ đem tới cho sinh viên nhiều cơ hội học tập, trải nghiệm, khám phá và phát triển bản thân.

Hình ảnh ký kết giữa FPT Aptech và Công ty Bizware Korea

(*) Bizware Korea được thành lập vào tháng 11 năm 2015, là một công ty chuyên về tư vấn giáo dục cho các tổ chức công, tiếp thị xuất khẩu, dịch vụ phát triển nguồn nhân lực, tổ chức sự kiện và dịch vụ nghiên cứu học thuật.

(*) Bizware Korea đang hợp tác với chính phủ và các cơ quan chính quyền địa phương để thực hiện dự án hỗ trợ thương mại hóa nhằm đào tạo trong lĩnh vực CNTT và phát triển các công ty khởi nghiệp.

FPT APTECH là đơn vị sáng lập Aptech Việt Nam, với 23 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình, FPT Aptech trở thành cái nôi của rất nhiều thế hệ lập trình viên chuyên nghiệp, mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Huyền Tomato

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981578920
icons8-exercise-96