Bên cạnh đối tượng sinh viên, người đi làm, các bạn học sinh 2k5 cũng đang dần đổ bộ về FPT Aptech trong năm 2023 này. Lý do nào khiến học sinh THPT chọn học ngành Lập trình tại FPT Aptech? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé. 

Contents

Mục lục

Nguyễn Minh Quốc: Quyết tâm nhập học sớm, nhận học bổng nhẹ gánh lo âu 

Bạn Nguyễn Minh Quốc sinh năm 2005, hiện đang học lớp 12 trường THPT B Bình Lục (Hà Nam) đã nhận được học bổng Tập tành code trị giá 5.5 triệu đồng nhờ đăng ký nhập học sớm chuyên ngành Lập trình viên quốc tế. 

Giống như nhiều bạn 2k5 khác lựa chọn FPT Aptech, Minh Quốc sớm tìm thấy niềm yêu thích ngành Công nghệ thông tin và có định hướng học nghề, học nhanh đi làm sớm ngay sau khi tốt nghiệp THPT.  

Minh Quốc chia sẻ: “Em biết đến FPT Aptech qua nguồn Internet và tự tìm hiểu về chương trình học Lập trình viên quốc tế. Em quyết định nhập học sớm để giữ suất học bổng, giảm học phí.”  

Ban đầu, Quốc dự định vào thành phố Hồ Chí Minh để học tập và làm việc trong tương lai. Tuy nhiên, nghe lời khuyên từ người thân trong gia đình là nên học gần để thuận tiện đi lại, Quốc đã cùng mẹ đến đăng ký nhập học tại FPT Aptech Hà Nội. 

Minh Quốc cùng mẹ chụp hình kỷ niệm tại FPT Aptech sau khi hoàn tất thủ tục nhập học 

Phạm Minh Khuê: Đăng ký học sớm để giảm áp lực thi cử 

Trong khi bạn bè cùng trang lứa còn đang “loay hoay” chọn trường, chọn ngành thì Phạm Minh Khuê – học sinh lớp 12 trường THPT Hồng Lĩnh đã xuất sắc giành học bổng “12 Năm Đèn Sách 2023” trị giá 12.000.000 đồng, với chuyên ngành Lập trình viên quốc tế tại FPT Aptech. 

Đến từ mảnh đất Hà Tĩnh xa xôi, Minh Khuê không có cơ hội đến trường để nhận tư vấn trực tiếp, cô bạn chủ động đăng ký nhập học online trước để chắc suất học ở cơ sở Hà Nội sau khi tốt nghiệp THPT. 

Minh Khuê tâm sự: “Em được anh họ là cựu sinh viên FPT Aptech đang khá thành công trong nghề lập trình định hướng cho em, nên em cảm thấy yên tâm phần nào”. 

Tuy là tờ giấy trắng với ngành này nhưng Minh Khuê tin rằng chỉ cần đam mê, cố gắng, chắc chắn sẽ đạt thành công và sở hữu thu nhập như mong ước. 

Minh Khuê – cô nàng 2K5 yêu thích máy tính và công nghệ thông tin

Nguyễn Minh Thiện: Tự tin đến Sài Gòn theo đuổi ngành Lập trình  

Với niềm yêu thích CNTT và mong muốn học sớm, học chuyên sâu về ngành Lập trình, 2k5 Nguyễn Minh Thiện đã quyết tâm trở thành sinh viên của FPT Aptech ngay trước kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023.  

Chia sẻ với FPT Aptech, chính ba của Thiện đã ủng hộ bạn từ Bình Dương vô Sài Gòn nhập học như là cách để con mình có thêm trải nghiệm sống bên cạnh cơ hội rèn luyện chuyên môn.  

“Mặc dù em là 2k5 nhưng em vẫn tự tin theo học ngành Lập trình vào thời điểm hiện tại. Em muốn học thêm nhiều kiến thức để được giỏi hơn, nền tảng vững chắc hơn. Em nghĩ rằng các bạn bằng tuổi em cũng có thể làm được như vậy và chủ yếu là nằm ở bản thân mình phải chịu khó tự học, chủ động học” – Thiện chia sẻ quan điểm về việc người trẻ học Lập trình. 

Với mục tiêu phát triển sự nghiệp trong ngành Lập trình, hiện tại Minh Thiện đã bắt đầu học kỳ 1 tại FPT Aptech. Chúc cho Thiện luôn vững đam mê và đạt thành quả tốt nhất có thể. Chào mừng bạn gia nhập vào ngôi nhà chung FPT Aptech. 

Học tại trung tâm GDTX, Thiện đã vạch ra cho mình một con đường phát triển vững chắc trước các bạn cùng trang lứa với lòng tin chỉ cần bản thân nỗ lực thì sẽ đạt được thành quả tốt.

Đặng Hồng Quân: Quyết tâm xét học bạ nhập học sớm tại FPT Aptech  

Sau khi tham khảo rất nhiều ngành học, trường đào tạo và tham gia các sự kiện hướng nghiệp. Bạn Đặng Hồng Quân – Học sinh lớp chọn trường THPT Nguyễn Trãi – Thường Tín đã cùng mẹ đến đăng ký nhập học chuyên ngành Lập trình viên quốc tế. Nhờ việc xét Học bạ, Quân đã được nhận học bổng 12 Năm đèn sách trị giá lên tới 12 triệu đồng và quà tặng là 1 vé xem phim CGV. 

Hồng Quân chia sẻ: “Em biết đến trường mình qua sự kiện tư vấn hướng nghiệp tại Đại học Bách khoa, em đã có đam mê ngành Công nghệ thông tin từ trước, vì thấy gian hàng của trường mình nên em đã đến để tham khảo. Sau khi được các chị tư vấn và giới thiệu, em biết đến sự kiện hướng nghiệp ngành CNTT ngày 1/4 của FPT Aptech. 

Tại sự kiện ngày 1/4 vừa qua, em đã được gặp gỡ nhiều anh chị sinh viên, được làm quen, tìm hiểu và biết thêm rất nhiều điều về ngành CNTT cũng như FPT Aptech, nên em đã quyết định đến nhập học và theo đuổi ngành lập trình viên quốc tế.” 

Được biết, Quân đang tự học lập trình bằng ngôn ngữ Python và cảm thấy có thể theo được ngành này. Mẹ của bạn vô cùng tin tưởng và tôn trọng quyết định của con trai khi để Quân tự quyết định ngành học sau tốt nghiệp THPT: “Một phần là tôi cũng tin tưởng trường đào tạo tốt, và tôi kỳ vọng là con sẽ cố gắng để về sau có một nghề nghiệp giúp ích cho đời. Ước mơ của con là được học tại trường nên 2 vợ chồng cũng cố gắng cho cháu học.” 

Hẹn gặp lại Hồng Quân vào cuối tháng 6 tới và sẵn sàng cho hành trình 2 năm tuyệt vời tại FPT Aptech. 

Hồng Quân cùng mẹ đến FPT Aptech hoàn tất thủ tục nhập học

Đỗ Văn Anh: Thực hiện ước mơ học Lập trình nhờ học bổng “12 Năm Đèn Sách”  

Từ 5h sáng, bạn Đỗ Văn Anh – học sinh lớp 12 trường THPT Toàn Thắng đã cùng chú ruột đi xe máy từ Hải Phòng đến Hà Nội để hoàn tất các thủ tục nhập học chuyên ngành Lập trình viên quốc tế.  

Với kết quả học tập trong Học kỳ 1 lớp 12 của Văn Anh, bạn được nhận suất Học bổng 12 Năm đèn sách trị giá là 12 triệu đồng. 

Quyết định nhập học sớm giúp Văn Anh giảm bớt áp lực thi cử và chuẩn bị một tinh thần tốt hơn cho định hướng mới của riêng mình. FPT Aptech rất vui được đồng hành cùng bạn. 

Văn Anh vào ngày đến đăng ký nhập học tại phòng Tuyển sinh FPT Aptech

Nguyễn Tiến Đạt: Thuyết phục bố mẹ để được học ngành mình yêu thích  

Thời điểm “nước rút” trước kỳ thi THPTQG đã đến, bạn Nguyễn Tiến Đạt – học sinh lớp 12 trường THPT Mỹ Đức A, Hà Nội đã cùng 2 người bạn đến FPT Aptech đăng ký xét học bạ, làm bài thi trắc nghiệm Toán Logic để theo ngành Lập trình viên quốc tế.  

Nhờ điểm trung bình Toán đạt 9.8 và Tin học đạt 9.1 trong Học kỳ 1 lớp 12, Tiến Đạt đã nhận được Học bổng 12 Năm Đèn Sách trị giá cao nhất là 20 TRIỆU ĐỒNG. 

Được biết, Tiến Đạt đã tự thuyết phục bố mẹ để theo học ngành Lập trình viên quốc tế và được bố mẹ cùng anh chị của bạn ủng hộ. 

Tiến Đạt cùng 2 cậu bạn đến đăng ký nhập học tại FPT Aptech

Trần Minh Vũ: Ba mẹ ủng hộ con học Lập trình tại FPT Aptech

Bạn Trần Minh Vũ hiện đang là học sinh lớp 12 trường THPT Trương Định, Hà Nội. Nhờ xét học bạ điểm trung bình 2 môn Toán 7,2 và Tin 8,6, bạn đã nhận được Học bổng 12 Năm Đèn Sách trị giá 12 triệu đồng chuyên ngành Lập trình viên quốc tế.

Minh Vũ chia sẻ: “Em đã tự tìm hiểu và bắt đầu quan tâm đến ngành Công nghệ thông tin từ đầu năm nay, bố mẹ cũng hoàn toàn ủng hộ cho em theo học tại FPT Aptech. Khi làm lập trình viên, em sẽ lập trình nên các phần mềm cho nhiều người dùng, code và xây dựng website.”

Minh Vũ xuất sắc dành học bổng 12 triệu đồng của FPT Aptech

Trần Đức Huy: Nhìn thấy cơ hội việc làm của ngành Lập trình

Bạn Trần Đức Huy sinh năm 2005 đến từ Hà Nội đã cùng mẹ đến đăng ký nhập học tại FPT Aptech. Trong giai đoạn này, nhiều phụ huynh đã đồng hành cùng các con khi hoàn tất thủ tục nhập học ngành lập trình. Mẹ của bạn Trần Đức Huy chia sẻ: “Nếu con thích trường và ngành này thì cô để cho con tự tìm hiểu và quyết định. Gia đình có bác tư vấn cho cháu nên theo ngành này vì sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội công việc.”

Trước đó, bạn đã tự tìm hiểu về ngành Công nghệ thông tin, biết đến FPT Aptech và được bác cũng như bố mẹ ủng hộ theo học ngành này vì có nhiều cơ hội việc làm. Chúc mừng Đức Huy đã nhận được Học bổng từ FPT Aptech trị giá là 5.5 triệu đồng.

Đức Huy cùng mẹ chụp hình kỷ niệm ngay ngày nhập học

Trần Minh Đức: Học làm Dev với học bổng “Tập Tành Code”  

Bạn Trần Minh Đức, sinh năm 2005 đến từ Thanh Trì, Hà Nội, là học sinh lớp 12 trường THPT Vân Tảo. Minh Đức đã cùng bố đến nhập học tại FPT Aptech và nhận được Học bổng Tập tành code trị giá 5.5 triệu đồng chuyên ngành Lập trình viên quốc tế. 

Được người quen giới thiệu học Lập trình tại FPT Aptech, Minh Đức tìm hiểu và thấy thật sự ấn tượng với lộ trình đào tạo của tại đây. 

Minh Đức và bố đến hoàn thành thủ tục đăng ký nhập học

Sau khi hoàn thành thủ tục nhập học, Minh Đức có một vài chia sẻ với FPT Aptech về mong muốn có một công việc ổn định và mức lương xứng đáng với nỗ lực của bản thân.

Phạm Đức Anh: Mẹ thay mặt con hoàn tất thủ tục nhập học 

Bạn Phạm Đức Anh, sinh năm 2005 đến từ Đông Anh – Hà Nội, hiện đang là học sinh lớp 12 trường THPT Ngô Quyền. Trong ảnh là mẹ của bạn, thay mặt bạn đến làm thủ tục đăng ký nhập học chuyên ngành Lập trình viên quốc tế tại FPT Aptech.

Xét trên điểm trung bình của 2 môn Toán và Tin trong Học kỳ 1 lớp 12, Đức Anh nhận được mức Học bổng 12 Năm Đèn Sách trị giá 12 triệu đồng. Học bổng này như một sự khích lệ tinh thần học tập của bạn, đồng thời giúp Đức Anh nắm chắc cơ hội được theo đuổi ngành học đúng đam mê.

Mẹ của bạn Phạm Đức Anh thay con hoàn tất thủ tục nhập học

Võ Hoàng Khải: Tìm trường phù hợp, nỗ lực hết mình

Nhận thấy CNTT là ngành có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai và được người thân gợi ý nên Hoàng Khải đã tìm hiểu về vị trí Lập trình viên để rồi bén duyên với FPT Aptech.

“Em biết đến chương trình học Lập trình của FPT Aptech qua Facebook, em có lên trang trường và được các chị hỗ trợ tư vấn rất nhiệt tình, sự chu đáo đó là thứ em cảm thấy thích nhất ở trường.” – Khải chia sẻ.

Về quyết định nhập học trước khi kỳ thi THPT diễn ra, Hoàng Khải cho biết gia đình chỉ dặn em chọn trường phù hợp sau đó thật chăm chỉ học hành để sau này ra trường có công việc tốt.

FPT Aptech rất vui vì Khải đã tin tưởng và được đồng hành cùng bạn trong thời gian tới. Chúc cho chàng trai Bạc Liêu của chúng ta đạt kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới nhé.

Còn lại mong muốn phát triển bản thân, thu nhập ổn định, học tiếp lên đại học của bạn sẽ lần lượt thành hiện thực khi mình thật sự nỗ lực và tin tưởng vào bản thân. FPT Aptech luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Sau tốt nghiệp cấp 3, Hoàng Khải tâm niệm cần phải nỗ lực hơn nữa

Phạm Nguyễn Đại Dương: Nhập học sớm, thi cử chỉ là chuyện nhỏ

Bạn Phạm Nguyễn Đại Dương đã cùng mẹ đến Văn phòng tuyển sinh của FPT Aptech hoàn tất thủ tục đăng ký nhập học.

Chia sẻ với FPT Aptech, chỉ còn 10 ngày trước kỳ thi THPT Quốc gia, để giảm áp lực thi cử Dương đã quyết định nhập học sớm tại FPT Aptech.

Được biết, chàng trai Bình Phước của chúng ta đã yêu thích CNTT từ lâu, sau khi tìm hiểu cậu bạn đã chọn theo đuổi ngành Lập trình để thỏa sức phát triển bản thân bằng những dòng code.

Đại Dương xóa bỏ lo lắng về cuộc thi THPT Quốc gia khi nhập học sớm tại FPT Aptech

Trên đây là một vài câu chuyện về lý do nhập học của các bạn học sinh 2k5 tại FPT Aptech. Bài viết sẽ được cập nhật liên tục để chia sẻ đến mọi người hành trình viết ước mơ Lập trình của làng áo cam. 

Trần Văn Kiên: 2K5 quyết tâm thành công sau khi tốt nghiệp

Bạn Trần Văn Kiên, chàng trai 2K5 đến từ trường THPT Lê Văn Thiêm, Hà Nội đến nhập học ngành Lập trình viên quốc tế cùng một người bạn. 

Được biết, Kiên được người chú trong gia đình định hướng cho bạn nên học nghề lập trình viên vì có nhiều cơ hội công việc, bạn cũng bày tỏ rằng sẽ cố gắng hết sức để có thể thành công sau khi tốt nghiệp. 

Bạn Trần Văn Kiên
Bạn Trần Văn Kiên đã nhận được Học bổng 12 Năm Đèn Sách trị giá 12 triệu đồng

Với việc xét học bạ 02 môn Toán và Tin, Kiên đã xuất sắc nhận được Học bổng 12 Năm Đèn Sách trị giá 12 triệu đồng của FPT Aptech.

Nguyễn Quang Anh: Từ Thái Bình đến Hà Nội theo đuổi đam mê lập trình

Bạn Nguyễn Quang Anh – 2K5 cùng anh trai đi từ Thái Bình đến FPT Aptech Hà Nội để đăng ký nhập học chuyên ngành Lập trình viên quốc tế. 

Quang Anh cho biết bạn đã được người thân giới thiệu và định hướng cho bạn lựa chọn ngành lập trình tại FPT Aptech. Bạn không ngần ngại chia sẻ cảm xúc sau khi đã đăng ký nhập học thành công là rất “vui sướng”, “háo hức” và “sẵn sàng đi học luôn”.

Chúc mừng Quang Anh đã nhận được Học bổng trị giá 5.5 triệu đồng chuyên ngành Lập trình viên quốc tế. 

Nguyễn Quang Anh
Quang Anh đã nhận được Học bổng trị giá 5.5 triệu đồng của FPT Aptech

Võ Hữu Lộc: 2K5 đam mê CNTT cùng mục tiêu học nhanh, đi làm sớm

Bạn Võ Hữu Lộc – 2K5 đến từ Vĩnh Cửu, Đồng Nai yêu thích CNTT từ nhỏ và được tuyển thẳng vào ĐH Sư phạm kỹ thuật, nhưng Hữu Lộc vẫn quyết tâm đăng ký học Lập trình tại FPT Aptech với mong muốn học nhanh, ra trường đi làm sớm để lấy kinh nghiệm trước khi tốt nghiệp đại học.

Ba Hữu Lộc cho biết do chương trình học đại học 4 năm nhưng 2 năm đầu kiến thức chưa nhiều nên gia đình muốn cháu tận dụng thời gian này để học thêm một nghề nào đó. “Chú chỉ mong khi ra trường con nó sẽ có công việc, chưa cần biết lương bổng ra sao nhưng phải có việc để mình được làm thực tế” – ba của Hữu Lộc chia sẻ.

Võ Hữu Lộc
Hữu Lộc đã được nhận Học bổng 12 Năm Đèn Sách trị giá cao nhất là 20 triệu đồng

Bên cạnh đó, việc Hữu Lộc gia nhập làng Dev áo cam còn nhận được sự định hướng từ anh trai là cựu sinh viên FPT Aptech, với mong muốn em mình được học tập trung để phát triển những kỹ năng cần thiết trong ngành Lập trình. 

Đặc biệt, Hữu Lộc đã được nhận Học bổng 12 Năm Đèn Sách trị giá cao nhất là 20 triệu đồng, giúp giảm một phần tài chính cho gia đình khi bạn học song song 2 trường.

Nguyễn Bình Uy: GenZ lựa chọn học song song 2 trường

Bạn Nguyễn Bình Uy là một sĩ tử 2005 đến từ trường THPT Hàm Rồng, Thanh Hóa. Với phương thức xét học bạ, bạn đã nhập học online thành công và nhận được Học bổng 12 Năm Đèn Sách trị giá 15 triệu đồng. 

Vì yêu thích công nghệ thông tin nên ngoài việc lựa chọn chuyên ngành lập trình viên quốc tế tại FPT Aptech, Bình Uy cũng đăng ký chuyên ngành Hệ Thống Thông Tin tại một trường Đại học khác ở Hà Nội để có thể nhanh chóng làm quen với nghề lập trình. 

Nguyễn Bình Uy
Bình Uy đã nhập học online thành công và nhận được Học bổng 12 Năm Đèn Sách trị giá 15 triệu đồng

Nguyễn Hữu Tài: 2K5 mong muốn tạo nên các phần mềm, ứng dụng, game,…

Bạn Nguyễn Hữu Tài – chàng trai 2k5 đến từ Tây Ninh hào hứng chia sẻ về đam mê của mình: “Em rất thích khối CNTT đặc biệt là chuyên ngành Lập trình vì được làm việc với máy tính để tạo ra các app, game,… vv, rất thú vị”.

Nhập học bằng hình thức xét học bạ, Hữu Tài xuất sắc nhận được học bổng 12 Năm Đèn Sách trị giá 12 triệu đồng của FPT Aptech khi đăng ký nhập học Online. Bạn cho biết bản thân đã rất vui vì phần nào giảm bớt gánh nặng kinh tế cho gia đình. 

Nguyễn Hữu Tài
Hữu Tài xuất sắc nhận được học bổng 12 Năm Đèn Sách trị giá 12 triệu đồng của FPT Aptech khi đăng ký nhập học Online

“Mong muốn của em sau khi hoàn thành chương trình học Lập trình tại FPT Aptech là mình sẽ chuyển đổi tín chỉ lên đại học hoặc cũng có thể đi làm sớm.” – Tài chia sẻ dự định.

Quách Thanh Nhã: Tại FPT Aptech được học thẳng vào chuyên ngành…

Được một người anh giới thiệu về chương trình đào tạo Lập trình viên quốc tế tại FPT Aptech và sẵn niềm yêu thích CNTT nên Thanh Nhã đã nhanh chóng liên hệ tìm hiểu môi trường học tập tại đây.

Nhận thấy lộ trình học ở FPT Aptech lược bỏ các môn đại cương để học thẳng vào chuyên ngành nên tiết kiệm được thời gian, có thể ra trường sớm nên Nhã đã cùng phụ huynh đến tại văn phòng để hoàn tất thủ tục nhập học.

Hơn hết, nhờ vào việc xét học bạ THPT, cậu bạn 2k5 của chúng ta còn xuất sắc nhận được học bổng “12 Năm Đèn Sách” trị giá 15tr đồng của FPT Aptech.

Thanh Nhã xuất sắc giành xuất học bổng “12 Năm Đèn Sách” trị giá 15tr đồng của FPT Aptech

Nguyễn Thanh Vân: Anh em họ cùng nhau nhập học tại FPT Aptech

Nhằm tìm hiểu kỹ càng về cơ sở vật chất và chương trình học tại FPT Aptech, chàng trai – 2K5 Nguyễn Thanh Vân đã cùng bố từ Phú Thọ đến Hà Nội hoàn tất thủ tục nhập học ngành Lập trình viên quốc tế ngay sau khi kết thúc kỳ thi THPTQG 2023 vừa qua. Với mức điểm xét học bạ, Thanh Vân nhận được Học bổng 12 Năm Đèn Sách trị giá 12 triệu đồng.

Bạn Nguyễn Thanh Vân
Bạn Nguyễn Thanh Vân đã cùng bố từ Phú Thọ đến Hà Nội hoàn tất thủ tục nhập học ngành Lập trình viên quốc tế

Đặc biệt, bạn Nguyễn Thanh Phong – em họ cùng tuổi của Nguyễn Thanh Vân là một trong những bạn đăng ký nhập học Online theo định hướng của gia đình, Phong chia sẻ: “So với các bạn học trường khác thì em thấy chương trình học của FPT Aptech nhanh hơn, nên mục tiêu của em là tốt nghiệp sớm hơn các bạn để đi làm lấy kinh nghiệm.”

Cẩm Tiên: Nhẹ gánh tài chính nhờ học bổng 

Đến từ Long An, Cẩm Tiên có chị là cựu sinh viên FPT Aptech nên đã được định hướng về ngành Lập trình tại đây.

Sau quá trình tìm hiểu, bạn đã quyết định nhập học ở tuổi 18. Hơn hết bằng việc xét học bạ, Tiên còn xuất sắc nhận được học bổng “12 Năm Đèn Sách” trị giá 12tr đồng của FPT Aptech giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình.

Cẩm Tiên cùng phụ huynh chụp hình kỷ niệm trong ngày nhập học

Nguyễn Mạnh Duy: Chương trình học tại FPT Aptech được cập nhật thường xuyên

Sau khi kết thúc kì thi THPT Quốc gia, Duy quyết định theo khối ngành CNTT và bắt đầu tìm hiểu nhiều cơ sở đào tạo khác nhau trong đó có FPT Aptech.

Cùng bố đến văn phòng tuyển sinh FPT Aptech tìm hiểu về chương trình đào tạo Lập trình viên quốc tế Duy đã được tư vấn chi tiết về lộ trình cũng như các quyền lợi của sinh viên. Sau khi tham quan cơ sở, Duy đã quyết định đăng ký nhập học để kịp lớp khai giảng gần nhất.

Duy cùng ba đến FPT Aptech tham khảo ngành Lập trình và quyết định nhập học

Đặc biệt, vượt qua bài test của FPT Aptech, Duy còn xuất sắc nhận được học bổng “Tập Tành Code” trị giá 5,5tr đồng.

Nguyễn Hoàng Anh: Chọn code để mở khóa hành trình mới

Với cá tính năng động và hoạt ngôn, 2k5 Nguyễn Hoàng Anh quyết định khóac áo cam nhà FPT Aptech ngay sau khi kết thúc kỳ thi cấp 3 với mong muốn biến những dòng code được cho là khô khan trở nên sống động.

Chúng ta cùng chờ đón chặng hành trình sắp tới của cậu bạn tuổi 18 này nhé.

Hoàng Anh cùng mẹ đến đăng ký nhập học tại FPT Aptech

Đặng Trần Bình Nguyên: Tìm hiểu về FPT Aptech ngay từ đầu

Sẵn đam mê lập trình, Đặng Trần Bình Nguyên đã tự tìm hiểu chương trình đào tạo của FPT Aptech nhưng do bận ôn thi cuối cấp nên đã nhờ dì đăng ký nhận thông tin tư vấn giúp.

Và chỉ đợi hoàn thành kỳ thi, Bình Nguyên đã nhanh chóng đến văn phòng tuyển sinh FPT Aptech hoàn tất thủ tục nhập học với học bổng “12 Năm Đèn Sách” lên đến 12tr đồng.

Bình Nguyên xuất sắc nhận được học bổng “12 Năm Đèn Sách” trị giá 12tr đồng

Phạm Kỳ Anh: Mong muốn học nhanh ra trường sớm

2k5 Phạm Kỳ Anh đã có khoảng thời gian 2 năm tìm hiểu về chương trình đào tạo Lập trình viên quốc tế tại FPT Aptech.

Ngay sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia, Kỳ Anh đã cùng phụ huynh đến đăng ký nhập học và đang háo hức chờ đến những ngày đi học đầu tiên

Kỳ Anh đến đăng ký nhập học ngay sau kỳ thi THPT Quốc gia

Nguyễn Xuân Chính: Quyết tâm phát triển bản thân trong ngành Lập trình

Bạn Nguyễn Xuân Chính, 2k5 cùng bố đi từ Bắc Giang lên Hà Nội nộp hồ sơ đăng ký nhập học ngay sau khi biết điểm thi THPTQG. Xuân Chính nhận được Học bổng ngành Lập trình viên quốc tế trị giá 5.5 triệu đồng.

Xuân Chính quyết định đăng ký nhập học ngay sau khi biết điểm thi THPT để xóa tan nỗi lo xét tuyển đại học

Nguyễn Như Vũ: Thử sức với ngành Lập trình ở tuổi 18 

Bạn Nguyễn Như Vũ 2k5 đến từ Chương Mỹ – Hà Nội, bạn đi cùng anh đến nộp hồ sơ đăng ký nhập học tại FPT Aptech và nhận được Học bổng trị giá 5.5 triệu đồng.

Như Vũ và anh trai đến hoàn tất thủ tục nhập học tại FPT Aptech

Cùng theo dõi website FPT Aptech nhé!

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96