Vừa qua, Hệ thống đào tạo Lập trình viên quốc tế FPT Aptech đã tổ chức thành công sự kiện trải nghiệm, Lớp học i tờ: 6h Tập Tành Code Cùng Chuyên Gia FPT số đầu tiên, thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ yêu thích Lập trình trên khắp khu vực Hà Nội.

6h Tập Tành Code Cùng Chuyên Gia FPT - 1
Lớp học i tờ thu hút các bạn từ học sinh, sinh viên, người đi làm tham gia

6 giờ học, 2 ngày trải nghiệm, với nhiều bạn tham gia, đó là lần đầu tiên được tìm hiểu, “tập tành” gõ code, lập trình website. Chia sẻ mong muốn trước khi tham gia lớp học, bạn Lã Quang Hải, sinh năm 2004, hiện đang là sinh viên năm nhất ngành Khoa học máy tính nói: “Em muốn có thể học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, thực hành nhiều hơn, đúng với chuyên ngành của bản thân ở trường đại học”.

6h Tập Tành Code Cùng Chuyên Gia FPT - 2
Quang cảnh của buổi học 6h Tập Tành Code Cùng Chuyên Gia FPT số 1

Lớp học i tờ “6h Tập Tành Code Cùng Chuyên Gia FPT” không chỉ chào đón sự tham gia của rất nhiều sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng mà còn cả những anh chị đã đi làm, là kỹ sư, kế toán,…đang có dự định tìm hiểu chuyển ngành hay các bạn học sinh 2005 được bố mẹ đăng ký trải nghiệm.

6h Tập Tành Code Cùng Chuyên Gia FPT - 3
Giảng viên Mai Thành Vinh hướng dẫn những kiến thức cơ bản đầu tiên về Lập trình

Tại buổi đầu tiên, cả lớp được giảng viên Mai Thành Vinh giới thiệu những kiến thức cơ bản về HTML, CSS, sử dụng công cụ Visual Studio Code để gõ những dòng code đầu tiên. Các thành viên trong lớp đã biết cách tạo chữ, đổi màu chữ, thêm ảnh, thay đổi kích cỡ ảnh,… trên một giao diện cơ bản của website.

6h Tập Tành Code Cùng Chuyên Gia FPT - 4

Với sự hỗ trợ của 3 bạn trợ giảng là 3 sinh viên đang theo học kỳ 3 tại FPT Aptech cùng giảng viên, ở buổi học thử thứ 2, từng bạn trong lớp đã được “cầm tay chỉ code”, hoàn thiện giao diện website đơn giản, sử dụng Bootstrap để giúp việc lập trình web trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.

6h Tập Tành Code Cùng Chuyên Gia FPT - 5
Các bạn tham gia hào hứng lập trình dưới sự hướng dẫn của giảng viên và trợ giảng
6h Tập Tành Code Cùng Chuyên Gia FPT - 6
Các bạn tham gia lớp học i tờ được nhận chứng nhận hoàn thành khóa học tại FPT Aptech

Kết thúc 2 buổi học thử là một tấm giấy chứng nhận hoàn thành khóa học tại FPT Aptech như một kỉ niệm dành tặng những bạn học viên xuất sắc nhất tham gia. Hy vọng rằng, lớp học i tờ: 6h Tập Tành Code Cùng Chuyên Gia FPT sẽ là bước ngoặt giúp các bạn tự tin hơn theo đuổi con đường trở thành Lập trình viên tương lai.

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96