Những viên ngọc thô ngày nào đang dần tỏa sáng, hành trình 5 tháng đầy nỗ lực dưới sự hướng dẫn của cô Đặng Kim Thi đã được kết tinh trong những chiếc đồ án cực xịn sò đến từ các bạn sinh viên lớp T1909M. 

Ngày 20/4 vừa qua, trong khi cả nước đều đang chuẩn bị tinh thần cho ngày nghỉ lễ – Giỗ tổ Hùng Vương, thì tại FPT Aptech, những Coder áo cam của T1909M vẫn chăm chỉ miệt mài để hoàn thành chặng đường cuối cùng của học kỳ 3 – Bảo vệ đồ án. Và những nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng, nhóm sinh viên lớp T1909M đã bảo vệ đồ án kỳ 3 rất thành công.

Hội đồng chấm bảo vệ đồ án tại FPT Aptech

Lễ bảo vệ đồ án còn có sự tham gia của các thầy cô của hội đồng phản biện: giảng viên hướng dẫn – cô Đặng Kim Thi, thầy Đào Hồng Luyến và thầy Nguyễn Duy Hoàng – giảng viên tại FPT Aptech. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các thầy cô khi đã đến dự buổi lễ bảo vệ đồ án ngày hôm nay và mang đến những lời khuyên rất hữu ích cho các bạn sinh viên.

Kết thúc học kỳ 3 tại FPT Aptech, các bạn sinh viên sẽ có trong tay những kiến thức vững vàng về công nghệ .Net từ Microsoft, đi sâu vào cấu trúc lập trình bên trong của desktop/web/enterprise application và thành thạo các kỹ thuật phân tích, thiết kế và phát triển dự án phần mềm.

Một lần nữa chúc mừng T1909M đã vượt qua thử thách thứ 3 tại FTP Aptech, và chỉ còn một học kỳ nữa thôi các bạn sẽ có đủ hành tranh trên con đường trở thành lập trình viên chuyên nghiệp. Vì vậy, hãy tiếp tục giữ những niềm đam mê và phát huy tài năng tại học kỳ tiếp theo nhé!

Hình ảnh buổi bảo vệ của lớp

HỌC LẬP TRÌNH – HỌC TẠI FPT APTECH

 Tổ chức Giáo dục FPT – fpt.edu.vn
Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế FPT Aptech

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96