Chiều ngày 14/03, phòng Hợp tác Doanh nghiệp (ECD) – Viện Đào tạo Quốc tế FPT Hà Nội (FAI Hà Nội) kết hợp cùng FPT Information System (FIS) tổ chức chương trình Company Visit kết hợp Open Talk chia sẻ về chủ đề “Giải pháp xử lý dữ liệu linh hoạt trong mảng Data Warehouse/BI”, diễn giả là ông Lê Việt Thanh – Cán bộ công nghệ cấp Tập đoàn FPT. Cũng ngay trong chương trình, các bạn sinh viên FPT Aptech và FPT Jetking còn được đăng ký vào phiếu thông tin ứng viên tuyển dụng tại FIS.

FPT-Aptech-FIS-company-tour
Sinh viên FPT Aptech và FPT Jetking được trải nghiệm thực tế tại FIS – Keangnam Landmark 72

Company Visit diễn ra tại Công ty Hệ thống Thông tin FIS, tầng 20 – 22 tòa nhà Keangnam Landmark 72, E6 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm. Các bạn sinh viên đã được tiếp đón nồng hậu từ bộ phận tuyển dụng nhân sự của FIS với phần giao lưu, làm quen, được chơi những trò chơi vận động, nhận được nhiều phần quà giá trị từ FIS.

FPT-Aptech-FIS-company-tour
Các bạn sinh viên tham gia trò chơi nhận quà từ FIS.

Đối với các bạn sinh viên tham gia FIS Company Visit đã đều được trở thành ứng viên có cơ hội tuyển dụng tại Công ty Hệ thống Thông tin FPT – FIS. Mỗi bạn sinh viên được các anh chị phòng Tuyển dụng Nhân sự của FIS phát tới tay tờ phiếu thông tin ứng viên để điền tên, trường đang học, nguyện vọng vị trí mong muốn ứng tuyển. Đây là một quyền lợi đặc biệt mà FIS dành riêng cho sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế FPT.

FPT-Aptech-FIS-company-tour
FPT-Aptech-FIS-comapny-tour
Các bạn sinh được tìm hiểu về FIS và tham khảo các vị trí đang tuyển dụng, thực tập sinh. Trực tiếp điền vào phiếu thông tin ứng viên để FIS lưu lại thông tin ứng tuyển phù hợp.

Cũng ngay trong khuôn khổ chương trình diễn ra Open Talk với chia sẻ về chủ đề công nghệ “Giải pháp xử lý dữ liệu linh hoạt trong mảng Data warehouse/BI” cùng ông Lê Việt Thanh – Cán bộ Công nghệ cấp Tập đoàn. Ông Lê Việt Thanh đã có 11 năm làm việc tại FIS, cũng là người FIS đầu tiên sở hữu chứng chỉ AWS Solution Architect Pro, đem tới cho các bạn sinh viên góc nhìn chuyên môn về dữ liệu, đã bật mí một vài kinh nghiệm khi theo học ngành Lập trình hay Quản trị An ninh mạng.

FPT-Aptech-FIS-company-tour
FPT-Aptech-FIS-company-tour
Ông Lê Việt Thanh có những chia sẻ dễ hiểu và tặng quà tới những bạn sinh có câu hỏi hay trong Open Talk.

Cùng nhìn lại nhiều hơn trong ngày trải nghiệm thực tế tại FIS với các bạn sinh viên FPT Aptech, FPT Jetking đầy bổ ích và lý thú:

FPT-Aptech-FIS-comapny-tour
Sự kiện đã thu hút sự tham gia của rất nhiều bạn sinh viên tới từ FPT Aptech và FPT Jetking.
FPT-Aptech-FIS-company-tour
Teabreak hấp dẫn tại hội trường diễn ra sự kiện.
FPT-Aptech-FIS-company-tour
Phần giao lưu hấp dẫn, thân thiện từ anh Hoàng Đình Hưng – Chuyên viên tuyển dụng tại FIS.
FPT-Aptech-FIS-company-tour
Sinh viên FAI Hà Nội rất năng động, hào hứng tham gia trò chơi.
FPT-Aptech-FIS-Company-tour
FPT-Aptech-FIS-company-tour
FPT-Aptech-FIS-company-tour
Cùng nhau tham quan văn phòng làm việc của FIS từ tầng 20 đến tầng 22 tòa nhà Keangnam Landmark 72. Cơ sở vật chất hiện đại, không gian làm việc mở, môi trường văn phòng đậm chất người FPT đã khiến các bạn sinh viên càng thêm mong muốn được làm việc tại đây.
FPT-Aptech-FIS-company-tour
Khu vực hệ thống chuỗi các phòng họp tại FIS với tên gọi ấn tượng là thủ đô của các Quốc gia trên thế giới.
FPT-Aptech-FIS-company-tour
FPT-Aptech-FIS-company-tour
Bạn Nguyễn Thị Thu Thảo, sinh viên FPT Aptech chia sẻ: “Việc trải nghiệm thực tế tại FIS đã giúp em có cơ hội được tuyển dụng tại đây, không gian làm việc đáng mơ ước của nhiều bạn sinh viên. Em sẽ cố gắng học tập và có thể cho mọi người thấy rằng, con gái học lập trình cũng đạt được thành công như các bạn nam vậy”. Thảo cũng là sinh viên xuất sắc của tháng đã được tôn vinh trong học kỳ Fall 2018 tại FAI Hà Nội.
FPT-Aptech-FIS-company-tour
FPT-Aptech-FIS-company-tour
Sau khi FIS Company Visit kết thúc, các bạn sinh viên tham gia đã có thêm cơ hội được kết bạn nhiều hơn với những người có cùng đam mê, học hỏi thêm được nhiều kỹ năng mà diễn giả chia sẻ cũng như được trở thành ứng viên tuyển dụng. Ai cũng mong muốn nhà trường sẽ tổ chức thêm nhiều hơn nữa những chương trình tương tự, tạo cho sinh viên có cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay ngay từ khi còn theo học.

Company Visit là chuỗi sự kiện được tổ chức hàng tháng dành cho các bạn sinh viên đang học tập tại FAI Hà Nội. Với mong muốn nhà trường sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất để có thể kết nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, đảm bảo hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên, có công việc phù hợp và ổn định ngay sau khi tốt nghiệp.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Trà My

0981578920
icons8-exercise-96