Vị trí tuyển dụng: Software Engineer – FrontEnd

Mô tả công việc:

• Để phát triển các chương trình phần mềm với sự hỗ trợ hạn chế từ các kỹ sư cấp cao;
  • Viết mã tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng mã hóa đã thiết lập của công ty;
  • Viết các bài kiểm tra đơn vị và chạy qua tất cả các trường hợp kiểm thử cho các nhiệm vụ được giao và đảm bảo tất cả các trường hợp được kiểm tra và thông qua trước khi phát hành để kiểm tra;
  • Tự đào tạo về công nghệ mới;
  • Để thực hiện nghiêm ngặt tất cả các quy trình của khách hàng nếu được yêu cầu, các quy trình và hệ thống của công ty tuân thủ các tiêu chuẩn CMMi.

Yêu cầu công việc:

• Kiến thức cơ bản về các kỹ thuật bố cục và khuôn khổ như Bootstrap, Material;
  • Kiến thức cơ bản về các thư viện và framework JS hiện đại như React, Angular, Vue;
  • Có kiến thức cơ bản về CLI, môi trường setup project, chạy test tự động bằng các thư viện như Jest, Mocha, Chai;
  • Kiến thức cơ bản về phát triển dịch vụ web (SOAP, REST), bảo mật và hiệu suất cho ứng dụng web;
  • Kiến thức cơ bản về SEO là một điểm cộng.

Địa chỉ làm việc: Etown 1, Tầng 3, 364 Cộng Hòa, Q. Tân Bình

Công ty NashTech Việt Nam

Nashtech là chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, cung cấp các giải pháp thông minh giải quyết các thách thức kinh doanh và tạo ra giá trị. Các đội từng đoạt giải thưởng của chúng tôi áp dụng chuyên môn sâu và niềm đam mê để cung cấp các dự án CNTT phức tạp trên toàn cầu.

Với hàng nghìn chuyên gia kỹ thuật có trụ sở tại các trung tâm phát triển của chúng tôi tại Việt Nam, chúng tôi có kiến thức và năng lực sâu rộng trong tất cả các lĩnh vực công nghệ và BPS cho ngay cả những doanh nghiệp lớn nhất.

————-

Phòng Hợp tác doanh nghiệp FPT Aptech