Vào sáng ngày 28/07 vừa qua tại FPT Aptech số 8A Tôn Thất Thuyết, hơn 25 gương mới toanh đã có mặt tại đây để hoà chung với không khí của buổi gặp gỡ chào đón 2k5.

Các bạn tân sinh viên FPT Aptech
Các bạn tân sinh viên đều là những người trẻ vừa tốt nghiệp cấp 3 và có chung một niềm đam mê với lập trình.

Lấy cái tên là T2307A, đây là một tập thể quy tụ hầu hết là các bạn GenZ sinh năm 2k5 có cùng chí hướng với những hoài bão tuổi trẻ, mang theo đam mê và mục tiêu trở thành những lập trình viên chuyên nghiệp. 

Một tập thể đặc biệt với nhiều màu sắc đã tạo nên “tiểu đội siêu cấp” với những chất riêng không thể lẫn vào đâu. T2307A chào sân với một tinh thần trẻ trung cũng như đầy nhiệt huyết với ngành Công nghệ Thông tin.

Tân sinh viên FPT Aptech
Khoác lên chiếc áo màu cam đặc trưng của nhà FPT Aptech, hơn 25 bạn trẻ đã chính thức về chung một nhà và bắt đầu hành trình giải phóng tiềm năng của chính mình.

Mở đầu buổi khai giảng các bạn được gặp gỡ các chị Hoài và chị Giang – với nick Facebook là Siro Detech thuộc phòng Công tác Sinh Viên sẽ là người trực tiếp chủ trì buổi chào tân lần này. Dù là những tâm sự bên lề hay là những câu chuyện khó nói thì Siro Detech nói riêng và các cơ sở khác nói chung đều sẵn sàng lắng nghe các bạn bất cứ khi nào sinh viên FPT Aptech cần.

Buổi đầu gặp gỡ T2307A
Buổi đầu gặp gỡ T2307A có phần ngại ngùng nhưng sau khoảng thời gian làm quen các bạn đã dần thích nghi và thoải mái với nhau hơn.

Giờ thì hãy theo chân phóng viên của nhà FAT ghi nhận một số hình ảnh gương mặt nổi bật tại buổi khai giảng vừa qua nhé:

Sinh viên Hồng Quân
Hồng Quân – một newbie 2k5 đam mê công nghệ và thích tìm hiểu, đến với FPT Aptech với mục tiêu trở thành 1 lập trình viên Full Stack và Mobile App, bạn đã tự học và tìm hiểu về ngôn ngữ C. Đây cũng chính là tân lớp trưởng của T2307A.
Sinh viên Lạc Việt
Khác với lớp trưởng, Lạc Việt chia sẻ mục tiêu sau khi tốt nghiệp sẽ có 1 công việc thu nhập ổn định, ngoài ra cậu bạn đang làm xây dựng các nội dung video cho kênh Tiktok với khoảng 40k followers.
Sinh viên Văn Lý
Văn Lý một GenZ 2k5 đến từ Đắk Lắk đam mê viết code và thiết kế trang web. Lý đã từng học lập trình với ngôn ngữ C++ thời cấp 3.

Sau những chia sẻ thú vị của newbie, phòng CTSV cũng đã cung cấp thông tin về những giảng viên và các anh chị sẽ giúp đỡ các bạn trong thời gian học tập tại đây. Ngoài việc học tập, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức những sự kiện lớn nhỏ dành cho các bạn sinh viên với mong muốn kết nối và lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người.

Hy vọng rằng trong 2 năm học tại FPT Aptech sẽ đem đến cho các bạn nhiều kỷ niệm tuyệt vời và mở ra một chặng đường mới tốt đẹp nhé!

Ngọc Anh

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96