Mỗi năm vào tháng 8, sự kiện mang tầm quốc tế – Cuộc thi Techwiz 4 do Ấn Độ tổ chức một lần nữa chính thức quay trở lại. Lễ khai mạc cuộc thi TechWiz 4 đã rạng ngời mở màn với sự góp mặt của 15 trung tâm từ khắp nơi trên thế giới thông qua nền tảng Zoom. Techwiz 4 đã trở thành một dấu mốc quan trọng, thu hút sự quan tâm và tham gia của hàng nghìn tài năng từ khắp nơi trên thế giới.

Hình ảnh cuộc thi Techwiz và các thí sinh tham dự năm 2023

Với con số ấn tượng, cuộc thi đã thu hút hơn 680 đội thi tương đương hơn 3200 thí sinh đến từ 15 quốc gia khác nhau. Đây không chỉ là cuộc cạnh tranh nơi những tài năng trẻ đoạt lấy vinh quang, mà còn là nền tảng để họ thể hiện sự sáng tạo và kiến thức chuyên môn, thách thức bản thân và trải nghiệm môi trường toàn cầu.

Trong khoảng thời gian từ ngày 10 đến 15/8, sẽ có tổng cộng 227 thí sinh đại diện cho 44 đội thi đến từ FPT Aptech trên toàn quốc sẽ tham gia vào cuộc thi và thi đấu trong suốt 5 ngày liên tiếp.

Tại sự kiện, Lãnh đạo Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT (FAI) và giám đốc đào tạo FPT Aptech đã có đôi lời phát biểu:

Cô Nguyễn Phương Anh – PGĐ FAI tự hào và gửi lời chúc đến các thí sinh đến từ Việt Nam: “Với hơn 3 năm đã tham gia vào cuộc thi, chúng tôi đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu và cũng đã được vinh dự nhận những giải thưởng đáng tự hào. Chúc cho tất cả các đội từ Việt Nam đạt được sự thành công và vượt qua mọi thách thức!”

Thầy Dương Trọng Phú Sơn – Trưởng ban đào tạo FAI thay mặt cho FPT Aptech cảm ơn BTC Aptech Global đã tạo một sân chơi định kỳ: “Cảm ơn Aptech HO đã tạo sân chơi quốc tế cho học sinh trao đổi và học về công nghệ, kỹ năng. Chúc cho 45 đội FPT Aptech và gần 700 đội toàn cầu thành công. Chúc BTC và mentors sức khỏe, cuộc thi TechWiz4 thành công.”

Thầy Nguyễn Tuân – GĐ đào tạo FPT Aptech Hà Nội thể hiện tinh thần của mentor và sinh viên FAT trong năm nay: “Đây là 1 sân chơi lớn dành cho SV của chúng tôi, chính bản thân tôi và các mentor. Đặc biệt, với sinh viên của FPT Aptech họ đã trông chờ đến cuộc thi này suốt một năm qua. Năm nay với tinh thần quyết chiến, sinh viên của chúng tôi hướng đến giành được những vị trí hàng đầu trong các hạng mục mình tham gia. Xin được cảm ơn Aptech Global”

Techwiz 4 không chỉ là một cuộc thi, mà còn là một cơ hội giao lưu văn hóa, chia sẻ kiến thức và tạo dựng mối quan hệ trong cộng đồng công nghệ đang ngày càng phát triển. Thông qua sự kết hợp giữa sự thi đấu căng thẳng và không gian giao lưu, cuộc thi này hứa hẹn tiếp tục lan tỏa tinh thần đổi mới và sự xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ đến cộng đồng toàn cầu. Cùng nhìn toàn cảnh Techzone (khu vực thi đấu dành cho sinh viên FPT Aptech) tại FPT Aptech toàn quốc.

Quỳnh Anh

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96