Minigame Fan cứng Flexing – Rinh quà khủng đã khép lại với những màn “khoe” trường khoe lớp không thể chất lượng hơn đến từ các bạn sinh viên FPT Aptech.

Fan cứng Flexing – Rinh quà khủng là hoạt động mini game nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng sinh nhật FPT Aptech 24 năm được tổ chức xuyên suốt từ đầu tháng 9 vừa qua. Tại sân chơi này, các bạn sinh viên, cán bộ nhân viên, người yêu mến có tình cảm, kỷ niệm đặc biệt với FPT Aptech có thể chia sẻ cảm nhận, ấn tượng của mình, “flexing” đậm chất riêng về trường bằng hình thức: bài viết và hình ảnh hoặc video sáng tạo. Và sẵn sàng rinh về những phần thưởng vô cùng giá trị cho những bài thi có lượt bình chọn cao nhất.

Minigame FPT Aptech

Sau nửa tháng dự thi và bình chọn, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều bài viết độc đáo, mộc mạc, giản dị, đúng chất “dân” lập trình, nội dung xoay quanh chuyện trường lớp, thầy cô, bạn bè, những kỷ niệm đặc biệt của các bạn sinh viên FPT Aptech. Kết thúc phần bình chọn từ khán giả, những bài viết nhận được sự yêu thích lớn trên Fanpage lần lượt được lộ diện:

● 01 Giải Nhất – Cứng Cực Căng: Bạn Phùng Vũ – 01 đồng hồ Xiaomi Kieslect KS Pro trị giá ~ 1.690.000Đ

Sinh viên Phùng Vũ

● 01 Giải Nhì – Cứng Cực: Bạn Ngọc Anh – 01 Tai nghe Kingston HyperX Cloud Stinger Core trị giá 800.000Đ

Bài dự thi của sinh viên

● 02 Giải Ba – Cứng Vừa: Bạn Đỗ Anh – Bạn Quang Đại

Bài dự thi của sinh viên

Tham gia minigame khi mới chỉ là tân sinh viên tại FPT Aptech, bạn Đỗ Anh đã chia sẻ trong bài dự thi rằng:

“Là một tân sinh viên mới vào FPT Aptech được 1 tháng nhưng em được rất nhiều sự trợ giúp từ chị tư vấn Nguyễn Quỳnh và đặc biệt là cách giảng dạy của thầy Nguyễn Tuân. Cách dạy của thầy giúp em dễ đi vào vấn đề hơn mặc dù em có sự chuẩn bị cho ước mơ của em lúc trước, cũng chưa được nhiều. Đặc biệt, khu thư viện của trường đã giúp em khai sáng rất nhiều kiến thức hay qua việc học hỏi các ạnh chị đi trước. Em sẽ cố gắng đồng hành với FPT Aptech, hoàn thiện bản thân mình hơn

nữa và biến đam mê của em thành sự thật!”

Bạn Đỗ Anh
Bạn Đỗ Anh trong ngày nhập học tại FPT Aptech

● 01 Giải “Keo Lỳ” Lucky: Bạn Tấn Phát – 01 thẻ điện thoại trị giá 200K

Bài dự thi của sinh viên

Minigame Fan cứng Flexing – Rinh quà khủng đã thực sự trở thành sân chơi để các bạn sinh viên thỏa sức sáng tạo và có thể nói lên tiếng nói của mình, chia sẻ những cảm nhận chân thành nhất về FPT Aptech nhân dịp kỷ niệm 24 năm thành lập. Hẹn gặp lại các bạn vào những sự kiện tiếp theo!

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96