Vào ngày 28/10 vừa qua, FPT Aptech khu vực Hà Nội đã tổ chức thành công “lớp học i tờ (IT) #05: 4H TẬP CODE WEB CHO NEWBIE – THỬ ĐI!!!”, chuỗi lớp học truyền lửa đam mê tình yêu Công nghệ thông tin – Lập trình đến hàng ngàn bạn trẻ.

Code Web 1

Dù gặp bất lợi về thời tiết khi gặp cơn mưa bất chợt trong tiết thu Hà Nội, nhưng ngay từ sớm, rất đông các bạn newbie đã đến checkin tham gia lớp học đặc biệt của FPT Aptech. Trong lớp học i tờ lần ngày, FPT Aptech chào đón rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên (2003 – 2006) tham gia trải nghiệm lần đầu học Lập trình, và một số anh chị đã đi làm (1990 – 1996) tìm hiểu với mong muốn chuyển ngành đổi nghề trong tương lai.

Code Web 2
Các bạn newbie có mặt từ sớm để checkin tham gia lớp học code web

Đóng vai trò quan trọng cho sự thành công của các lớp học i tờ trước đây, trong số thứ 5 này, thầy Trịnh Quang Hòa, giảng viên FPT Aptech, tiếp tục trở thành người dẫn dắt giúp các bạn newbie có những hình dung đơn giản, cụ thể nhất bức tranh tổng quan về cách hình thành một website đơn giản, những ngôn ngữ lập trình sử dụng,..v.v

Code Web 3
Thầy Trịnh Quang Hòa, người thầy có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Lập trình hướng dẫn tận tình cho newbie tham gia

Các bạn newbie vô cùng thích thú khi ngay trong buổi học, các bạn có thể thực hành code web, trực tiếp tự tay tạo nên một giao diện website đơn giản hoàn chỉnh dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên và các bạn trợ giảng hỗ trợ. Tham gia lớp học với tâm thế khác nhau, có bạn mong muốn được thử sức thực hành thực tế viết code web xem cảm giác sẽ như thế nào, hay có bạn muốn “thử vai” một ngày trở thành Developer để tăng thêm quyết tâm học thêm ngành, đổi nghề, nhưng tất cả đều có một tình yêu đặc biệt dành riêng Công nghệ và Lập trình.

Code Web 4
Các bạn trợ giảng support liên tục trong quá trình newbie thực hành code web
Code Web 5
Thực hành code website ngay trong buổi học

Sau 4 giờ học căng não, các bạn newbie đã phần nào nắm được nguyên lý hoạt động và vận hành của website trong thực tế, sử dụng Bootstrap (một framework rất phổ biến hiện nay) xây dựng Website một cách chuyên nghiệp và tối ưu nhất. Với thời gian vô cùng eo hẹp, nhưng cũng đủ để các bạn newbie chưa biết gì về lập trình, hiểu phần nào công việc của một Developer để có thể sẵn sàng đưa ra những quyết định riêng của mình cho chặng đường sắp tới.

Code Web 6
Kết thúc buổi học newbie sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành buổi học 4h tập code website

FPT Aptech hi vọng rằng, những kiến thức và trải nghiệm mang đến cho newbie trong lớp học i tờ (IT) #05: 4H TẬP CODE WEB CHO NEWBIE – THỬ ĐI!!! sẽ tiếp thêm động lực, truyền đam mê tình yêu Công nghệ cho tất cả các bạn! Hẹn gặp lại bạn trong các số lớp học i tờ tiếp theo!

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96