Xin chào mọi người! Em tên Hoàng Quý Dương, sinh năm 2001, đang theo học chương trình Lập trình Game Unity của FPT Aptech. 

Sau 6 tháng học kỳ 1, em đã có cho mình tựa game đầu tay – The Legend of Acacia. Đây là tựa game xây dựng dựa trên cốt truyện của tiểu thuyết cùng tên do thành viên còn lại của nhóm – bạn Phạm Nguyễn Trí Đức sáng tác. Em rất vui vì lần đầu có thể tạo ra một tựa game thực tế như cách mà mình mong muốn. 

Hiện tại, em đang học tiếp kỳ 2 cũng là học kỳ cuối cùng tại FPT Aptech. Và cũng trong học kỳ này em nhận được thông báo mình đạt danh hiệu Sinh viên xuất sắc. 

Thực sự em rất bất ngờ với tin tức này. Đây sẽ là động lực to lớn để em có thể tiếp tục và hoàn thành thật tốt quá trình học tập của mình. 

Hoàng Quý Dương | Sinh viên FPT Aptech khóa học Lập trình Game Unity

Nếu nói về khó khăn khi theo học Lập trình Game Unity thì phải nói đến khối lượng rất lớn kiến thức mới mà em phải học, song song với việc tự tìm hiểu và trau dồi thường xuyên.  

Để có thể học tập hiệu quả, em đã tự đặt ra cho mình những mục tiêu cụ thể cho từng môn học. Sau đó thực sự chú tâm, kiên trì thực hiện cho đến cùng.  

Bên cạnh đó, những bạn học của em đều là người có chung đam mê làm game nên việc học và phối hợp với nhau cũng dễ dàng hơn.  

Tất nhiên, ngoài việc học trên lớp thì em còn dành thời gian để tìm hiểu, cập nhật thêm những kiến thức mới để ứng dụng nó cho sản phẩm của mình.  

Khi chọn học khóa Lập trình Game Unity tại FPT Aptech em nghĩ nó phù hợp với nguyện vọng của mình vì chương trình bài bản, ngắn gọn, có làm đồ án thực tế. Vậy nên em hy vọng rằng, những bạn đang muốn theo học làm game tại đây cũng sẽ bắt đầu với đúng nhu cầu để có được cho mình trải nghiệm học tập hiệu quả.  

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ vài tháng nữa thôi em sẽ hoàn thành chương trình học và cho ra sản phẩm game 3D hoàn chỉnh. Bản thân em cũng rất mong chờ đến ngày bảo vệ đồ án tốt nghiệp này. 

Nhìn tổng thể, môi trường học tại FPT Aptech vô cùng năng động, cởi mở nhưng cũng đòi hỏi mỗi người khả năng tự học, tự rèn luyện không ngừng.  

Em không có bí quyết học tập nào cụ thể, vậy nên chỉ có thể chúc các bạn đang theo học tại FPT Aptech kiên trì với mục tiêu và sớm thành công với đam mê của mình.  

Các bạn có thể lắng nghe câu chuyện của bạn Hoàng Quý Dương qua video sau nhé:

Code Story

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96
    [cf7sr-simple-recaptcha]