Cùng tham gia talkshow “Học lập trình hiệu quả với ChatGPT” vào ngày 12/5 tới đây, một sự kiện hấp dẫn dành cho những ai yêu thích lập trình và muốn tìm hiểu về công nghệ trí tuệ nhân tạo. Talkshow sẽ diễn ra từ 09h00 đến 11h00 tại Phòng Hội trường B9.2 FPT Aptech, địa chỉ Số 8A Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Học lập trình hiệu quả với ChatGPT - 1

Chương trình dành cho các bạn sinh viên lớp T2302M và đặc biệt dành cho các bạn sinh viên đã đăng ký qua LINK. Đây là cơ hội để SV gặp gỡ chuyên gia lập trình hàng đầu – Mrs Đặng Kim Thi, giảng viên FPT Aptech Hà Nội. Chắn chắn sinh viên FAT Hà Nội không còn xa lạ với cô giáo xinh đẹp này nữa, sinh viên luôn nhớ đến cô với vai trò tận tâm chỉ bảo và cô luôn được nhớ đến với nụ cười tươi như nắng. Cô sẽ là diễn giả chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn về cách học lập trình hiệu quả với ChatGPT lần này.

Học lập trình hiệu quả với ChatGPT - 2

Trong talkshow “Học lập trình hiệu quả với ChatGPT” tới, Mrs Đặng Kim Thi sẽ cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để các bạn tiếp cận và khai thác tối đa tiềm năng của công nghệ ChatGPT. Với kinh nghiệm làm việc và giảng dạy lâu năm tại FPT Aptech, cô sẽ giới thiệu về ChatGPT, chia sẻ cách khai thác hiệu quả công nghệ này và nói về giới hạn của nó để áp dụng trong việc học lập trình hiệu quả. Cuối cùng, chương trình cũng sẽ có phiên hỏi đáp giúp các bạn có cơ hội tương tác và đặt câu hỏi.

Đừng ngần ngại liên hệ với Mr Hải qua hotline 037 763 8969 để biết thêm thông tin chi tiết. Hãy hẹn gặp lại các bạn sinh viên vào ngày mai tại talkshow “Học lập trình hiệu quả với Chat GPT”. Đây sẽ là một sự kiện thú vị không thể bỏ qua đối với những ai yêu thích lập trình và mong muốn nâng cao kỹ năng của mình trong lĩnh vực này.

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96