Công ty Cổ phần Phần mềm MOR

MOR Software JSC chuyên phát triển các sản phẩm, phần mềm cho thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Product riêng cho thị trường Việt Nam (http://spaceshare.vn/).

MOR hiện đang có 4 trụ sở tại Tokyo (Nhật Bản), Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Sắp tới, công ty sẽ có thêm chi nhánh tại Seoul (Hàn Quốc).

Được thành lập vào năm 2016, đến nay quy mô nhân sự của MOR là ~150 người.

Với đội ngũ nhân sự chủ chốt từng có thời gian dài học tập và làm việc tại Nhật Bản, MOR đã và đang xây dựng môi trường làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp, đồng thời đề cao sự cởi mở và thân thiện trong nội bộ công ty.

Đến với MOR, bạn sẽ có điều kiện phát triển các dự án đa dạng ở các thị trường trong và ngoài nước, qua đó phát triển các kỹ năng có sẵn của bản thân và trau dồi thêm cho mình nhiều kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu công nghệ mới.

1. Vị trí tuyển dụng: WEB DEVELOPER (PHP/JAVA/REACTJS/VUEJS).

2. Mô tả công việc:

• Phân tích yêu cầu, thiết kế và phát triển các ứng dụng cho khách hàng Nhật và product của công ty.
  • Cùng phía Back-end tham gia phân tích requirement, thiết kế hệ thống; Nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới
  • Tham gia vào các dự án outsource với nhiều đối tác lớn cũng như phát triển sản phẩm công ty.
    Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến
  • Cải tiến, nâng cao chất lượng các dự án hiện có
  • Tìm hiểu: khóa học lập trình web

3. Yêu cầu công việc:

• Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm lập trình back-end hoặc front-end với một trong các ngôn ngữ PHP/Java/Python; Java Script (ReactJS/VueJS/AngularJS…).
  • Nắm vững kiến thức về OOP, Design Pattern. Hiểu biết về UI/UX.
  • Sử dụng tốt các công cụ quản lý source code: SVN, GIT.
  • Có kinh nghiệm triển khai dự án dùng dịch vụ AWS, Azure là một lợi thế.
  • Đề cao trách nhiệm trong công việc, ý thức chất lượng sản phẩm tốt.
  • Đam mê tìm tòi nghiên cứu học hỏi công nghệ mới, phát triển bản thân.
  • Đọc viết tiếng Anh tốt. Sử dụng được tiếng Nhật là lợi thế.
4. Quyền lợi:
  • Lương: Thỏa thuận theo năng lực
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp
  • Cơ hội phát triển nhiều vị trí cao hơn
5. Địa điểm làm việc: 385 Tô Hiến Thành Phường 14, Quận 10
———————————–