Không chỉ nhận được sự yêu quý của các bạn sinh viên đang theo học tại nhà trường, FPT Aptech còn nhận được sự tin tưởng trọn vẹn đến từ các bậc phụ huynh. Vậy điều gì đã tạo nên niềm tin yêu đó? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ đến từ phụ huynh sinh viên tại FPT Aptech nhé!

Phụ huynh nói gì về FPT Aptech?

Là đơn vị sáng lập Aptech Việt Nam, với 23 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình, FPT Aptech trở thành cái nôi của rất nhiều thế hệ lập trình viên chuyên nghiệp. Từ các bạn học sinh, sinh viên cho đến những người chuyển ngành, FPT Aptech dường như đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của những trái tim đam mê lập trình. Và phía sau con đường chinh phục lập trình của các bạn sinh viên tại FPT Aptech, không thể không kể đến các bậc phụ huynh, những hậu phương đầy vững chắc đã tin tưởng lựa chọn nhà trường cho sự nghiệp của con em.

Tại FPT Aptech, còn có rất nhiều phụ huynh đã định hướng cho con theo đuổi lập trình ngay từ khi còn là học sinh, tạo cơ hội cho con sớm xây dựng một nền tảng kiến thức lập trình vững chắc. Cô Trần Thị Hồng Thu – Phụ huynh sinh viên Lưu Công Thế Hiển – cậu bé 13 tuổi chủ nhân suất học bổng “Tài Năng Trẻ IT” tại FPT Aptech bật mí: “Tôi tin tưởng FPT Aptech có môi trường thân thiện, đầy tình yêu thương để các con thấy mình luôn hạnh phúc và mỗi ngày đến trường của các con sẽ là một ngày học tập trải nghiệm đầy ắp niềm vui. Tôi chưa từng biết đến một địa chỉ nào khác phù hợp hơn, ngoài FPT Aptech, để con có cơ hội phát triển thế mạnh của con, tiếp tục cháy hết mình với những đam mê và ước mơ lập trình.”

Hoàn toàn tin tưởng vào những lựa chọn của con gái, cô Cô Dương Thị Báu – Phụ huynh sinh viên Hoàng Thị Thảo – Lớp T2106A đã rất yên tâm khi con gái lựa chọn theo học tại FPT Aptech và càng tự hào hơn nữa khi Thảo giành được suất học bổng 100% của nhà trường. Trải qua một thời gian đồng hành của cùng Thảo trong suốt quá trình theo đuổi lập trình tại FPT Aptech, cô Báu đã thực sự dành niềm tin cho nhà trường khi thấy được những sự tiến bộ vượt trội của Hoàng Thảo: “Tôi rất hài lòng khi con theo học tại trường, mỗi lần con gọi điện về đều khoe với tôi về việc con đã làm thêm được nhiều điều mới. Cháu rất tự hào khi được học tại trường FPT Aptech.”

Cô Báu luôn rất tự hào khi con gái được theo học tại FPT Aptech
Cô Báu luôn rất tự hào khi con gái được theo học tại FPT Aptech

Bác Nguyễn Công Đức – Phụ huynh sinh viên Nguyễn Trần Trọng – Lớp T1.2108.A0 biết đến FPT Aptech qua sự giới thiệu của Trọng và người thân trong gia đình. Trước sự tin tưởng mà con trai cũng và người thân dành cho nhà trường, bác Đức đã dần tìm hiểu và thực sự bị thuyết phục bởi những gì FPT Aptech mang lại cho sinh viên. Chính vì điều đó, bác Đức đã quyết định lựa chọn FPT Aptech là nơi gửi gắm Trọng và cho đến nay, bác vẫn luôn hài lòng trước tiến bộ rõ rệt của Trọng trong quá trình theo học tại trường.

Bác Đức cùng con trai - sinh viên Trần Trọng đều dành niềm tin cho FPT Aptech
Bác Đức cùng con trai – sinh viên Trần Trọng đều dành niềm tin cho FPT Aptech

Bác Trần Văn Thuận – Phụ huynh sinh viên Trần Nhật Minh – Lớp T1.2112.E0 FPT Aptech chia sẻ, lần đầu biết đến FPT Aptech qua Báo Tuổi Trẻ, bác đã luôn có những ấn tượng rất tốt về nhà trường. Trước niềm yêu thích của Nhật Minh đối với FPT Aptech, bác đã tìm hiểu và tin tưởng ủng hộ con theo học tại trường. Đồng hành cùng con trong suốt quá trình ấy, bác Thuận luôn dành niềm tin trọn vẹn cho FPT Aptech bởi môi trường đào tạo, phương pháp giảng dạy hiệu quả đến từ các giảng viên và sự hỗ trợ nhiệt tình của các phòng ban trong nhà trường.

Với bác Thuận, FPT Aptech chính là cái nôi ươm mầm cho những tài năng IT
Với bác Thuận, FPT Aptech chính là cái nôi ươm mầm cho những tài năng IT

Phía sau niềm tin trọn vẹn của các bậc phụ huynh dành cho FPT Aptech

Lựa chọn FPT Aptech là ngôi nhà thứ hai cho hành trình tương lai của con, không khó để thấy được niềm tin mà các bậc phụ huynh luôn dành cho nhà trường. Và sự tin tưởng đó được gây dựng nên từ chính những giá trị vượt trội mà nhà trường mang lại cho các bạn sinh viên. Chương trình đào tạo với 70% giờ thực hành, các hoạt động ngoại khóa cùng các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng hàng đầu, giáo trình liên tục được cập nhật những công nghệ mới nhất hiện nay,… cùng rất nhiều chương trình học bổng giá trị và sự hỗ trợ từ phía nhà trường trong suốt quá trình học tâp đã trở thành bệ phóng vững chắc cho rất nhiều thế hệ lập trình viên.

Rất nhiều phụ huynh đã trực tiếp đến trải nghiệm môi trường đào tạo tại FPT Aptech
Rất nhiều phụ huynh đã trực tiếp đến trải nghiệm môi trường đào tạo tại FPT Aptech

Cô Huỳnh Thị Hiền – Phụ huynh sinh viên Huỳnh Thanh Tú – Lớp T1.2112.E0 đã có sự tìm hiểu rất kỹ càng và rất ấn tượng với lộ trình học tại FPT Aptech. Nhận được tin vui Thanh Tú giành được suất học bổng 50% đến từ FPT Aptech, ngay sau đó cô Hiền nghiên cứu mọi thông tin về nhà trường trước khi tin tưởng cho con theo học tại FPT Aptech. Nói về FPT Aptech, cô luôn dành sự tín nhiệm đặc biệt cho trường: “Tôi rất hài lòng vì cháu lựa chọn học tại FPT Aptech, tôi thấy đây là nơi đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, có lộ trình học tập phù hợp với cả những người chuyển ngành muốn trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.”

Chương trình học tại FPT Aptech là điều khiến cô Hiền rất ấn tượng
Chương trình học tại FPT Aptech là điều khiến cô Hiền rất ấn tượng

Là người bạn đồng hành cùng con trong suốt quá trình theo đuổi lập trình, Cô Nguyễn Thị Hương – Phụ huynh sinh viên Trần Công Phong lớp T2004M FPT Aptech luôn đặc biệt chú trọng đến việc lựa chọn nơi đào tạo để gửi gắm con em. Nhờ có sự giới thiệu của một cựu sinh viên FPT Aptech, cô Hương cùng gia đình và bản thân Công Phong đã tìm hiểu và quyết định gửi gắm Phong theo học tại nhà trường sau khi tốt nghiệp THPT. Chia sẻ về lựa chọn đó, cô Hương bật mí: “Là người luôn dõi theo quá trình học tập của con, tôi cảm thấy rất hài lòng với phương pháp giảng dạy của các thầy cô tại FPT Aptech, con có sự tiến bộ rõ ràng trong quá trình học tập, rèn luyện. Các phòng ban, cán bộ nhân viên trong nhà trường luôn sẵn sàng hỗ trợ con và gia đình rất nhiệt tình.”

Chia sẻ từ cô Nguyễn Thị Hương khi gửi gắm con đến với FPT Aptech
Chia sẻ từ cô Nguyễn Thị Hương khi gửi gắm con đến với FPT Aptech

Niềm tin đến từ phụ huynh cùng các bạn sinh viên chính là món quà tinh thần lớn nhất cho FPT Aptech trong quá trình không ngừng nỗ lực đào tạo nên đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp!

Phụ huynh tham khảo chương trình học tại: https://aptech.fpt.edu.vn/chuong-trinh-adse-2-nam

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96