Với hạng mục thi App Design, nhóm PITD đã dừng chân tại mùa Techwiz 3. Bằng những kinh nghiệm và quyết tâm “phục thù”, nhóm đã quay trở lại trường đua Techwiz 4 và thành công trở thành Á quân hạng mục Mobile App Development. 

Kinh nghiệm và kỹ năng quyết định thành công  

PITD – Tập hợp 5 chàng trai, 5 cá tính khác nhau nhưng có chung niềm đam mê với lập trình. Bạn Trần Công Thịnh – Leader của nhóm chia sẻ lý do đội quyết định quay trở lại với Techwiz 4: “Tại Techwiz 3 nhóm chúng em thi hạng mục App Design và đạt kết quả không như mong đợi vì nhóm còn thiếu nhiều kinh nghiệm. Nhưng quay trở lại với Techwiz 4 lần này, nhóm chúng em đã quyết tâm “phục thù” và kết quả đã chứng minh điều đó.”

Nhóm PITD quay trở lại với Techwiz mùa 4

Tại Techwiz 4, nhóm PITD được đánh giá là một trong những đối thủ nặng ký vì kinh nghiệm từ mùa thi trước. Nhóm tập hợp những thành viên Trần Công Thịnh (Leader), Nguyễn Anh Phú, Huỳnh Ngọc Thái, Bùi Đình Đức, Huỳnh Quốc Vinh đều có kinh nghiệm làm việc nhóm và kỹ năng tích lũy từ Techwiz 3. 

Thành tích xứng đáng cho người không bỏ cuộc 

Quay trở lại Techwiz 2023 với hạng mục Mobile App Development, 5 chàng trai đã “chiến” hết mình, vượt qua hàng trăm đối thủ để được xướng tên tại vòng chung kết. Mỗi thành viên là một nhân tố không thể thiếu góp phần giúp ứng dụng Mua bán liên quan đến cây trồng được hoàn thiện và xuất sắc đoạt Giải 2 chung cuộc. 

Thành tích xứng đáng cho người không bỏ cuộc

Bạn Huỳnh Ngọc Thái – thành viên nhóm chia sẻ về hành trình cùng nhau nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện dự án: “Với lần thi Techwiz 3 nhóm còn nhiều bỡ ngỡ, thiếu kinh nghiệm và đã không thể tiến sâu vào được vòng trong. Nhưng tại lần thi Techwiz 4 này, nhóm đã có thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng làm việc nhóm, hiểu nhau hơn nên đã tiến sâu đến vòng VIVA”

Sau những nỗ lực không từ bỏ, thành quả mà nhóm PITD nhận được không chỉ dừng lại ở việc tích lũy thêm kinh nghiệm, có thêm kỹ năng chinh chiến thực tiễn mà còn là ngôi vị Á Quân hạng mục Mobile App Development được trao tặng bởi Aptech Global.

“Nhóm rất tự hào khi đạt giải hạng 2 của App Mobile. Khi nhận được thông báo vô cùng phấn khích…” – Bạn Huỳnh Quốc Vinh thay mặt các thành viên của nhóm xúc động chia sẻ. 

Techwiz là nơi thể hiện tài năng  

Techwiz là cuộc thi thường niên tại FPT Aptech, đồng thời cũng là sân chơi bổ ích cho các bạn theo đuổi ngành CNTT – Lập trình. 

Techwiz 4 – Nơi thể hiện tài năng

Không chỉ PITD, mà tại Techwiz còn rất nhiều đội nhóm đã được xướng tên với thành tích đáng nể. Đây được xem như minh chứng cho năng lực chuyên môn lẫn kỹ năng làm việc nhóm của các bạn sinh viên. Và với PITD, kết quả Techwiz 4 là trái ngọt cho sự nỗ lực, kiên trì, đứng lên từ những vấp ngã.   

Bạn Bùi Đình Đức gửi những lời nhắn nhủ tới các bạn có ý định tham gia cuộc thi Techwiz: “Các bạn hãy không ngừng nỗ lực, cố gắng  trau dồi kỹ năng và quan trọng nhất là không bao giờ được bỏ cuộc. Techwiz là nơi thể hiện tài năng của mình nên các bạn hãy cứ thử sức một lần với đam mê lập trình.”

FPT Aptech tự hào về thành tích cũng như tinh thần của PITD. Chúc các bạn sẽ luôn vững vàng trên con đường theo đuổi ngành Lập trình phía trước.  

Cùng gặp gỡ các thành viên của PITD qua video sau nhé:

 

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96