FPT Aptech vừa mới triển khai khóa học upgrade lập trình game chỉ trong 6 tháng. Chương trình học này dành cho đối tượng nào, cơ hội việc làm ra sao, lợi ích khi đăng ký học là gì,… nếu bạn có một trong những thắc mắc trên hãy đăng ký tham gia ngay talkshow “Thăng cấp lập trình bứt phá tương lai” vào ngày 22/10 tới để được giải đáp chi tiết nhất nhé!

Tương lai sáng cho các lập trình viên game 

Mức độ cạnh tranh trong ngành lập trình đang ngày một lớn đòi hỏi người học phải thực sự nghiêm túc đầu tư cho mình một chuyên môn vững chắc và cả người làm cũng cần liên tục cập nhật kiến thức để bắt kịp nhu cầu phát triển của xã hội. Ngành lập trình nói chung phục vụ cho rất nhiều lĩnh vực như thương mại điện tử, app ứng dụng, hệ thống quản lý,… trong đó game dường như là mảng có tiềm năng phát triển nhất hiện nay. Và hiển nhiên lập trình viên game cũng được săn đón với mức thu nhập đáng mơ ước. 

Sẽ ra sao nếu bạn vừa có chuyên môn lập trình và lập trình game? Chắc chắn đây sẽ là lợi thế cực lớn khi ứng tuyển cũng như phát triển sự nghiệp trong làng code. Học lập trình game từ con số 0 là chuyện hoàn toàn có thể làm được, nhưng với sẵn kinh nghiệm code sẽ giúp bạn đi nhanh hơn gấp 2-3 lần. Đó là lý do vì sao FPT Aptech triển khai khóa học upgrade lập trình game dành riêng cho sinh viên Aptech. Chi tiết về nội dung chương trình học, định hướng, tiềm năng thị trường sẽ được bật mí trong talkshow “Thăng cấp lập trình bứt phá tương lai” sắp tới.

Talkshow “Thăng cấp lập trình bứt phá tương lai” _ 22/10/2022

Talkshow “Thăng cấp lập trình bứt phá tương lai”

Thông tin sự kiện

  • Hình thức: Online trên Zoom Meeting
  • Thời gian: 22/10/2022 | 7:00 PM
  • Diễn giả:

              Mr. Lê Anh Quân – Tech lead of AdOne PTE.Ltd

              Ms. Lê Hữu Trâm Anh – Represent of Aptech Global

              Mr. Trần Phước Sinh – Academic Head of FPT Aptech

Đối tượng tham dự

  • Sinh viên Aptech đã có bằng lập trình HDSE hoặc ADSE 
  • Sinh viên đang theo học tại hệ thống Aptech trên toàn cầu
  • Các bạn mong muốn tìm hiểu về lập trình, lập trình game 

Cách thức đăng ký

Đăng ký trực tuyến tại link sau: https://bit.ly/TALKGAME

Số lượng giới hạn trong 50 người tham dự. Gọi ngay hotline 0346 366 336 (Hoàng Thái – BTC chương trình) nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sự kiện. Cuối cùng đừng quên theo dõi Fanpage FPT Aptech để cập nhật những thông tin mới nhất bạn nhé!

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96