Website cung cấp dịch vụ nhân sự Excell On – Sản phẩm đồ án học kỳ 3 được thực hiện bởi nhóm sinh viên FPT Aptech dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Tuân.

Website được thực hiện bởi các thành viên:

• Lê Huy Đức
  • Phạm Đức Mạnh
  • Nguyễn Hoàng Sơn
  • Bùi Văn Sinh
  • Lê Đức Phúc

Website Excell On được Hội đồng phản biện đánh giá cao trong Lễ bảo vệ đồ án học kỳ 3 tại FPT Aptech, nhóm sinh viên đã giải quyết tốt yêu cầu bài toán và thực hiện được nhiều chức năng thiết thực.

Nhóm đã xây dựng trang web Excell On với chức năng cung cấp các dịch vụ nhân sự cho doanh nghiệp như: In-Bound Services, OutBound Services, Telemarketing Services.

Sản phẩm đồ án là thành quả của các bạn sinh viên sau 6 tháng mài dũa tại Học kỳ 3 – FPT Aptech. Dưới sự hướng dẫn của thầy Nguyễn Tuân, nhóm đã nhanh chóng vận dụng những kiến thức Chuyên sâu về công nghệ .NET và các kỹ thuật phân tích thiết kế phần mềm được học trong kỳ 3. Đồng thời kết hợp sử dụng khéo léo những công cụ như: ASP.NET MVC, SQL Server, Bootstrap, JavaScript, HTML, CSS để tạo nên sản phẩm đồ án này.

Theo dõi Excell On – Website cung cấp dịch vụ nhân sự đầy thiết thực và tìm hiểu thêm về khóa học lập trình web được thực hiện bởi các bạn sinh viên FPT Aptech tại học kỳ 3 nhé!

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ FPT APTECH

FPT Aptech Hà Nội

• Địa chỉ: Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
  • Phòng Tuyển sinh: 024 7300 8855