35 cán bộ nhân viên từ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã chính thức tốt nghiệp khóa học đào tạo nhân sự chuyển đổi số tại FPT Aptech. 

Sau khoảng thời gian giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, nhiều cửa hàng bán lẻ và doanh nghiệp đã nhận thức được tình hình chung và tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ số vào các hoạt động kinh doanh, như xây dựng app và trang web bán lẻ trực tuyến, marketing online, logistics,… Bên cạnh đó, các hoạt động như quản lý nội bộ, thanh toán điện tử cũng được đầu tư mạnh mẽ hơn.

Buổi khai giảng
Buổi khai giảng lớp học dành cho CBNV Tập đoàn VNPT

Đầu năm 2022, nhằm đẩy mạnh việc đào tạo nhân sự phục vụ nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp, Tập đoàn VNPT đã tin tưởng, lựa chọn Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế FPT Aptech là đơn vị chịu trách nhiệm đào tạo kỹ năng lập trình cho đoàn 35 cán bộ nhân viên của Tập đoàn với đa số thuộc thế hệ 7x, 8x, 9x. 

Buổi bảo vệ đồ án
Buổi bảo vệ đồ án thành công tại FPT Aptech của đoàn CBNV Tập đoàn VNPT

Tuy còn gặp nhiều bỡ ngỡ, khó khăn khi lần đầu tiếp xúc với lĩnh vực hoàn toàn mới, nhưng dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ tận tình của giảng viên Đặng Kim Thi, các anh chị cán bộ nhân viên của VNPT đã hiểu rõ hơn về nghề lập trình viên, “tập tành code” nên những dòng đầu tiên, bảo vệ thành công sản phẩm đồ án cuối kỳ và hoàn thành trọn vẹn khóa học tại FPT Aptech.

Buổi lễ trao chứng nhận khóa học
Buổi lễ trao chứng nhận khóa học hợp tác đào tạo nhân sự chuyển đổi số giữa FPT Aptech & VNPT

Buổi lễ trao chứng nhận khóa học đào tạo nhân sự chuyển đổi số giữa FPT Aptech và Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT ngày 20/7 vừa qua đã được tổ chức nhằm ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực học tập của 35 cán bộ nhân viên trong suốt hơn 6 tháng, đồng thời đánh dấu sự hợp tác thành công trong việc đào tạo nhân sự chuyển đổi số giữa 2 doanh nghiệp trong 2 năm trở lại đây.

Thầy Nguyễn Tuân
Thầy Nguyễn Tuân – Giám đốc đào tạo của FPT Aptech lên phát biểu

Thầy Nguyễn Tuân – Giám đốc đào tạo FPT Aptech chia sẻ đôi lời phát biểu tại buổi lễ: “Life – Long – Learning là một trong những tiêu chí của FPT Education nói chung và FPT Aptech nói riêng, các anh chị cán bộ nhân viên của Tập đoàn VNPT chính là những đại diện rất cụ thể cho việc học tập suốt đời.”

Với độ tuổi trải từ 7x, 8x đến 9x, dù bận bịu với công việc và gia đình, phải làm quen với những kiến thức về lập trình hoàn toàn mới mẻ, nhưng tất cả 35 cán bộ từ Tập đoàn VNPT đã tự tạo ra những project, website hoàn chỉnh về các tính năng và giao diện, đáp ứng đủ yêu cầu từ phía Aptech Ấn Độ dưới sự dẫn dắt của giảng viên Đặng Kim Thi.

chị Phan Thị Ngọc Thủy
Thầy Nguyễn Tuân trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho chị Phan Thị Ngọc Thủy

Nhân dịp có mặt tại buổi lễ trao chứng nhận, chị Phan Thị Ngọc Thủy đã gửi gắm lời cảm ơn đến thầy Nguyễn Tuân – Giám đốc đào tạo của FPT Aptech: Em xin gửi lời cảm ơn đến thầy Tuân, được nghe thầy chia sẻ trong buổi Định hướng – Orientation khiến em cảm thấy vô cùng ấn tượng, buổi định hướng giúp em hiểu được những tố chất của một người làm lập trình, ngoài ra thầy còn truyền cảm hứng thông qua những nguồn thông tin, tài liệu về cách học và cách chơi, khiến cho việc đi học bớt nặng nề và thêm phần thú vị.”

Cô Đặng Kim Thi
Cô Đặng Kim Thi – Giảng viên FPT Aptech lên trao chứng nhận khóa học

Là giảng viên trực tiếp hướng dẫn các cán bộ nhân viên Tập đoàn VNPT học tập trong suốt hơn 6 tháng tại FPT Aptech, cô Đặng Kim Thi chia sẻ cảm xúc: “Sau buổi học đầu tiên, cô giáo cảm nhận được các anh chị có tinh thần học tập rất nghiêm túc, nhiệt tình và tuyệt vời. Càng học, tôi càng cảm thấy may mắn khi được giảng dạy lớp của các anh chị.”

Anh Nguyễn Minh Tuấn
Anh Nguyễn Minh Tuấn – Đại diện các CBNV từ Tập đoàn VNPT chia sẻ

Sau khi được trao chứng nhận hoàn thành khóa học, anh Nguyễn Minh Tuấn – Cán bộ Tập đoàn VNPT đã lên phát biểu: “Nhờ có sự hướng dẫn tận tình của cô Đặng Kim Thi nên toàn thể anh chị em mới có thể vượt qua và hoàn thành chương trình học. Nhân đây, tôi cũng xin thay mặt các anh chị em chân thành cảm ơn ban lãnh đạo của FPT Aptech và cô Kim Thi, hy vọng rằng các anh chị em VNPT ở đây sẽ tiếp tục tham gia các khóa học khác của FPT Aptech để có thêm kỹ năng phục vụ công việc của VNPT nói riêng và có thêm tình cảm gắn kết với FPT Aptech nói chung.”

Đặc biệt, nhiều cán bộ nhân viên của Tập đoàn VNPT sau khi tham gia khóa học đã tiếp tục giới thiệu người thân đến đăng ký học lập trình tại FPT Aptech như một sự công nhận và đánh giá khách quan nhất về chất lượng đào tạo của trường.

Một vài khoảnh khắc tại buổi lễ:

Một lần nữa, xin chúc mừng toàn thể cán bộ nhân viên của Tập đoàn VNPT đã xuất sắc hoàn thành khóa học đào tạo nhân sự chuyển đổi số tại FPT Aptech. Hy vọng rằng những kiến thức, hành trang về lập trình sẽ giúp các anh, chị phát triển công việc và thành công hơn trong tương lai.

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96