“Ở FPT Aptech, mình ấn tượng về những thành tựu mà trường đã đạt được trong hơn 24 năm vừa qua, kể từ khi thành lập đến nay. Nhiều sinh viên ra trường thành đạt, đáp ứng được yêu cầu công việc.” – Bạn Thạch Nguyễn Long Vĩnh chia sẻ cảm nhận về FPT Aptech trong buổi lễ Tôn vinh Sinh viên xuất sắc Học kỳ Fall 2022 vừa qua. 

Sống hết mình với đam mê lập trình tại FPT Aptech 

Ai cũng cũng có những giấc mơ, khát khao cho riêng mình, nhưng liệu bạn đã thực sự sống hết mình với nó hay chưa? Như bao người khác, chàng trai Thạch Nguyễn Long Vĩnh cũng có niềm đam mê của riêng mình và lập trình chính là lẽ sống của cậu. 

Thạch Nguyễn Long Vĩnh - Sinh viên xuất sắc Học kỳ Fall 2022 | FPT Aptech
Thạch Nguyễn Long Vĩnh – Sinh viên xuất sắc Học kỳ Fall 2022 | FPT Aptech

Tin tưởng vào chất lượng đào tạo của FPT Aptech, Long Vĩnh đã không ngần ngại đăng ký theo học lập trình tại đây. “Không giống với chương trình đào tạo ở các trường đại học khác, theo học tại FPT Aptech, mình không cần phải học bất kỳ những môn đại cương nào, chỉ tập trung học chuyên ngành. Hơn hết, thời gian thực hành chiếm hơn 70% thời gian học, giúp sinh viên như mình được tiếp cận kiến thức nhanh hơn, nhanh chóng nắm bắt được vấn đề.” – Vĩnh chia sẻ về lý do quyết định lựa chọn FPT Aptech là nơi viết tiếp đam mê lập trình của mình. 

Ngoài học trên lớp, hoàn thành đầy đủ bài tập giảng viên yêu cầu, chàng sinh viên thường xuyên tìm kiếm và học hỏi thêm những kiến thức bên ngoài. Sự nỗ lực của Vĩnh đã được đền đáp xứng đáng khi cậu trở thành Sinh viên xuất sắc Học kỳ Fall 2022 tại FPT Aptech. 

Không giấu được cảm xúc sung sướng và bồi hồi khi được vinh danh là Sinh viên xuất sắc, Long Vĩnh tâm sự: “Khi nhận được tin mình là Sinh viên xuất sắc Học kỳ Fall vừa qua, mình cảm thấy rất vui mừng, phấn khởi vì những cố gắng, nỗ lực của bản đã được ghi nhận. Đánh dấu sự thành công ban đầu trên con đường trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp.”

FPT Aptech – Ngôi nhà dành cho coder

Những ngày mới theo học tại  FPT Aptech, Vĩnh đã gặp không ít khó khăn vì lần đầu cậu bạn được tiếp xúc với ngôn ngữ lập trình. Nhưng với sự giúp đỡ tận tình của thầy cô, bạn bè đã giúp chàng sinh viên vững tin hơn trên con đường học tập và gặt hái được trái ngọt đầu tiên trên hành trình trở thành lập trình viên quốc tế chuyên nghiệp. 

Trải qua khoảng thời gian học tập tại FPT Aptech, bạn Thạch Nguyễn Long Vĩnh bày tỏ sự kính trọng và ngưỡng mộ với thầy cô nơi đây: “Ở FPT Aptech, có những giáo viên rất tuyệt vời, những người đã tận tâm chỉ bảo cho mình, cũng như các sinh viên khác. Và mình đã học hỏi từ họ không chỉ là kiến thức chuyên môn, mà còn có những kinh nghiệm chinh chiến ngoài thực tế trong nghề lập trình. Mình rất thích cách giáo viên chia sẻ về những trải nghiệm của họ trong nghề, vì đó là những kinh nghiệm khó có thể tìm được ở đâu đó, chỉ khi đã trải nghiệm qua thì mới có thể hiểu biết và chia sẻ lại.”

Nhận danh hiệu Sinh viên xuất sắc HK Fall 2022 là động lực để Vĩnh cố gắng học tập hơn nữa
Nhận danh hiệu Sinh viên xuất sắc HK Fall 2022 là động lực để Vĩnh cố gắng học tập hơn nữa

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, Long Vĩnh đã có khởi đầu rực rỡ trên hành trình sống và làm việc với đam mê lập trình của mình. “Nỗ lực học hỏi, hoàn thiện bản thân, đây chính là bước đệm chắc chắn nhất để bạn bước tới thành công.” – Chàng sinh viên trẻ gửi những lời khuyên chân thành đến các bạn sinh viên đã, đang và sẽ theo học ngành lập trình. 

Hành trình trở thành lập trình viên quốc tế chuyên nghiệp còn nhiều chông gai và thử thách, FPT Aptech mong rằng niềm đam mê trong bạn vẫn luôn cháy bỏng và không ngại khó thực hiện giấc mơ của mình.

Trang Linh 

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96