Mới ngày nào chập chững bước vào mái nhà chung FPT Aptech làm quen nhau mà giờ chúng mình đã cùng nhau bảo vệ đồ án kỳ 2 với nhiều bài toán và yêu cầu khó khăn hơn.

Tập thể T2210A
Tập thể T2210A trong lễ bảo vệ đồ án kỳ 2

Sau bao ngày vất vả, ăn ngủ cùng đồng bọn, đêm mơ ngủ đồ án, ngày ăn cùng đồ án thì hôm nay cũng tới ngày chúng mình được công diễn những chiếc đồ án xịn sò vào chiều 24/11 tại cơ sở FPT Aptech, 8A Tôn Thất Thuyết. Đây là những đồ án được hướng dẫn dưới sự dẫn dắt của thầy Trịnh Quang Hoà và phần phản biện đến từ cô Đặng Kim Thi đã giúp các nhóm của T2210A có những sản phẩm hoàn thiện hơn cũng như có những kỹ năng tốt hơn cho chặng đường sắp tới. Chúng mình cùng khám phá những đồ án của T2210A nhé!

Đồ án 1: Trang web quản lý kỳ thi điểm thi của sinh viên – the Examonimy

Phục vụ cho cả sinh viên và nhà trường. Nhóm có 1 thành viên thực hiện đồ án được đánh giá là sản phẩm tốt và đối với kỳ 2 là chỉn chu. Có 1 mình cân cả thế giới mà làm được sản phẩm như vậy là rất đáng khen. Khuyến khích kết hợp với các thành viên thêm ở các dự án sau để có sản phẩm tốt và phát triển hơn cũng như tạo được kỹ năng làm việc nhóm để tốt cho công việc sau này.

Nhóm 1
Nhóm 1 bảo vệ đồ án của mình

Đồ án 2: Trang web Healthyfood – Trang web donate cho các chiến dịch

Phần chiến dịch có luồng chính khá ổn, kỹ thuật tốt. Giao diện tổ chức sự kiện nhưng nhìn khó dùng, không thu hút, bắt mắt, chưa phù hợp với tính chất của web.

nhóm 2
Đại diện nhóm 2 thuyết trình bảo vệ đồ án

Đồ án 3: Dự án xây dựng website cung cấp thiết bị chạy bộ – Trang Runner

Cung cấp dụng cụ đẩy mạnh hiệu suất kinh doanh, xây dựng thương hiệu, tăng năng lực cạnh trạnh và dễ lấy ý kiến khách hàng. Công nghệ sử dụng: HTML, CS, JS, my SQL,… Trang web cho phép người dùng xem các sản phẩm, đặt hàng,.. Admin kiểm soát được đơn đơn hàng, xem chi tiết đơn hàng. Nhóm thực hiện khá tốt, các luồng cơ bản đã hoàn thành được, tìm hiểu thêm để đưa thêm các chức năng cho người sử dụng được hoàn thiện hơn.

nhóm 3
Đại diện nhóm 3 thuyết trình bảo vệ đồ án

Đồ án 4: Cung cấp 1 nền tảng thuê xe dễ sử dụng goúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thuê 1 chiếc xe.

Giao diện chưa đẹp, xử lý nghiệp vụ chưa tốt. Nên tìm 1 chiếc template phù hợp để tăng hiệu quả cho trang web.

nhóm 4
Đại diện nhóm 4 thuyết trình bảo vệ đồ án

Đồ án 5: Trang web diễn đàn về lịch sử

Công nghệ sử dụng: HTML, CSS, My SPL, Bootstrap,… Có cách chứng năng đăng ký, đăng nhập, tìm kiếm lịch sử, đánh giá và bình luận, tổ chức triển lãm, đăng bài viết, quản lý web. Nhóm cần hoàn thiện thêm các chức năng cho tròn vành và chi tiết hơn.

nhóm 5
Đại diện nhóm 5 thuyết trình bảo vệ đồ án

Kết thúc lễ bảo vệ đồ án, Thầy Trịnh Quang Hoà có những chia sẻ và dặn dò để các bạn đóng gói sản phẩm hoàn thiện nhất trước khi nộp bài.

lớp T2210A
Lễ bảo vệ đồ án lớp T2210A

Chúc mừng các bạn đã hoàn thiện những sản phẩm thứ 2 của mình trong quá trình học tập cùng FPT Aptech. Đây có thể là những đồ án chưa chỉnh chu và cần nhiều những sự chỉnh sửa hơn nữa nhưng chúng ta thật sự có quyền tự hào về nó. Đó là những đứa con tinh thần với những công sức mà ngày tháng miệt mài để thực hiện được chúng phải không nào? Giờ thì hoàn thiện hơn nữa trước khi nộp bài sau đó xả láng trước khi bước vào những học kỳ khó khăn hơn nữa đang chờ chúng mình ở phía trước nha!

Huyền Tomato

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96