FPT Aptech khu vực Hà Nội chính thức khởi động Lớp học i tờ (IT) #03: “4h Tập Tành Code Cùng Chuyên Gia FPT” vào thứ 7 ngày 09/09/2023 dành cho tất cả các bạn trẻ yêu thích Công nghệ thông tin, mong muốn tìm hiểu, trải nghiệm thực tế ngành Lập trình.

Khái niệm Lập trình từ lâu đã không còn quá xa lạ với bất kỳ ai quan tâm, yêu thích Công nghệ thông tin bởi sức nóng của ngành này là quá lớn. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu cái “khó” của ngành Lập trình, không phải ai cũng biết một Coder sẽ làm những gì, việc gõ những dòng lệnh liệu có dễ như bạn tưởng tượng?

Nếu bạn đã quá chán chường với công việc hiện tại, mong muốn chuyển ngành đổi nghề trong tương lai, hay đơn giản muốn trải nghiệm xem nghề Lập trình có thực sự phù hợp với mình, thì đây rồi, lớp học I Tờ (IT) #3: “4h Tập Tành Code Cùng Chuyên Gia FPT” là nơi bạn cần đến.

Lớp học Tập tành code #02
Rất đông các bạn trẻ tham gia lớp học Tập tành code cùng chuyên gia FPT số #02

Sau thành công của 2 lớp học Lập trình miễn phí đầu tiên nhận được nhiều sự quan tâm yêu mến của các bạn trẻ là học sinh THPT, sinh viên các trường đại học cao đẳng và những anh chị đã đi làm ở các ngành nghề khác như Marketing, Xây dựng, Kế toán,..v.v FPT Aptech quyết định tổ chức lớp học I Tờ (IT) #3 thỏa mãn “cơn khát” được học và trải nghiệm thực hành Lập trình của những người yêu công nghệ.

Khóa học lập trình miễn phí
Sau khi hoàn thành khóa học, người học sẽ được cấp chứng nhận tham gia

Đến với lớp học, bạn sẽ được trải nghiệm những nội dung:

  • Nắm nguyên lý hoạt động và vận hành của website trong thực tế
  • Sử dụng Bootstrap (một framework rất phổ biến hiện nay) xây dựng Website một cách chuyên nghiệp và tối ưu
  • Code một Website hoàn chỉnh và nhận chứng chỉ kết thúc khóa học.

Lớp học I Tờ (IT) #3: “4h Tập Tành Code Cùng Chuyên Gia FPT” giới hạn duy nhất 40 suất đảm bảo người học được hỗ trợ tận tình nhất. ĐĂNG KÝ NGAY!!!

  • Thời gian học: 08:00 – 12:00, sáng thứ 7 ngày 09/09/2023
  • Đối tượng tham gia: Học sinh, Sinh viên, Người đi làm mong muốn chuyển nghề
  • Địa điểm: FPT Aptech, Số 8, Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Lệ phí: Hoàn toàn miễn phí

Lưu ý: Nếu số lượng đăng ký quá đông, Ban tổ chức sẽ đóng cổng đăng ký sớm hơn dự kiến.

Hotline: 0973.111.086 (Ms. Huyền) hoặc 0857.795.018 (Mr. Hiệu)

 

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96