Năm 2024, FPT Aptech đánh dấu cột mốc 25 năm có mặt tại Việt Nam, gần 130 suất học bổng đặc biệt với tổng giá trị lên đến hơn 3 tỷ đồng sẽ được trao tặng cho các bạn học sinh sắp tốt nghiệp THPT và sinh viên đang học song song tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc khi đăng ký nhập học ngành Lập trình viên quốc tế.

FPT Aptech dành trọn 25 năm đào tạo thế hệ tương lai của ngành lập trình tại Việt Nam

Học bổng “12 Năm Đèn Sách 2024” là món quà vô cùng đặc biệt so với các năm trước, bởi đây là những suất học bổng với giá trị cao nhất kể từ năm 1999 đến nay, nhằm kỷ niệm 25 năm FPT Aptech đặt nền móng đào tạo lập trình tại Việt Nam.

Với tình hình kinh tế đang khó khăn hiện nay, học phí là một vấn đề khiến nhiều gia đình cân nhắc khi lựa chọn ngành học, trường học cho con. Học bổng “12 Năm Đèn Sách 2024” có giá trị lên đến 25.000.000 vnđ, giảm trừ trực tiếp vào học phí của 2 năm học mang đến sự hỗ trợ tuyệt vời dành cho các bạn trẻ yêu thích CNTT – Lập trình tại FPT Aptech, giúp các bạn sinh viên cũng như gia đình tạm gác lại những lo toan về tài chính để tập trung học tập và làm việc.

Học bổng FPT Aptech
FPT Aptech triển khai chương trình Học bổng 12 Năm Đèn Sách 2024

Hạn mức học bổng:

• Mức học bổng 6.000.000 vnđ (khấu trừ vào HK1)

– Đối với học sinh THPT tốt nghiệp từ năm 2021 đến năm 2024: Thí sinh có tổng điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12 của 2 môn Toán và Tin học đối với học sinh THPT và một môn tự chọn bất kỳ thay thế môn Tin học đối với GDTX từ 5.0 đến 6.9.

• Mức học bổng 10.000.000 vnđ (khấu trừ vào HK1 & 2, mỗi kỳ 5.000.000 vnđ)

– Đối với học sinh THPT tốt nghiệp từ năm 2021 đến năm 2024: Thí sinh có tổng điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12 của 2 môn Toán và Tin học đối với học sinh THPT và một môn tự chọn bất kỳ thay thế môn Tin học đối với GDTX từ 7.0 đến 7.9.

• Mức học bổng 15.000.000 vnđ (khấu trừ vào HK1 & 2 & 3, mỗi kỳ 5.000.000 vnđ)

– Đối với học sinh THPT tốt nghiệp từ năm 2021 đến năm 2024: Thí sinh có tổng điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12 của 2 môn Toán và Tin học đối với học sinh THPT và một môn tự chọn bất kỳ thay thế môn Tin học đối với GDTX từ 8.0 đến 8.9.

• Mức học bổng 25.000.000 vnđ (khấu trừ vào HK1 & 2 & 3 & 4, mỗi kỳ 6.250.000 vnđ)

– Đối với học sinh THPT tốt nghiệp từ năm 2021 đến năm 2024: Thí sinh có tổng điểm trung bình học kỳ 1 lớp 12 của 2 môn Toán và Tin học đối với học sinh THPT và một môn tự chọn bất kỳ thay thế môn Tin học đối với GDTX từ 9.0 trở lên.

– Thí sinh có thêm điểm bài test trắc nghiệm tư duy logic đạt từ 80 điểm trở lên.

(Lưu ý: Trường hợp thí sinh không đạt điểm thi trắc nghiệm Toán Logic sẽ được xem xét xuống mức học bổng 15.000.000 vnđ)

*Thời gian đăng ký nhận Học bổng “12 Năm Đèn Sách 2024” diễn ra từ ngày 1/1/2024 đến 15/12/2024 (Hoặc đến khi hết số lượng Học bổng tùy theo điều kiện nào đến trước, số lượng Học bổng giới hạn).

Đặng Hồng Quân – Chọn ngành lập trình từ sớm, nhận học bổng lớn biến ước mơ thành động lực

Sinh viên Đặng Hồng Quân
Bạn Đặng Hồng Quân đã nhận được Học bổng 12 Năm Đèn Sách 2023 trị giá 12 triệu đồng

Sau khi tham khảo rất nhiều ngành học, trường đào tạo và tham gia các sự kiện hướng nghiệp. Bạn Đặng Hồng Quân – Học sinh lớp chọn trường THPT Nguyễn Trãi – Thường Tín đã cùng mẹ đến đăng ký nhập học chuyên ngành Lập trình viên quốc tế. Nhờ việc xét học bạ THPT, Quân đã được nhận học bổng 12 Năm đèn sách trị giá lên tới 12 triệu đồng và quà tặng là 1 vé xem phim CGV. Việc nhận được Học bổng lớn giảm trừ qua 3 kỳ học tại FPT Aptech phần nào đã khiến Quân cùng gia đình giảm áp lực tài chính, yên tâm theo đuổi ngành học đúng đam mê.

Được biết, Hồng Quân đã tự học lập trình bằng ngôn ngữ Python trước khi chính thức khai giảng. Mẹ của Quân vô cùng tin tưởng và tôn trọng quyết định của con trai khi để bạn tự quyết định ngành học sau tốt nghiệp THPT: “Một phần là tôi cũng tin tưởng trường đào tạo tốt, và tôi kỳ vọng là con sẽ cố gắng để về sau có một nghề nghiệp giúp ích cho đời. Ước mơ của con là được học tại trường nên 2 vợ chồng cũng cố gắng cho cháu học.” Phần học bổng này được chia đều cho 4 học kỳ – 2 năm học, giúp Hồng Quân và gia đình nhẹ gánh lo toan về tài chính khi nền kinh tế chung đang gặp khó khăn.

Học sinh THPT
Các bạn học sinh THPT tham gia sự kiện hướng nghiệp ngành Công nghệ thông tin tại FPT Aptech

Trong hành trình 25 năm đồng hành cùng nhiều thế hệ sinh viên cán đích Lập trình viên quốc tế, FPT Aptech đã mang đến chương trình học sát với thực tế, với 70% thời lượng học là thực hành, liên tục cập nhật các kiến thức công nghệ mới nhất. Sinh viên không chỉ được trải nghiệm các buổi tham quan doanh nghiệp, các cuộc thi công nghệ quốc tế, workshop,… mà còn được ưu tiên thực tập & làm việc tại các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn FPT.

Hy vọng rằng quỹ Học bổng “12 Năm Đèn Sách 2024” – Học bổng giá trị lớn nhất từ 1999 đến nay của FPT Aptech sẽ tiếp thêm động lực, giúp các bạn học sinh, sinh viên chinh phục giấc mơ lập trình.

Học CNTT – Học Lập trình – Học tại FPT Aptech!