Từ tháng 4/2022, FPT Aptech Hà Nội cùng Công ty CP Giải pháp Ngọn sóng mới (Newwave Solutions JSC) sẽ cùng kết hợp tổ chức các hoạt động nhằm kết nối doanh nghiệp với sinh viên. Qua đó các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận thông tin tuyển dụng nhanh chóng, tìm hiểu lộ trình nghề nghiệp tại đây. 

Sau khi chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác trong việc hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực giữa 2 bên, các bạn sinh viên FPT Aptech đã có cơ hội trải nghiệm thực tế tại Newwave Solutions JSC. 

“Công ty có thể xem xét thêm việc cử các chuyên gia hay quản lý qua trường để đứng lớp, chia sẻ về kỹ năng chuyên môn hoặc kỹ năng mềm, hay định hướng nghề nghiệp trong các Giờ học Doanh nghiệp, talkshow mà FPT Aptech đang triển khai. Sinh viên được tiếp nhận thêm kiến thức thực tế từ kinh nghiệm của những người đi trước trong ngành, doanh nghiệp có thêm cách thức nhận diện và tuyển dụng được nguồn nhân lực chất lượng” – là điều mà chị Phương Anh – Giám đốc FPT Aptech Hà Nội nhấn mạnh.
Anh Tô Quang Duy – CEO Newwave Solutions JSC cho hay: “Trước đây thì các bạn ứng viên khó tìm kiếm được công việc, công ty phù hợp còn hiện tại, thì các doanh nghiệp lại vô cùng “khát” nhân lực nên việc tiếp cận trực tiếp đến các trường như FPT Aptech sẽ là cơ hội cho công ty thúc đẩy việc tuyển dụng, thông tin và tìm ra các ứng viên tiềm năng là sinh viên kỳ cuối hoặc các bạn đang có nhu cầu tìm việc qua những hoạt động sẽ hợp tác cùng nhà trường. Từ đó Newwave Solutions sẽ là doanh nghiệp được các bạn sinh viên biết tới, quan tâm nhiều hơn”.
Năm 2022 hứa hẹn triển khai nhiều hoạt động sự kiện dựa trên sự hợp tác thích nghi bối cảnh bình thường mới giữa FPT Aptech và Newwave Solutions JSC. Phòng Quan hệ Doanh nghiệp đã, đang hỗ trợ giới thiệu làm cũng như truyền thông thường xuyên tin tức tuyển dụng tới các bạn sinh viên đều đặn.

Trong các hoạt động tiếp theo giữa 2 bên hứa hẹn sẽ có nhiều sự kiện được diễn ra để kết nối sinh viên với doanh nghiệp, giúp bộ phận Nhân sự có thể tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng tương lai và hỗ trợ đào tạo, phát triển năng lực của mỗi bạn trong quá trình thực tập hay làm việc tại công ty sau này. 

Từ buổi trải nghiệm thực tế tại Newwave Solutions JSC vừa qua, các bạn sinh viên FPT Aptech đã được tới trực tiếp khu vực làm việc của các anh chị đang làm về Dev, Test, Fresher được chia theo nhiều ban/dự án riêng cùng một số khu vực khác như pantry, giải trí để mọi người có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. 

Điểm thú vị tại chương trình tham quan doanh nghiệp lần này các bạn còn được được giới thiệu về tất cả thị trường của Newwave Solutions JSC trong ngoài nước cũng như tìm hiểu vềhội việc làm, các chương trình đào tạo tuyển dụng. Ngoài ra các anh Leader của mỗi dự án, phòng ban nhiệt tình đón tiếp, hướng dẫn cũng như giải đáp các thắc mắc rất chi tiết các câu hỏi về chuyên môn hay công việc. 

Anh Vũ Đức Tuyến hiện là Manager SU1 – EN Market tại Newwave Solutions JSC thông tin thêm về nền móng và quá trình phát triển của công ty, về nghề Lập trình viên với kinh nghiệm “hơn chục năm code”.

Trải nghiệm tại Newwave Solutions JSC, các bạn sinh viên tham gia được gặp anh Hoàng – Cựu sinh viên FPT Aptech vừa tốt nghiệp năm trước hiện đang làm việc tại đây chia sẻ thể mọi người nhìn vào thì thấy mặt bằng chung của công ty toàn các anh chị lớn tuổi nhưng khi quen thuộc rồi sẽ thấy mọi người cực kỳ dễ mến teen”, em không ngờ mình thể hòa nhập nhanh đến vậy. Chính sự giúp đỡ tận tình của mọi người đã giúp em vượt qua nhiều trở ngạibước đầu chập chững vào ngành”. 

Sau khi tốt nghiệp, anh Hoàng Hà đã chọn Newwave Solutions JSC là nơi gửi gắm ước mơ “đi code dạo” của mình: “Có những người anh thuộc thế hệ 8x hồi mới vào em cũng ngại lắm vừa ngại vừa sợ chẳng dám nói chuyện nhưng chính các anh lại là người kéo em lại gần gũi hơn. Thân thiết rồi mới thấy độ lầy lội của công ty không ai bằng mà nhờ đó em cũng thấy thoải mái và làm việc năng suất hơn”.

Các bạn sinh viên quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu thêm các thông tin tuyển dụng tại Newwave Solutions JSC có thể truy cập và cập nhật tại: 

Website: https://tuyendung.newwave.vn   

Email: [email protected] 

Liên hệ: (+84) 24 6663 5848 

Ngọc Anh 

 

 

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96