Lập trình web là một trong những ngành đòi hỏi nghiêm ngặt về chuyên môn, do đó người học lập trình web phải được đào tạo qua một quá trình. Chính vì thế, mức lương của một lập trình viên khá hấp dẫn dù ở quốc gia nào cùng tham khảo khóa học lập trình web tại đây.

Khi công nghệ trở thành một mũi tên đệm, hỗ trợ các lĩnh vực khác phát triển chóng mặt lên những tầm cao mới, chưa có một ngành nghề nào được thị trường săn đón như lập trình viên, đặc biệt là lập trình viên học lập trình web. Khi mọi doanh nghiệp, tổ chức đều tiếp cận cộng đồng, công chúng bằng website, lập trình web đang là một ngành tiềm năng hạng nhất.

FPT-APTECH-tai-sao-nen-hoc-lap-trinh-web-trong-thoi-cong-nghe-so-hoa

Có thể nói, Lập trình là ngành “có tương lai” nhất thời đại ngày nay – Các lập trình viên làm việc tại FPT Software.

Dưới sự phát triển vượt trội của CNTT, ngành Lập trình đang có nhu cầu bức bách trong việc chiêu mộ nhân sự chất lượng cao. Điều này cũng có nghĩa là đội ngũ nhân sự lập trình được đào tạo bài bản về chuyên môn lập trình nói chung và nhân sự học lập trình web nói riêng đang thiếu thốn, do đó, ngành này ngày càng trở nên “có giá” hơn. Các tờ báo Hoa Kỳ cho biết, trung bình, mức lương của một lập trình viên, trong đó có những người học lập trình web lên đến con số hơn 70 nghìn USD/năm. Dù là quốc gia đã có thành tích phát triển công nghệ lâu đời như Mỹ, đó cũng là một mức thu nhập cao ấn tượng. Nguyên nhân là do các sản phẩm phần mềm đòi hỏi nhiều về “chất xám”, đồng thời sản phẩm của ngành này cũng không có giới hạn hay phạm vi hoạt động xác định, do vậy Lập trình viên cũng như người học lập trình web được trả mức lương ấn tượng như thế.

Theo ước tính, những người học lập trình web chuyên sâu cần được tuyển dụng rộng rãi khắp toàn cầu có số lượng hàng triệu nhân sự trong các năm tới. Vậy nhưng tại Việt Nam hiện nay có rất ít trường đạo tạo về lập trình web. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự “khát” nhân lực trong ngành này trên thị trường.

Thời đại công nghiệp 4.0 đồng nghĩa với việc bằng cấp không còn là một vấn đề đối với người học trình web khi đi tìm việc. Điều mà nhà tuyển dụng cần, chính là khả năng làm việc thực tế với công nghệ của ứng viên. Chính vì thế, nhiều người không chọn hệ đại học, mà chọn các trường đào tạo chuyên sâu cho người học lập trình để tiết kiệm thời gian, và công sức hơn là việc dành 4 năm theo nghề lập trình web ở một trường đại học.

Tại FPT Aptech, trường đào tạo lập trình viên quốc tế với 20 năm danh tiếng và kinh nghiệm trong việc cung ứng cho thị trường công nghệ đội ngũ nhân sự giỏi nghề, sinh viên chỉ tốn khoảng thời gian 2 năm để trở thành chuyên gia lập trình thời đại 4.0. Sinh viên học lập trình web FPT Aptech được đào tạo chuyên ngành về lập trình với thời gian thực hành thực tế hơn 400 giờ thực hành (trên tổng số 780 giờ học). Sinh viên Lập trình FPT Aptech được trang bị kiến thức lý thuyết nền tảng và khả năng làm việc thực tế trong: Thiết kế web & Phân tích thiết kế hệ thống cơ sở dữ liệu; Lập trình hướng đối tượng với ngôn ngữ Java SE, C#, PHP – Big Data; Ứng dụng công nghệ .NET từ Microsoft; Ứng dụng công nghệ Java EE và Lập trình ứng dụng di động trên Android – Internet Vạn vật (Iot).

FPT-APTECH-tai-sao-nen-hoc-lap-trinh-web-trong-thoi-cong-nghe-so-hoa

Đặc biệt, mới đây, với chương trình học CNTT ADSE – L5DC do NCC và Aptech hợp tác đào tạo, sinh viên ngành lập trình nói chung và người học lập trình web nói riêng ở FPT Aptech, sẽ nhận về 2 tấm bằng quốc tế: ADSE (do Aptech Ấn Độ cấp) và L5DC (do NCC Anh Quốc cấp). Học phí của chương trình này tại Việt Nam chỉ bằng 1/8 so với khi đi du học.

Sau khi tốt nghiệp chương trình ADSE – L5DC tại FPT Aptech, nếu có nhu cầu lấy bằng đại học, sinh viên học lập trình web và các mảng lập trình khác có thể học chuyển tiếp bằng hình thức học online một năm ở trường UCLAN tại Việt Nam (không yêu cầu đầu vào tiếng Anh) để lấy bằng cử nhân do Anh Quốc cấp. Cách lấy bằng này tiết kiệm chi phí so với du học và sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân đại học có giá trị toàn cầu như đi học chính quy tại Anh. Ngoài ra, sinh viên còn có thể học liên thông hơn 60 trường đại học lấy bằng cử nhân quốc tế tại Anh, Australia, Canada với 2 tấm bằng ADSE và L5DC khi học tại FPT Aptech.

Nếu mong muốn học lập trình web, với những thông tin đã biết trên, các bạn hãy lựa chọn cho mình địa điểm học tập sáng suốt và phù hợp nhất.

???Xem thêm thông tin tại: Sanjalika Water Park – Website công viên nước – Đồ án HK 1 – Sinh viên FPT Aptech – Lập Trình Viên Quốc Tế FPT Aptech

FPT Aptech thành lập năm 1999 là một trong những trường đầu tiên tại Việt Nam đào tạo chuyên sâu ngành Lập trình viên Quốc tế. Qua gần 20 năm đào tạo và phát triển, FPT Aptech luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhà tuyển dụng trong và ngoài nước trong việc chiêu mộ Lập trình viên giỏi nghề cho công ty mình. Để nhận được những ưu đãi học phí hấp dẫn, hãy tham khảo thông tin chi tiết Tại đây.

Hiện trường chỉ có 2 cơ sở đào tạo trên toàn quốc:

  • Hà Nội: Số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm (024 7300 8855)
  • TP HCM: Số 590 Cách mạng Tháng 8, phường 11, quận 3 (028 7300 8866)

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96