Chiều 29/04 vừa qua, các bạn sinh viên FPT Aptech đã có những trải nghiệm thực tế tại công ty NashTech, bên cạnh đó còn được tham gia test thử kiến thức trong chương trình The Rookies – dự án tuyển chọn và đào tạo kỹ thuật chuyên sâu dành cho các sinh viên. 

Đây cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên được làm việc và trở thành nhân viên chính thức tại đây nếu như vượt qua các bài test, mức lương nhận được có thể lên tới gần 17 triệu đồng.

Tham quan, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp là hoạt động thường xuyên tại FPT Aptech nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên cập nhật kiến thức thực tế và có cái nhìn rõ nét hơn về môi trường làm việc trong tương lai.

NashTech được biết đến là Công ty Công nghệ Toàn cầu thuộc tập đoàn Harvey Nash với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Chi nhánh của NashTech hiện đang có mặt ở 43 quốc gia trên thế giới, trong đó NashTech Việt Nam được thành lập từ năm 2000. Có thể nói, đến nay NashTech Việt Nam đã khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực công nghệ và đang là nhà cung cấp đáng tin cậy của nhiều khách hàng Quốc tế ở thị trường Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, …

Phần minigame trên nền tảng kahoot được các bạn sinh viên hào hứng tham gia, lưu ý các thông tin về đáp án đã được lồng ghép từ những thông tin được chia sẻ đầu chương trình. 

Ngoài ra là những câu hỏi nhanh về tư duy logic cũng được đưa ra. Top 3 chung cuộc cùng những bạn có câu hỏi giao lưu hay nhất đã nhận được rất nhiều phần quà đặc biệt có ghi dấu ấn riêng của NashTech.
Chị Vũ Minh – Trưởng nhóm Tuyển dụng NashTech khu vực Hà Nội đã chia sẻ về chuyện ngành, chuyện nghề Lập trình thú vị của các anh chị Dev đang làm việc tại NashTech. Song song đó là những định hướng và thông tin tuyển dụng và về lộ trình phát triển nghề nghiệp tại đây.

Tại đây, các bạn sinh viên được tìm hiểu về cách Nashtech vận hành, khu làm việc của nhân viên và các hoạt động ngoại khóa của công ty để nắm được tiêu chí tuyển chọn nhân sự, từ đó mỗi bạn tự đánh giá được khả năng của bản thân và chủ động cải thiện năng lực. 

Việc trực tiếp trải nghiệm tại công ty không chỉ giúp sinh viên nâng cao về kiến thức và kỹ năng, mà quan trọng hơn hết là các bạn sinh viên sẽ định hình được thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp trong học tập cũng như công việc để đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động trong nước và khu vực.

NashTech đặt yếu tố con người lên hàng đầu nên môi trường làm việc không chỉ chuyên nghiệp mà còn vô cùng thân thiện, có cả CLB âm nhạc hay các không gian riêng cực chill giúp nhân viên thư giãn sau những giờ chạy deadline căng thẳng.

Cuối cùng, những bạn sinh viên mong muốn nhận cơ hội được làm việc, thực tập tại NashTech sẽ tham gia chương trình “Test thử – Tuyển thật” của chương trình The Rookies với 2 vị trí: Java và .NET. 

Đây là “cơ hội vàng” chỉ dành cho các bạn tham gia chương trình để có cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại NashTech với mức lương có thể lên tới 17 triệu đồng,, được trải qua đào tạo miễn phí, đồng hành trong các dự án thực tế cùng các chuyên gia. 

NashTech Rookies là chương trình tuyển chọn và đào tạo kỹ thuật chuyên sâu dành cho các sinh viên hoàn toàn miễn phí đang theo học các khối ngành liên quan đến Công nghệ thông tin, Phần mềm, Kiểm thử phần mềm, Hệ thống thông tin.

Bạn Nguyễn Phỏm tham gia bài thi đánh giá năng lực chia sẻ: “Bài thi được chia làm hai phần kiến thức chuyên ngành và tiếng anh. Mặc dù chỉ mới học kỳ II thôi nhưng em cảm thấy kiến thức được học rất phù hợp với những câu hỏi trong đề tuy nhiên phần tiếng anh thì em chưa được tự tin lắm. Đây là cơ hội để em nhìn lại bản thân mình, kiểm tra xem những kỹ năng gì mình đã có, những kỹ năng mình cần trau dồi thêm. Và cũng sau chuyến đi ấy, em đã vạch ra những định hướng nghề nghiệp cụ thể cho mình để vững vàng hơn sau khi tốt nghiệp”.
Bạn Nguyễn Thắng cho rằng: “Em học tập được ở các anh chị nhà NashTech khả năng giao tiếp, tự tin dù đứng trước rất đông sinh viên, khả năng trình bày bằng tiếng Anh chuyên nghiệp và dễ hiểu, kỹ năng quan sát, làm việc nhóm. Em sẽ chú tâm nhiều vào những kỹ năng mềm song hành với việc học chuyên ngành để sẵn sàng hơn ở lần đánh giá năng lực lần sau”.

Công ty NashTech luôn chào đón các bạn sinh viên từ FPT Aptech khi ứng tuyển. Rất nhiều thông tin tuyển dụng được cập nhật nhanh chóng với chế độ đãi ngộ hấp dẫn được chia sẻ liên tục trên các kênh truyền thông chính thức của trường. Hãy cùng chờ đón các hoạt động sắp tới giữa FPT Aptech và NashTech nhé!

Linh Đan

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96