Ngày 29/06/2018 sắp tới sẽ diễn ra lễ tốt nghiệp của sinh viên 3 ngành: Lập Trình Viên Quốc Tế Aptech (FPT Aptech), Thiết kế Mỹ thuật đa phương tiện (FPT Arena Multimedia), Kỹ sư An ninh mạng (FPT Jetking) thuộc Viện đào tạo Quốc tế FPT.

Đến tham dự chương trình, ngoài sự hiện diện của quý thầy cô, quý vị phụ huynh cùng toàn thể sinh viên các ngành, ban tổ chức còn dành một món quà cho những người tham gia đó là phần trình diễn nhảy cùng đèn LED đến từ nhóm 218 – top 4 chung kết Vietnam’s Got Talent 2016 và vào bán kết tại Asia’s Got Talent 2017.

Đến với Lễ tốt nghiệp của sinh viên Viện đào tạo Quốc tế FPT lần này, nhóm 218 mong muốn sẽ đóng góp một tiết mục thật hoành tráng để chúc mừng cho các bạn sinh viên có một ngày tốt nghiệp thật vui vẻ và trọn vẹn. Chia sẻ với ban tổ chức, nhóm 218 cho biết đó là một phần trình diễn bùng nổ với bài nhảy có màn kết hợp hiệu ứng ánh sáng cùng các kỹ năng điêu luyện.

Lễ tốt nghiệp như một cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi bạn sinh viên, chính vì thế, ban tổ chức mong muốn gửi gắm đến các bạn sinh viên những lời chúc chân thành nhất, luôn năng động, sáng tạo không ngừng nghỉ, phấn đấu hết mình vì tương lai của chính bản thân và xã hội, như chính nhóm 218 đã truyền được cảm hứng cho nhiều người.

Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy nhớ cái hẹn vào ngày 29/06/2018 này nhé, cùng hòa mình vào không gian âm nhạc với các tân khoa của Viện đào tạo Quốc tế FPT và 218 Dance Crew trong ngày hội “hóa rồng”. Ngoài ra, chương trình còn có rất nhiều các tiết mục đặc biệt khác đang chờ đón các tân khoa đấy, hứa hẹn sẽ rất sôi động và hấp dẫn.

Thông tin chương trình:

• Thời gian: 13h30 – 16h ngày 29/06/2018 – Chiều thứ 6