Ngày 29.06.2023 tới đây FPT Aptech sẽ mở lớp học làm game miễn phí cho tất cả các bạn yêu thích game và tìm hiểu về vị trí Lập Trình Viên Game Unity.

Cơ hội học Lập trình game miễn phí tại FPT Aptech

Nhằm giúp các bạn có niềm đam mê với game, mong muốn tìm hiểu và phát triển bản thân trong ngành Game có cơ hội tiếp cận, thử sức làm game 2D trên Unity Engine, FPT Aptech đã tổ chức lớp học với chủ đề “3H TẬP LÀM GAME MIỄN PHÍ”

Đến với lớp học, các bạn sẽ được:

1. Giải mã vị trí Chuyên viên Lập trình Game
  2. Tìm hiểu về các ngôn ngữ & phần mềm lập trình game phổ biến
  3. Chia sẻ điểm mạnh – điểm yếu – tiềm năng của một số Game Việt Nam hot trên thị trường
  4. Các yếu tố khiến một Game thu hút người dùng
  5. Hóa thân thành Lập trình viên Game và tạo nên game Shootthem Down (game bắn súng diệt quái) từ chính đôi tay bạn.

Đặc biệt với 70% thời gian dành cho thực hành, lớp học hứa hẹn sẽ giúp mỗi bạn có những trải nghiệm đáng giá về cách thức tạo nên một con game trên thực tế nhờ phần mềm Unity và sự hướng dẫn tận tình của Giảng viên FPT Aptech.

Quan trọng hơn hết, lớp học trải nghiệm này là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, chưa kể các bạn còn được cấp Giấy chứng nhận sau khi hoàn thành buổi học.

*** Cơ hội chỉ dành cho 30 bạn đăng ký nhanh nhất từ nay đến hết ngày 28/06/2023.

———————————-

THÔNG TIN LỚP HỌC:

• Thời gian: 29.06.2023 | 18:00 – 21:00 PM (Thứ năm)
  • Địa điểm: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Võ Thị Sáu, Q.3, HCM
  • Quét mã QR trong hình trên hoặc đăng ký TẠI ĐÂY

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

• Những bạn yêu thích Game, thắc mắc cách tạo ra một con Game thực tế
  • Những bạn say mê Game, đang trên đường tìm hiểu về vị trí Lập trình viên Game
  • Những bạn trong giai đoạn tìm kiếm nghề nghiệp tiềm năng để đầu tư cho tương lai

Theo dõi Fanpage FPT Aptech để cập nhật những thông tin mới nhất về lớp học “3h tập làm game miễn phí tại FPT Aptech” các bạn nhé!