Vừa qua vào ngày 26/2/2023, Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp lớn nhất năm đã được tổ chức tại trường đại học Bách Khoa. Sự kiện lần này quy tụ rất nhiều các gian hàng tư vấn, đào tạo, trong đó FPT Aptech là một trong những đơn vị nhận được sự quan tâm đông đào bởi ngành nghề hợp xu hướng.

FPT Aptech tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2023

Sư kiện Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp được tổ chức với sự quy tụ tham gia của hơn 184 gian hàng tư vấn thuộc gần 100 cơ sở đào tạo được diễn ra tại TP.HCM, số lượng ước chừng lên đến 15000 người tham gia cùng nhiều hoạt động đa dạng, bất ngờ dành cho học sinh và các quý phụ huynh. Đây là ngày hội do báo Tuổi Trẻ, Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) và Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) phối hợp tổ chức, với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup. Sự kiện năm nay được đánh giá là một trong những sự kiện thu hút sự tham gia đông đảo nhất từ trước đến nay. 

FPT Aptech tại ngày hội tư vấn tuyển sinh 2023
FPT Aptech tại ngày hội tư vấn tuyển sinh 2023

Gian hàng của FPT Aptech thu hút đông đảo các bạn trẻ yêu thích CNTT

Tham gia cùng Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2023, FPT Aptech cũng góp mặt tại sự kiện lần này. Không khí tại gian hàng FPT Aptech vô cùng sôi nổi thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh phụ huynh. Trên hết chính là FPT Apech mong muốn mang lại cho các bạn trẻ cái nhìn toàn diện hơn về ngành CNTT nói chung cùng ngành lập trình nói riêng. FPT Apech luôn cố gắng để tiếp bước cho các nhà Lập trình tương lai. 

Theo như chia sẻ của bạn Hiệp Tân: “Sau khi tham gia ngày hội hướng nghiệp tuyển sinh lần này, mình đã có được định hướng nghề nghiệp trong tương lai cho bản thân một cách rõ ràng nhất. Với niềm đam mê đặc biệt đến ngành CNTT và lập trình, tại đây mình đã có cơ hội được ghé thăm gian hàng của FPT Aptech, anh chị tư vấn đã giải đáp rất nhiệt tình, thân thiện và kỹ lưỡng trước những vấn đề mình còn băn khoăn đối với ngành. Nhờ được tham gia gian hàng của FPT Aptech, mình mong muốn sau này sẽ tìm được công việc lập trình giống như với ước mơ và đúng với định hướng của mình trong tương lai”.

Đến với sự kiện lần này, FPT Aptech còn mang đến món quà dành riêng cho học sinh tốt nghiệp THPT đam mê với ngành CNTT chính là học bổng “12 Năm Đèn Sách 2023”. Đây được xem là một nguồn động lực lớn lao mang giá trị cả về mặt vật chất lẫn tinh thần cho các bạn học sinh đang có mơ ước trở thành lập trình viên tương lai.  

Học sinh THPT tại gian hàng FPT Aptech
Các bạn học sinh tham khảo chương trình học lập trình tại FPT Aptech

Thông tin học bổng “12 Năm Đèn Sách” | FPT Aptech

Tiêu chí xét “Học bổng 12 năm đèn sách” cho các đối tượng như sau: 

– Đối tượng THPT:  Xét tổng điểm trung bình HK 1 lớp 12 môn Toán + Tin Học.  

– Đối tượng GDTX: Xét tổng điểm trung bình HK 1 lớp 12 môn Toán + 01 môn tự chọn  

Hạn mức học bổng:  

  • Dưới 7,5: được 4.500.000 VNĐ (trừ vào HK 1)  
  • Từ 7,5 – 8,4: được 12.000.000 VNĐ (trừ vào HK 1 & 2 & 3) (250 suất)  
  • Từ 8,5 – 8,9: được 15.000.000 VNĐ (trừ vào HK 1 & 2 & 3) (150 suất)  
  • >= 9,0: được 20.000.000 VNĐ (trừ vào HK 1 & 2 & 3 & 4) (100 suất) 
Nhiều bạn học sinh lớp 12 đã quyết định đăng ký học bổng "12 Năm Đèn Sách" ngay tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2023
Nhiều bạn học sinh lớp 12 đã quyết định đăng ký học bổng “12 Năm Đèn Sách” ngay tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2023

FPT Aptech mong rằng quỹ học bổng “12 Năm Đèn Sách 2023” được trao tặng sẽ khích lệ tinh thần các học sinh có thêm nguồn động lực thực hiện ước mơ trở thành lập trình viên trong tương lại và đạt được kết quả tốt trong kỳ thi THPT sắp tới. Tìm hiểu ngay về thông tin học bổng “12 Năm Đèn Sách” tại ĐÂY ngay nhé! 

 

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96