Ngành công nghiệp game phát triển vượt trội kéo theo cơn khát nhân lực chất lượng cao. Nắm bắt xu hướng tương lai, FPT Aptech chính thức triển khai khóa học upgrade lập trình game dành riêng cho sinh viên Aptech đã có bằng HDSE/ADSE và sinh viên đang theo học tại hệ thống Aptech trên toàn cầu.

FPT Aptech chính thức triển khai khóa học lập trình game gói gọn trong vòng 6 tháng

Theo báo cáo mới nhất của Bộ Thông tin & Truyền thông, vào năm 2021 tổng doanh thu ngành công nghiệp game Việt Nam ước tính đạt 14.500 tỷ đồng, tăng 11% so với cùng kỳ năm ngoái. Con số này đã khiến ngành lập trình game nhanh chóng trở nên cực kỳ hot kéo theo nhu cầu nhân lực khủng. 

Nhận thấy tiềm năng ngành game cùng với nhu cầu nhân lực của nó trong tương lai, Aptech Ấn Độ đã quyết định triển khai khóa học upgrade chuyên ngành lập trình game dành riêng cho sinh viên đã có bằng HDSE/ADSE do Aptech cấp trên toàn bộ hệ thống. Điều này có nghĩa: dù bạn học ở bất kỳ quốc gia nào, cơ sở nào chỉ cần đã tốt nghiệp khóa Full stack 2 năm chuyên ngành Lập Trình Viên Quốc Tế của Aptech đều có cơ hội học upgrade lấy thêm bằng lập trình game. 

học lập trình game
FPT Aptech tuyển sinh khóa học upgarde lập trình game dành riêng cho sinh viên Aptech

Là đơn vị tiên phong đưa chương trình đào tạo lập trình của Aptech Ấn Độ về Việt Nam từ năm 1999, dựa vào kinh nghiệm và tài nguyên hiện có FPT Aptech chính thức triển khai khóa học upgrade lập trình game sát với nhu cầu doanh nghiệp với thời gian học chỉ gói gọn trong duy nhất 1 học kỳ (tương đương 6 tháng).

Có thể nói khóa học này được thiết kế dành riêng cho các bạn sinh viên đã có bằng HDSE/ADSE cũng như sinh viên theo học tại hệ thống Aptech trên toàn cầu vì thời gian học rút ngắn phù hợp với đối tượng người đi làm, kiến thức tinh gọn trực tiếp đi thẳng vào chuyên ngành lập trình game 2D, 3D trên Unity với công nghệ AR, VR. Không những vậy, sinh viên còn có thể tiết kiệm hơn so với việc đăng ký khóa Lập Trình Game 1 năm.

Điểm lợi bất ngờ khi đăng ký học upgrade khóa lập trình game tại FPT Aptech

Không chỉ ưu đãi về học phí, khi đăng ký khóa học Lập Trình Game upgrade tại FPT Aptech sinh viên sẽ nhận được những hỗ trợ tương đương với khóa Full stack 2 năm như:

  • Được các doanh nghiệp lựa chọn ưu tiên tuyển dụng cho các dự án..

FPT Aptech đã ký kết hợp tác với các công ty công nghệ, công ty game lớn tại Việt Nam như FPT Software, Gameloft, AdOne, TMA, GSS, Fujinet,… để liên kết đào tạo và mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên. 

  • Được gặp gỡ, học tập cùng doanh nghiệp 

Sinh viên sẽ có cơ hội tham gia workshop, talkshow chuyên đề với đại diện doanh nghiệp giúp các bạn tiếp cận gần hơn góc nhìn và nhu cầu tuyển dụng của họ. Hơn hết, khi bảo vệ đồ án doanh nghiệp cũng sẽ tham gia với tư cách Hội đồng phản biện để tìm kiếm nhân sự phù hợp và tuyển dụng trực tiếp. Ngoài ra, FPT Aptech còn hỗ trợ hướng dẫn trình bày, gửi CV của sinh viên đến doanh nghiệp mà các bạn mong muốn. 

  •  Được cấp tài khoản truy cập vào kho học liệu của Aptech Global

Không chỉ được cung cấp tài liệu học ngay tại lớp, sinh viên còn được cấp tài khoản truy cập vào kho học liệu khổng lồ của Aptech Global. Qua kho học liệu này, sinh viên có thể dễ dàng trau dồi và mở rộng kiến thức về ngành lập trình.

Lợi thế của sinh viên đã hoàn thành khóa Full Stack khi đăng ký học upgrade chính là nền tảng vững chắc cũng như kinh nghiệm có sẵn về code giúp việc tiếp thu kiến thức lập trình game trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt với tiềm lực phát triển của ngành lập trình nói chung trong tương lai, việc sở hữu song bằng ADSE/HDSE và Lập Trình Game sẽ giúp sinh viên có lợi thế cực kỳ lớn trong việc ứng tuyển vào các doanh nghiệp mơ ước; từ đó thu nhập và con đường sự nghiệp của các bạn được rộng mở.

Sinh viên FPT Aptech tham gia cuộc thi công nghệ toàn cầu Techwiz

FPT Aptech hy vọng rằng khóa học Lập Trình Game Upgrade sẽ là bước đệm giúp các bạn trở thành một Game Developer xuất sắc trong tương lai. Đăng ký ngay TẠI ĐÂY hoặc gọi đến Hotline 0931 313 329 (HCM) – 0973 111 086 (HN) để được tư vấn chi tiết nhất về tiêu chí xét tuyển cũng như chương trình học cụ thể!

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96