Một đặc sản khi học tại FPT Aptech mà các bạn tân sinh viên sẽ được trải nghiệm chính là giờ học cùng doanh nghiệp với những kỹ năng cần thiết. Trong đó phải kể đến kỹ năng làm việc nhóm được diễn giả Đinh Ngọc Hường chia sẻ là một trong những buổi học được các bạn tân sinh viên yêu thích hiện nay. Cùng lớp T1.2110.A0 khám phá về buổi học đó ngay sau đây nhé!

Lớp T1.2110.A0 tham gia buổi học kỹ năng làm việc nhóm

Nạp ngay vitamin năng lượng tự tin để giải tỏa những giây phút ngại ngùng đầu tiên khi làm quen trường mới lớp mới thông qua tương tác với diễn giả. Hơn 3 giờ đồng hồ, các bạn cùng diễn giả liên tục tham gia các hoạt động thảo luận, chia sẻ, trình bày trước lớp. Mỗi hoạt động trôi qua, giúp các bạn hiểu hơn về thành viên nhóm mình.

“Hãy đến với buổi học với một ly nước rỗng” để các bạn có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất. Chia sẻ chi tiết về hình ảnh ly nước rỗng diễn giả Đinh Ngọc Hường cho biết: “Có thể các bạn đã nghe nói về kỹ năng này ở đâu rồi, hoặc có thể đã biết đến kỹ năng này. Nhưng để buổi học được trọn vẹn hơn, thì hãy mang cho mình một tâm thế học hỏi, lắng nghe để chị có thể rót kiến thức vào từng ly nước của các bạn.”

Tự tin trong giao tiếp nhóm cần phải nỗ lực thật nhiều để bứt phá tạo nên sự tự tin, thoải mái khi trao đổi thông tin cùng với bạn bè. Chính buổi học cùng doanh nghiệp không chỉ giúp các bạn có thêm kỹ năng, kiến thức mà còn là cơ hội để các bạn có thể hòa nhập vào môi trường mới tốt hơn. Phát huy được những điểm mạnh của bản thân trong các phần thảo luận, chia sẻ, nêu ý kiến, để hiểu mình và hiểu bạn bè cùng nhóm hơn.

Cô Đinh Ngọc Hường một diễn giả kỹ năng mềm được các bạn trẻ yêu thích trong các buổi học về làm việc nhóm. Tại buổi chia sẻ về bí quyết làm việc nhóm hiệu quả cho lớp T1.2110.A0, Cô Ngọc Hường đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ các bạn tân sinh viên.

Bảo An chia sẻ sau buổi học: “Em rất thích buổi học cùng với Cô Ngọc Hường, buổi học rất vui. Thông qua buổi học em đã có được cho mình nhiều kỹ năng để tự tin giao tiếp với bạn trong nhóm của mình.”

Bạn Nguyễn Văn Bảo cũng cho biết: “Mình thì không thích học online cho lắm vì không thể tiếp xúc được bạn bè, tương tác với giảng viên trực tiếp. Nhưng khi tham gia buổi học đầu tiên ở FPT Aptech, những gì mình suy nghĩ về buổi học online này là sai hoàn toàn. Tuy rằng học online nhưng giảng viên luôn tạo ra những tình huống cho các sinh viên có cơ hội làm quen với nhau và cùng nhau làm cho lớp học trở nên sôi động và còn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên.”

Mỗi bạn tham gia buổi học làm việc nhóm đều có những cảm xúc khác nhau, nhưng niềm vui nhất đối với FPT Aptech chính là mang đến cho các bạn những giờ học thú vị như thế.

Mong rằng, các bạn sẽ luôn tràn đầy năng lượng để tiếp tục hành trình học tập 2 năm sắp tới tại FPT Aptech.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96