Là một trong những bóng hồng tại FPT Aptech, Khưu Nguyễn Lan Anh khiến mọi người ấn tượng bởi sự năng động, ham học hỏi và giờ đây là thành tích Sinh viên xuất sắc học kỳ Summer 2022. 

Chỉ cần không ngừng nỗ lực, thành công sẽ mỉm cười

Cô nàng của chúng ta hiện đang theo học lớp T1.2112.E0 tại FPT Aptech do Cô Phạm Thị Lánh dẫn dắt. Đến với lập trình vì đam mê đi code, Lan Anh đã luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức mọi lúc, mọi nơi để có thể đạt được thành tích xuất sắc như hiện tại. “Em cảm thấy rất hạnh phúc và vinh hạnh, sau quá trình nỗ lực thì em đã đạt được kết quả tốt hơn so với mong đợi” – Lan Anh xúc động chia sẻ. 

Khưu Nguyễn Lan Anh - Sinh viên xuất sắc học kỳ Summer 2022 FPT Aptech.
Khưu Nguyễn Lan Anh – Sinh viên xuất sắc học kỳ Summer 2022 FPT Aptech

Ngoài lượng kiến thức bổ ích trên lớp, cô nàng đã cố gắng luyện tập cũng như tìm tòi, đọc thêm các bài viết về lập trình trên mạng để trau dồi kiến thức của mình. Đối với những vấn đề khó nhằn, Lan Anh sẽ tra google hoặc nhờ giảng viên giải đáp ngay tại lớp. Vậy nên có thể nói sự chủ động đã giúp cô gái của chúng ta bứt phá đạt danh hiệu Sinh viên xuất sắc FPT Aptech học kỳ Summer 2022. 

Lời cảm ơn chân thành tới Thầy Cô, bạn bè FPT Aptech

Để ghi danh trên bảng vàng, ngoài những nỗ lực của bản thân thì với Lan Anh, Thầy Cô và bạn bè tại FPT Aptech chính là động lực để giúp bạn nhắc nhở bản thân luôn không ngừng cố gắng. “Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Cô Lánh, Cô đã tận tình giải đáp mọi thắc mắc cũng như hướng dẫn học trò từng bước khi chúng em gặp khó khăn. Em cũng xin gửi lời cảm ơn đến các anh chị, bạn bè cùng lớp đã luôn đồng hành cùng em trong suốt chặng đường vừa qua” – Lan Anh chân thành chia sẻ. 

Có thể nói danh hiệu Sinh viên xuất sắc chính là bước ngoặt đầu tiên trong hành trình chinh phục giấc mơ lập trình của Lan Anh. Cô gái nhỏ đã chứng minh được chỉ cần có đủ quyết tâm và sự cố gắng, chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

FPT Aptech hy vọng với tinh thần luôn phấn đấu học tập, không ngại gian nan, thử thách Lan Anh sẽ đạt được những thành tựu lớn hơn nữa trong tương lai. Trên con đường trở thành lập trình viên quốc tế, FPT Aptech luôn đồng hành cùng bạn. 

Trang Linh

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96