Hãy nắm bắt ngay cơ hội học Lập trình miễn phí, trải nghiệm trở thành sinh viên FPT Aptech với Lớp học trải nghiệm Lập trình vỡ lòng diễn ra vào 18/05/2023. Đây là lớp học thử lập trình hoàn toàn miễn phí số lượng có hạn dành riêng cho các bạn có niềm đam mê yêu thích về Công nghệ thông tin, mong muốn tìm hiểu, test duyên với nghề code.

Lớp học thử lập trình
Tham gia lớp học trải nghiệm Lập trình vỡ lòng để nhận được những kiến thức hữu ích

Hiện nay chúng ta đang bước vào giai đoạn số hóa, nhu cầu sử dụng các phần mềm, ứng dụng trên các thiết bị smartphone, máy tính,… ngày càng tăng cao và trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Trong giai đoạn này không thể không nhắc đến một nhân tố vô cùng tiềm năng chính là những Lập Trình Viên bởi hầu hết ứng dụng công nghệ đều liên quan đến kiến thức lập trình.

Với mong muốn mang đến trải nghiệm lớp học “vỡ lòng” về Lập trình, khơi dậy đam mê Công nghệ thông tin cho các bạn trẻ Việt Nam. Cũng như đáp ứng nhu cầu thị trường việc làm cả về nguồn nhân lực và kiến thức chuyên môn. FPT Aptech đã tổ chức lớp học trải nghiệm Lập trình vỡ lòng vào ngày 18/05/2023. 

Một buổi workshop tìm hiểu về ngành Lập trình tại FPT Aptech

Tại lớp học trải nghiệm lần này, người học sẽ được tìm hiểu những kiến thức cơ bản về Lập trình. Chúng ta sẽ sử dụng phần mềm viết code Visual Studio để tạo ra một website với những ngôn ngữ căn bản nhất như HTML, CSS, JavaScript,…

Người học sẽ được thiết kế và điều chỉnh giao diện một website cơ bản bao gồm: Home, Product, Contact. Đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới, vào vai khi trở thành một Lập trình viên thực thụ để nhận biết liệu bản thân có thực sự phù hợp với ngành nghề này hay không.

Điểm đặc biệt của lớp học lần này thời lượng thực hành lên đến 70%. Nhờ đó giúp tận dụng tối đa thời gian cho việc tập lập trình tạo nên sản phẩm website hoàn chỉnh gúp các bạn vừa học được kiến thức mới, vừa dùng kiến thức đó thực nghiệm ngay lập tức.

Thông tin chương trình

Nội dung buổi học: 

  • Khái niệm ngành Lập trình và các vị trí của công việc thực tế tại doanh nghiệp 
  • Cấu trúc cơ bản của một website & vai trò của website đối với doanh nghiệp 
  • Nhận biết và hiểu rõ về một số thuật ngữ lập trình cơ bản như: HTML, CSS, JavaScript,… 
  • Thực hành: Các bước xây dựng 1 website và điều chỉnh giao diện web theo ý muốn 

Tham gia ngay lớp học lập trình vỡ lòng cùng FPT Aptech để nắm bắt cơ hội có một không hai được học thử miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc về ngành nghề Lập trình, chương trình đào tạo tại FPT Aptech: 

  • Thời gian học: 18h00 thứ 5 ngày 18/05/2023 
  • Đối tượng tham gia: Học sinh, Sinh viên, Người đi làm  niềm đam mê với ngành CNTT nói chung và Lập trình nói riêng 
  • Địa điểm: FPT Aptech, Số 62 đường 36, KĐT Vạn Phúc, Thủ Đức, Tp.HCM 
  • Lệ phí: Hoàn toàn miễn phí 
  • Hạn đăng ký: từ nay đến hết ngày 17/05/2023

Nhanh tay đăng ký để có cơ hội học thử Lập trình miễn phí cùng Giảng viên chuyên môn FPT Aptech nhé!!

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96