Chiều ngày 14/03, phòng Hợp tác Doanh nghiệp (ECD) – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội (FAI Hà Nội) kết hợp cùng FPT Information System (FIS) tổ chức chương trình Company Visit kết hợp Open Talk chia sẻ về chủ đề “Giải pháp xử lý dữ liệu linh hoạt trong mảng Data Warehouse/BI”, diễn giả là ông Lê Việt Thanh – Cán bộ công nghệ cấp Tập đoàn FPT. Cũng ngay trong chương trình, các bạn sinh viên FPT Aptech và FPT Jetking còn được đăng ký vào phiếu thông tin ứng viên tuyển dụng tại FIS.

Company Visit diễn ra tại Công ty Hệ thống Thông tin FIS, tầng 20 – 22 tòa nhà Keangnam Landmark 72, E6 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm. Các bạn sinh viên đã được tiếp đón nồng hậu từ bộ phận tuyển dụng nhân sự của FIS với phần giao lưu, làm quen, được chơi những trò chơi vận động, nhận được nhiều phần quà giá trị từ FIS.

Đối với các bạn sinh viên tham gia FIS Company Visit đã đều được trở thành ứng viên có cơ hội tuyển dụng tại Công ty Hệ thống Thông tin FPT – FIS. Mỗi bạn sinh viên được các anh chị phòng Tuyển dụng Nhân sự của FIS phát tới tay tờ phiếu thông tin ứng viên để điền tên, trường đang học, nguyện vọng vị trí mong muốn ứng tuyển. Đây là một quyền lợi đặc biệt mà FIS dành riêng cho sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế FPT.

Cũng ngay trong khuôn khổ chương trình diễn ra Open Talk với chia sẻ về chủ đề công nghệ “Giải pháp xử lý dữ liệu linh hoạt trong mảng Data warehouse/BI” cùng ông Lê Việt Thanh – Cán bộ Công nghệ cấp Tập đoàn. Ông Lê Việt Thanh đã có 11 năm làm việc tại FIS, cũng là người FIS đầu tiên sở hữu chứng chỉ AWS Solution Architect Pro, đem tới cho các bạn sinh viên góc nhìn chuyên môn về dữ liệu, đã bật mí một vài kinh nghiệm khi theo học ngành Lập trình hay Quản trị An ninh mạng.

Cùng nhìn lại nhiều hơn trong ngày trải nghiệm thực tế tại FIS với các bạn sinh viên FPT Aptech, FPT Jetking đầy bổ ích và lý thú:

Company Visit là chuỗi sự kiện được tổ chức hàng tháng dành cho các bạn sinh viên đang học tập tại FAI Hà Nội. Với mong muốn nhà trường sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất để có thể kết nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, đảm bảo hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên, có công việc phù hợp và ổn định ngay sau khi tốt nghiệp.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Trà My

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96