Vào ngày 15/07 vừa qua, FPT Aptech (HCM) đã tổ chức lễ tốt nghiệp tại Học viện cán bộ. Buổi lễ chính thức khép lại hành trình 2 năm đầy ý nghĩa và bước sang hành trình mới của các Tân khoa. 

2 năm – một hành trình không ngừng nghỉ để theo đuổi tri thức, trở thành những phiên bản tốt nhất của chính mình và bắt đầu cho những giấc mơ lớn. So với những thế hệ sinh viên khác, Tân khoa tại FPT Aptech của đợt tốt nghiệp lần này trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Bởi đây chính là thế hệ sinh viên trải qua quá trình học tập trong những năm tháng đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Bằng sự quyết tâm và nỗ lực, các bạn đã nhanh chóng thích ứng với việc học tập trực tuyến, không để việc học lùi lại phía sau. Song song không thể không nhắc đến sự đồng hành của FPT Aptech, các bạn sinh viên nơi đây đã gặt hái được những kết quả học tập tốt, chính thức trở thành những Tân khoa FPT Aptech. 

Hàng trăm sinh viên, quý phụ huynh và doanh nghiệp cùng các thầy cô có mặt tại buổi lễ

Chị Lê Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Viện đào tạo quốc tế FPT phát biểu trong buổi lễ: “Tôi nghĩ rằng hôm nay là ngày rất trọng đại, quan trọng của tất cả các bạn Tân khoa ở đây. Chúng tôi đây là nơi đào tạo, quý doanh nghiệp, cũng là quý phụ huynh có mặt để chứng kiến giây phút thiêng liêng này. Dù các bạn ở đâu, các bạn làm gì, đi đâu thì thầy cô, gia đình sẽ luôn dõi theo các bạn và mong muốn thấy các bạn biến đam mê của bản thân thành hiện thực thành công”.  

Chị Lê Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Viện đào tạo quốc tế FPT phát biểu trong buổi Lễ Tốt nghiệp

Phụ huynh Tân khoa Lý Quốc Cường cũng có đôi lời bày tỏ: “Anh chị rất vui mừng, rất sung sướng, vinh hạnh khi khi chứng kiến con mình được tốt nghiệp, được cấp bằng và được công nhận”.

Đối với bạn Liêu Quỳnh Như – Tân khoa FPT Aptech 2023 xúc động khi tham gia buổi lễ Tốt nghiệp: “Em cảm thấy rất tự hào và gửi lời biết ơn đến bạn bè cũng như thầy cô đã giúp đỡ em rất nhiều trong 2 năm vừa qua. Xin cảm ơn FPT Aptech đã giúp em nâng cao chuyên ngành và tạo nên cơ hội cho bản thân”.

Khép lại hành trình học tập, các bạn Tân khoa FPT Aptech chính thức hoàn thành Lễ tốt nghiệp sau 2 năm nỗ lực học tập không ngừng nghỉ. Từ đây các bạn sẽ bước tiếp trên con đường xây dựng sự nghiệp. FPT Aptech chúc cho mỗi bạn sẽ luôn giữ vững đam mê để đây sẽ là nguồn động lực giúp mọi mục tiêu và ước mơ thành hiện thực. 

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96