Không chỉ được học chương trình lập trình viên quốc tế ACCP Aptech
Mà còn được đào tạo song song chương trình thực tiễn của tập đoàn FPT

  • Thực tập làm việc On the job training
  • Công nghệ ứng dụng tại doanh nghiệp

Là đơn vị sáng lập Aptech Việt Nam, mang Aptech đến Việt Nam từ năm 1999, FPT-Aptech có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo Aptech đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của người học và nhà tuyển dụng. Trực thuộc tập đoàn FPT hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, sinh viên theo học tại FPT Aptech sẽ yên tâm đạt được 3 mục tiêu lớn:

  • Có nghề chuyên môn giỏi
  • Có việc làm đúng nghề
  • Có bằng đại học CNTT

Hệ thống Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-APTECH vinh dự là thành viên trong số hơn 3200 trung tâm đào tạo theo chương trình APTECH Worldwide có mặt ở 52 quốc gia.

“Đây là Trung tâm đào tạo Quốc tế đầu tiên ở Việt Nam trong lĩnh vực này…” Phát biểu của Ông Nguyễn Thiện Nhân – Bộ trưởng Bộ Giáo Dục & Đào Tạo

Lịch sử phát triển

FPT-Aptech HN và FPT-Aptech HCM được khai trương tháng 9/1999 tại Hà nội và Tp HCM. Đến nay FPT Aptech vẫn giữ vai trò sáng lập và điều phối hệ thống đào tạo Lập trình viên Aptech Việt nam của hệ thống các trung tâm Aptech trên cả nước.

Các trung tâm đào tạo của FPT-APTECH đều tuân thủ theo một qui trình đào tạo thống nhất được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 của BVQI tại Việt Nam. Quy trình đào tạo này bao gồm những thành tố như quản lý giáo viên, tổ chức giảng dạy, quan hệ sinh viên, giới thiệu việc làm và kiểm soát chất lượng.

Chương trình đào tạo của APTECH được cộng đồng thế giới đánh giá cao, và quan trọng hơn cả là sinh viên của APTECH được công nhận rộng rãi, đặc biệt ở những nước có nền công nghệ tiên tiến. APTECH cung cấp cho ngành công nghiệp phần mềm trên toàn cầu 100 nhân lực mỗi ngày. Trên 500.000 lập trình viên do APTECH cấp bằng đã và đang làm việc tại Mỹ và các quốc gia phát triển khác.

Các trung tâm đào tạo của FPT-APTECH tại Việt Nam là những thành viên nỗ lực của đại gia đình APTECH đang đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về đào tạo lực lượng lập trình viên chuyên nghiệp cũng như nguồn nhân lực có trình độ tin học cao cho các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài Việt Nam. Hệ thống FPT-Aptech tại Việt nam đã 10 năm liền (2003, 2004, 2005, 2006, 2007, 2008, 2009, 2010, 2011, 2012) đạt giải thưởng đơn vị đào tạo công nghệ thông tin số 1 của Việt nam (Top ICT Trainning), Huy chương vàng ICT 10 năm liền được xếp hạng 5 sao cao nhất, Giải Sao Khuê 2006, 2008, 2009, 2010, 2011, 2012 và các giải thưởng, bằng khen của UBND thành phố Hà nội, UBND thành phố HCM, Bộ Bưu chính viễn thông và Hội Tin học thành phố Hồ Chí Minh.

FPT-APTECH là cầu nối tri thức giúp bạn thay đổi cuộc sống, vì một tương lai tươi sáng và một sự nghiệp vững chắc.

Bằng cấp Quốc tế

Bằng Tốt Nghiệp do Aptech Worldwide cấp có giá trị toàn cầu.

Bằng cấp của APTECH được công nhận rộng rãi trên thế giới và có nhiều cấp độ khác nhau tuỳ theo các khoá học.

Sinh viên Việt Nam theo học tại FPT-APTECH có cơ hội du học nước ngoài và du học tại chỗ. Chương trình đào tạo của Aptech mang tính Quốc tế, liên thông với các trường Đại học ở Úc, Mỹ, Canada, Ấn Độ, Singapore cấp bằng Cử nhân (Bachelor) giúp sinh viên tiết kiệm chi phí đáng kể với kiến thức và chất lượng đào tạo tương tự.

Chứng nhận ISO được tái cấp năm 2006

Chứng nhận ISO được tái cấp năm 2009

Chứng nhận ISO được tái cấp năm 2012 

Chương trình hiện đại và cập nhật

“We don’t keep up with technology. We stay ahead of it.” – APTECH không chạy theo công nghệ. APTECH luôn luôn đón đầu công nghệ. Quá trình nghiên cứu nhu cầu của hơn 600 công ty phần mềm lớn trên thế giới giúp APTECH thiết kế các chương trình đào tạo phù hợp với các xu hướng công nghệ lớn: .NET (Microsoft) và J2EE (Sun Microsystems). Chương trình đào tạo lập trình viên quốc tế được cập nhật hằng năm.

Đối tượng đào tạo

Đối tượng đào tạo của APTECH đa dạng, không phân biệt lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp, từ học sinh, sinh viên tới nhân viên trong các doanh nghiệp và doanh nhân – những ai mong muốn xây dựng cho mình một nghề nghiệp vững chắc và có tương lai, những ai quan tâm và cần đến tin học trong công việc và cuộc sống như một nghề nghiệp chuyên môn hay như một công cụ hỗ trợ.

Điều kiện nhập học

Trước khi nhập học, các sinh viên sẽ thực hiện 2 bài kiểm tra đánh giá năng lực gồm: trắc nghiệm tư duy logic/toán sơ cấp (IQ/GMAT) và trắc nghiệm khả năng đọc hiểu tiếng Anh (TOEFL/TOEIC) để xếp lớp.

Dựa vào kết quả xếp lớp các sinh viên sẽ đăng ký tham gia vào các lớp Lập trình viên Quốc tế, Kỹ thuật viên Quốc tế.

Trong quá trình theo học các giáo trình do FPT-APTECH cung cấp đều được nhập trực tiếp từ Aptech Ấn Độ .

Thời gian tuyển sinh

FPT-APTECH tổ chức thi xếp lớp đều đặn hàng tháng. Mỗi lớp có một giờ học nhất định được thông báo khi khai giảng. Các khoá học được tổ chức theo thời gian biểu 3 buổi một tuần, mỗi buổi học 4 tiếng. Như vậy thời gian học chính khóa trong tuần là 12giờ, các giờ còn lại sẽ được sử dụng cho việc thực hành thêm và tham dự các buổi workshop, tham qua công ty phần mềm để tích lũy kinh nghiệm. Sinh viên có thể lựa chọn lịch học thuận tiện nhất cho mình vào các buổi sáng, chiều hoặc tối.

Điều kiện học tập

Trong quá trình học, các sinh viên được sử dụng miễn phí các dịch vụ tại trung tâm như phòng máy, truy cập Internet, sách tại thư viện, các hoạt động văn thể, các buổi nói chuyện chuyên đề và sinh hoạt như là thành viên trong tập đoàn FPT. Mọi chi phí thi hết môn, thi lấy chứng chỉ đã bao gồm trong học phí. Các sinh viên gặp khó khăn về tài chính sẽ được nhà trường cấp giấy xác nhận là sinh viên đang theo học tại trường để thực hiện vay vốn học tập tại các ngân hàng chính sách địa phương

Nhờ có các kiến thức cơ bản về đào tạo lập trình viên cộng với phương pháp làm việc khoa học được đào tạo tại FPT-APTECH, sinh viên APTECH có khả năng làm việc trên nhiều môi trường, với nhiều dòng sản phẩm và công nghệ khác nhau, dễ dàng làm chủ các công nghệ mới luôn luôn thay đổi. Mô hình đào tạo đa phương thức AMEDA (Aptech Multi-modal Education Delivery Architecture) và Blended Learning (phương pháp đào tạo hỗn hợp) chú trọng nâng cao các kỹ năng thực hành và cập nhật, gồm các giờ học lý thuyết, các giờ thực hành, các giờ học trực tuyến và thảo luận theo định hướng, giúp sinh viên tiếp thu được kiến thức trong thời gian ngắn nhất và có thể áp dụng ngay lập tức các kiến thức đã được học khi bắt đầu làm việc. Đây chính là điểm nổi bật trong chương trình đào tạo của APTECH. Và đặc biệt tại FPT-Aptech, sinh viên sẽ được học tương tác trong cộng đồng chuyên gia qua Portal e-Learning do FPT xây dựng riêng cho sinh viên mình.

Thực tế đào tạo tại các trung tâm của FPT-APTECH tại Việt Nam cho thấy sinh viên của các trường Đại học theo học với số lượng khá đông. Rất nhiều học sinh sau khi kết thúc học trung học phổ thông đã theo học tại FPT-APTECH thay vì thi đại học.

Các sinh viên tốt nghiệp khóa học 2 năm APTECH sẽ có cơ hội tham gia vào các dự án tin học của các công ty lớn trong và ngoài nước. FPT-APTECH cung cấp dịch vụ thông tin tư vấn và hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn phí cho các sinh viên tốt nghiệp khoá 2 năm.

“Đây là Trung tâm đào tạo Quốc tế đầu tiên ở Việt Nam trong lĩnh vực này…” phát biểu của ông Nguyễn Thiện Nhân – Nguyên Phó thủ tướng chính phủ – Nguyên Bộ trưởng Bộ giáo dục & đào tạo

Những hình ảnh ngày đầu khai trương FPT-Aptech tháng 9/1999:

Back-drop khai trương trước cổng FPT-Aptech tháng 9/1999

Ban TGĐ tập đoàn FPT đón tiếp Ngài Đại Sứ Ấn Độ đến dự khai trương FPT-Aptech tháng 9/1999

Phó Thủ tướng- Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo- Ông Nguyễn Thiện Nhân (lúc bấy giờ là Giám đốc Sở KH&CN Tp.HCM) cắt băng khai trương FPT-Aptech tháng 9/1999

FPT ký kết cùng các doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng sinh viên ra trường của FPT-Aptech ngay tại Lễ khai trương tháng 9/1999

Sự kiện FPT mở Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT lập tức trở thành hiện tượng, thậm chí BBC đã đến đưa tin.

Ban giám hiệu FPT-Aptech hướng dẫn đoàn tham quan tại lễ khai trương tháng 9/1999

Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm trong phòng học lý thuyết của FPT-Aptech tại Lễ khai trương tháng 9/1999

Khai giảng khóa 1 Lập trình viên Quốc tế FPT-Aptech (ngày 01/10/1999).

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96