Skype vừa ra mắt một tính năng cho cho phép các lập trình viên có thể tạo cuộc gọi ngay phía trên phần code editor thông qua Microsoft Edge hoặc Chrome Browser.

Điều đó có nghĩa rằng lập trình viên có thể luân chuyển dễ dàng từ cuộc gọi sang code editor trong các buổi demo kỹ thuật của mình với khách hàng.

Công cụ built-in code editor hiện đang hỗ trợ lên đến 7 ngôn ngữ lập trình bao gồm: C, C++, C#, Java, Javascript, Python, và Ruby. Các syntax highlighting cũng được đưa vào một cách rất tự nhiên giữa những ngôn ngữ này. Hơn thế nữa tính năng real-time execution giúp các lập trình viên có thể tránh được những lỗi syntax không cần thiết khi phỏng vấn.

Tuy nhiên, hiện nay tính năng interview này chỉ dùng được trên các browser được thiết lập mặc định là Tiếng Anh. Những cập nhật khác được thiết kế cho desktop vẫn chưa được phía phát triển bật mí.

Nếu cảm thấy hứng thú với tính năng mới này, bạn có thể thử ngay tại đây

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

(theo Techworm)

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96