Mỗi năm sinh viên Viện Đào Tạo Quốc Tế  FPT đều được tham dự một sự kiện giải trí hoành tráng và hấp dẫn. Năm nay, Hallo Night phiên bản thứ 2 với tên gọi “Đêm Ung Ẩy” sẽ đưa SV vào một lễ hội âm nhạc và hoá trang đặc biệt diễn ra vào ngày 27/10 tại cơ sở Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. 

Đêm hội sẽ diễn ra vào lúc 18h30, thứ 6, ngày 27/10, tại hai địa điểm khác biệt: 8A Tôn Thất Thuyết, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội và 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Đây sẽ là một cơ hội thú vị để tận hưởng không gian kỳ quái của Halloween và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cùng bạn bè.

Sự kiện này hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động đầy màu sắc và đa dạng. Đứng đầu trong danh sách đương nhiên là bữa tiệc âm nhạc sống ngay tại trường, với sự tham gia của các DJ tài năng, vũ đoàn biểu diễn, ca sĩ và các tiết mục rap đỉnh cao. Sân khấu sẽ bùng cháy với những giai điệu sôi động, chắc chắn sẽ đưa bạn vào không gian âm nhạc vô cùng cuốn hút.

Poster hé lộ địa điểm tổ chức tại 2 cơ sở

Ngoài ra, “Đêm Ung Ẩy” cũng sẽ mang đến cho SV một loạt hoạt động thú vị khác. Các phòng ma quái thách thức sự gan dạ và khám phá không gian đầy kỳ bí. Nếu bạn là người yêu khả năng tư duy, các trò chơi board game đa dạng sẽ không làm bạn thất vọng. Và đừng quên về Halloween makeup – nơi có thể biến hóa thành những nhân vật kỳ quái, ma quỷ, hoặc thậm chí là siêu anh hùng với sự hỗ trợ từ các chuyên gia trang điểm độc đáo. Cuộc thi “King & Queen Makeup” còn là cơ hội để bạn tỏa sáng và nhận được sự công nhận từ cộng đồng tham gia sự kiện này.

“Đêm Ung Ẩy” không chỉ là một bữa tiệc Halloween, mà còn là một trải nghiệm đầy sáng tạo và kỳ quái dành cho sinh viên FAI các chuyên ngành. Hãy tham gia và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong đêm này! Và đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị về dàn LINE-UP sẽ được bật mí dần. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho một đêm kỳ quái và đáng nhớ tại “Đêm Ung Ẩy”!

Quỳnh Anh

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96