Học sinh THPT đăng ký học Lập trình tại FPT Aptech nghĩ gì? Chúng ta cùng điểm qua một vài gương mặt 2k4 đã gia nhập đại gia đình FPT Aptech trong năm 2022 vừa qua nhé!

Võ Minh Tiến – Chàng trai 18 tuổi xuất sắc nhận được học bổng 100%

Như nhiều thí sinh khác, Minh Tiến đăng ký học bổng “Tài năng trẻ IT” của FPT Aptech để thử sức với lập trình. Mặc dù lo lắng vì chưa có nhiều kinh nghiệm và phải phỏng vấn, Tiến quyết tâm tin tưởng vào bản thân, thế là bạn đã tìm hiểu về các câu hỏi tư duy logic, câu hỏi phỏng vấn và tập trình bày để chuẩn bị cho ngày thi được tốt nhất. Nhận được sự ủng hộ từ gia đình và đội ngũ nhân viên FPT Aptech, ngay trong vòng phỏng vấn, bạn tự tin giới thiệu bản thân và thực hiện tốt những phần thi để mang về cho bản thân xuất học bổng 100%. Giờ đây Tiến đã khoác lên mình chiếc áo cam FPT Aptech và ngày ngày nỗ lực học tập để trở thành một Lập trình viên quốc tế. 

Ta có thể thấy Tiến chỉ là một cậu học sinh 18 tuổi nhưng những suy nghĩ và tinh thần cầu tiến đầy quyết tâm của bạn đã cho ta thấy được sự khao khát theo đuổi đam mê với ngành lập trình. Qua đó, FPT Aptech tin rằng với tinh thần cầu tiến và nỗ lực, ai cũng có thể trở thành những người thành công trong lĩnh vực mình yêu thích.

Võ Minh Tiến cùng ba mẹ trong ngày nhận học bổng toàn phần FPT Aptech

 

Nguyễn Trịnh Duy An – Chàng trai “nghiện” lập trình từ một kênh Youtube 

Chàng trai đến từ Đồng Nai đã tự tin và thể hiện thái độ cầu tiến để nắm giữ chiến thắng đầu tiên tại FPT Aptech. An đã yêu thích với ngành CNTT từ những năm tháng cậu còn là học sinh cấp 2 với một lần tình cờ bị “cuốn” vào kênh Youtube về giảng dạy Code. 

An luôn chứng tỏ rằng sự đam mê và cầu tiến có thể đưa cậu bạn đến những thành công đầu tiên. Bằng với sự nỗ lực và đầy tự tin cho thấy được tình yêu của An đối với ngành CNTT và sự say mê và cố gắng ấy sẽ không bao giờ đánh bại cậu và nó sẽ giúp cậu đến với những thành công lớn trong tương lai.

Bị cuốn vào kênh Youtube của Dũng lại lập trình, Duy An quyết chí thử sức tại FPT Aptech

 

Phùng Vũ – Ước mơ trở thành một kỹ sư công nghệ thông tin

Ngày ấy trong khi bạn học vẫn còn đang loay hoay chưa tìm được ngành nghề phù hợp, Phùng Vũ đã luôn nung nấu niềm đam mê lập trình với mục tiêu là trở thành Kỹ sư công nghệ thông tin. Mặc dù chưa tốt nghiệp THPT, Vũ đã có ước mơ rõ ràng và quyết tâm theo đuổi nó. Điều này cho thấy rằng tuổi tác không phải là rào cản để đạt được thành công trong lĩnh vực mình yêu thích. 

Phùng Vũ cùng mẹ trong ngày đăng ký nhập học tại FPT Aptech

 

Thanh Tùng – Mong muốn trở thành một DEV thủ

Tùng, một cậu học sinh tràn đầy nhiệt huyết, khao khát trở thành một DEV thủ tài ba, đã nhận được sự động viên và ủng hộ mạnh mẽ từ gia đình. Đặc biệt, anh trai của Tùng đã truyền đạt cho anh kiến thức bổ ích về ngành công nghệ thông tin và hướng dẫn anh tìm hiểu kỹ lưỡng để chọn FPT Aptech là nơi phát triển niềm đam mê của mình. 

Với một mục tiêu rõ ràng, hơn hết là sự ủng hộ từ phía sau của gia đình tin chắc rằng Tùng sẽ có một hướng đi đúng đắn với những quyết định của mình. Trong bối cảnh ngành công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ, sự quyết tâm và đam mê của những người trẻ như Tùng là vô cùng quan trọng và đáng khích lệ. Giờ đây Tùng đang bắt đầu xây dựng sự nghiệp bằng việc học tại FPT Aptech. 

Thanh Tùng chọn FPT Aptech làm nơi thực hiện ước mơ trở thành Lập trình viên

 

Hà Huy Hoàng – Mục tiêu trở thành một Lập Trình Viên chuyên nghiệp

Hoàng, khi còn là học sinh THPT, chỉ mới tiếp xúc với một ngôn ngữ lập trình là Pascal và điều này đã gây ra rất nhiều lo lắng cho bạn khi muốn tìm hiểu về FPT Aptech, nơi có rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác mà Hoàng chưa từng biết đến. Tuy nhiên, những nỗi lo sợ đó đã tan biến khi bạn được gọi vào đội tuyển tin học của tỉnh. Niềm đam mê với lập trình bắt đầu từ đây và được thúc đẩy bởi người anh đã giới thiệu cho Hoàng về FPT Aptech, tạo nên niềm tin và sự an tâm trong bạn khi chọn nơi đây để phát triển bản thân. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ để theo đuổi ước mơ của mình là điều đáng khen ngợi ở Hoàng dù vẫn còn nhiều lo lắng với những thứ mới lạ.

Huy Hoàng cùng bố đến đăng ký nhập học tại FPT Aptech

 

Mạnh Quỳnh và Anh Tuấn – Đã đam mê thì không ngại khó

Đôi bạn vượt hơn 40km từ Long An đến với FPT Aptech HCM để đăng ký học khi vẫn còn chưa tốt nghiệp 12. Với mong muốn trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp, các bạn đã quyết định đầu tư vào bản thân mình khi nhận ra tầm quan trọng của việc học tập và phát triển kỹ năng trước khi ra trường. 

Bằng sự kiên trì và niềm đam mê, không có gì là không thể. Với tư duy tích cực và quyết tâm của Quỳnh và Tuấn thì mọi việc đều có thể đạt được bất cứ điều gì mà mình muốn trong cuộc sống. Ngày nay, sự cạnh tranh trong lĩnh vực công nghệ ngày càng gia tăng, việc đầu tư sớm vào bản thân là điều quan trọng nhất để bắt kịp xu thế. 

Đôi bạn cùng tiến quyết chí học Lập trình tại FPT Aptech ngay sau khi tốt nghiệp THPT

 

Thanh Nguyễn – Chàng sinh viên kiên trì trở thành một Lập Trình Viên chuyên nghiệp

Vượt hơn 90km từ Xuân Lộc, cậu bạn 2k4 đã phải thuê một căn phòng trọ cùng mẹ và em trai nhỏ nghỉ ngơi trước khi đến văn phòng tuyển sinh để hoàn tất thủ tục nhập học. Sự nỗ lực cùng tinh thần đầy nhiệt huyết đó của Thanh Nguyễn là một điều rất đáng tự hào khi cậu chỉ mới 18 tuổi. 

Có thể nói nghị lực là chìa khóa để vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Hy vọng rằng, cậu bạn 2k4 sẽ tiếp tục phát huy tinh thần kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ trong hành trình phía trước. Và FPT Aptech tin rằng, những thành công đáng kể sẽ đến với cậu trong tương lai.

Thanh Nguyễn chụp ảnh kỷ niệm trong ngày nhập học tại FPT Aptech

 

Bùi Đại Phúc, Đỗ Quang Biển và Đỗ Quang Đại – 3 chàng điển trai cùng nhau đăng kí học Lập trình

Được giới thiệu từ người quen, Phúc, Biển và Đại đăng ký nhập học cùng nhau tại FPT Aptech với quyết tâm theo đuổi ước mơ trở thành các Lập Trình Viên chuyên nghiệp.

Bộ ba bắt đầu với niềm yêu thích Lập trình vẫn đang nỗ lực từng ngày tại FPT Aptech. Hy vọng sự đồng lòng, đoàn kết giữa Phúc, Biển và Đại sẽ giúp các bạn đạt được tất cả những mục tiêu đã đề ra.

    Phúc, Biển và Đại trong ngày nhập học tại FPT Aptech

 

Nguyễn Nhật Trường – Chàng sinh viên học song song hai trường

Việc học công nghệ thông tin không phải là điều dễ dàng vì các công nghệ thay đổi liên tục. Tuy nhiên, cậu học sinh trường THPT Chu Văn An đã chứng tỏ niềm đam mê lập trình và quyết tâm của mình khi chọn học lập trình tại FPT Aptech.

Giờ đây khi học song song 2 trường, bản thân Nhật Trường có những khó khăn về phân bổ thời gian nhưng tin chắc rằng Trường sẽ luôn học được nhiều điều mới mẻ và phát triển kỹ năng của mình một cách hiệu quả. 

Đăng ký học Lập trình tại FPT Aptech mang lại cho Nhật Trường nhiều cơ hội và trải nghiệm mới mẻ

Nguyễn Huy Hoàng quyết định nhập học khi tìm hiểu chương trình đào tạo của FPT Aptech

Hoàng đến từ Phú Thọ và được bạn giới thiệu về chương trình học tại FPT Aptech. Bản thân Hoàng khá hứng thú nên đã cùng mẹ đến tìm hiểu về chương trình. Sau khi nghe tư vấn lộ trình, cậu bạn của chúng ta quyết định khoác áo cam gia nhập ngôi nhà chung FPT Aptech.

Đối với Huy Hoàng, sự tò mò và tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ mở ra cho bạn một chặng đường mới với nhiều cơ hội ở phía trước. FPT Aptech sẽ luôn hỗ trợ bạn hết mình để có thể chạm được những cột mốc mà bạn mong muốn.

Huy Hoàng tin tưởng FPT Aptech sẽ là nơi giúp bạn học hỏi và rèn luyện được nhiều kỹ năng giúp ích cho công việc sau này

Đặng Đình Giáp – Chàng trai xứ Nghệ với mong muốn trở thành một Lập Trình Viên chuyên nghiệp

Chàng trai Đặng Đình Giáp đến từ Nghệ An đã tự tìm hiểu về chương trình học Lập trình tại FPT Aptech và cảm thấy vô cùng hứng thú. Với tinh thần tự lập và niềm đam mê học hỏi, cậu bạn đã chứng tỏ được sự quyết đoán trong việc chọn ngành chọn nghề ở tuổi 18. 

Giáp không chỉ có khát khao trở thành một Lập trình viên giỏi, mà còn có một kế hoạch cụ thể cho tương lai của mình. Cậu bạn đã đặt ra mục tiêu trở thành một Chuyên gia lập trình chuyên nghiệp và sẽ nỗ lực và học hỏi để đạt được điều đó. Với sự quyết tâm mãnh liệt, Giáp sẽ luôn cố gắng hết sức để đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp CNTT.

Nguyễn Đình Giáp chọn hình thức xét học bạ để xét tuyển vào FPT Aptech và xuất sắc nhận học bổng “12 Năm Đèn Sách” trị giá 12.000.000đ

 

Dương Thị Huyền Trang – Cô gái khát khao khám phá ngành Công nghệ thông tin

Một cô gái vô cùng xinh xắn đến từ Hà Tĩnh – Trang – có một tinh thần nghiên cứu và khám phá sự mới mẻ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Với sự tự tin và quyết tâm, cô gái này đã tự tìm hiểu các khóa học Lập trình và quyết định lựa chọn FPT Aptech để thực hiện ước mơ của mình.

Trang là một trong số ít những bạn nữ học ngành Lập trình nhưng FPT Aptech tin rằng sự nỗ lực, chăm chỉ và tỉ mỉ ở một cô gái sẽ giúp cho bạn đạt được nhiều thành tựu đáng nể. 

Dương Thị Huyền Trang – cô gái đam mê CNTT đến từ Hà Tĩnh

Trên đây chỉ là một vài gương mặt tiêu biểu trong số hàng trăm bạn trẻ 2k4 nhập học tại FPT Aptech trong năm 2022. Mỗi người một câu chuyện nhưng tất cả các bạn đều có chung niềm yêu thích Công nghệ thông tin nói chung và Lập trình nói riêng.

Ngay hôm nay, khi khoác lên mình màu áo cam của FPT Aptech, các sinh viên 2k4 hôm nào vẫn chăm chỉ học tập, nỗ lực để trở thành những Lập trình viên quốc tế trong tương lai. FPT Aptech rất vui được đồng hành cùng các bạn!

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96