Sắp diễn ra talkshow “Xây dựng sàn giao dịch NFT – công nghệ phù hợp cho sinh viên FPT Aptech” vào 9h00 sáng thứ bảy tại FPT Aptech Hà Nội. Sinh viên sẽ được giới thiệu về công nghệ mới đầy tiềm năng và có thể thay đổi cuộc sống của chúng ta trong tương lai gần. 

Talkshow "Xây dựng sàn giao dịch NFT - công nghệ phù hợp cho sinh viên FPT Aptech"
Talkshow “Xây dựng sàn giao dịch NFT – công nghệ phù hợp cho sinh viên FPT Aptech”

Blockchain là một công nghệ được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả tài chính, bảo mật, y tế và cả nghệ thuật. Trong đó, NFT (non-fungible token) là một ứng dụng đáng chú ý của Blockchain trong lĩnh vực nghệ thuật và giải trí. NFT là một loại mã thông báo độc nhất vô nhị được lưu trữ trên Blockchain, cho phép người sở hữu nó chứng nhận quyền sở hữu của một tài sản kỹ thuật số cụ thể.

Để xây dựng một dự án giao dịch NFTs, cần phải thiết kế một kiến trúc tổng thể cho hệ thống, bao gồm các thành phần như cơ sở dữ liệu, ứng dụng web và các dịch vụ hỗ trợ khác. Tuy nhiên, để thực sự hiểu và thực hành công nghệ NFTs, chúng ta cần có một sản phẩm demo để trải nghiệm thực tế. 

Trong talkshow này, sinh viên sẽ được gặp gỡ diễn giả Nguyễn Hiệp – Cựu sinh viên FPT Aptech Hà Nội, một bạn trẻ nhưng đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm về NFT. Hiện anh đang là chuyên viên pháp triển phần mềm Công ty CP công nghệ TASC Việt Nam. Cùng với sự dẫn dắt vô cùng duyên dáng đến từ “người thầy quốc dân” Nguyễn Tuân – Giám đốc đào tạo FPT Aptech Hà Nội. Với kinh nghiệm gần 20 năm của thầy trong ngành công nghệ kèm theo nick name “Bách khoa toàn thư” sẽ giúp chương trình trở nên hấp dẫn và thú vị hơn bao giờ hết. Hai diễn giả sẽ cùng sinh viên FPT Aptech đưa ra những chia sẻ, phân tích về ứng dụng và triển vọng của công nghệ NFT trong tương lai.

Tham gia vào talkshow “Xây dựng sàn giao dịch NFT – công nghệ phù hợp cho sinh viên FPT Aptech” chắc chắn sinh viên sẽ có cái nhìn tổng quan và phù hợp nhất về công nghệ Blockchain và NFTs, kiến trúc tổng thể của một dự án giao dịch NFTs và xây dựng demo hấp dẫn cho sản phẩm NFTs. Ngoài ra, chương trình còn có phần Q&A giữa diễn giả và sinh viên. Đây là cơ hội trao đổi, thảo luận để nhận được những lời khuyên, định hướng từ chuyên gia. Đặt câu hỏi cho chuyên gia trước tại đây.

“NÓI NHỎ, NÓI TO” là một chuỗi talkshow chia sẻ, lan toả kiến thức, tri thức kiến thức, tri thức về đa lĩnh vực, các kiến thức trong sách vở, trường lớp tới những trải nghiệm thực tế.

Cùng tinh thần Sharing & Giving, dự án có mục tiêu lan toả giá trị về cả tri thức lẫn tinh thần tích cực tới 4.500 người & dành cho những ai muốn học hỏi thêm kỹ năng mới, tìm hiểu một lĩnh vực mới hay nâng cấp thêm kiến thức của bản thân để sẵn sàng cho công việc sau khi dịch bệnh đã qua đi.

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96