Ngày 17/03 vừa qua ngày hội Touch Day 2022 diễn ra hết sức sôi động nhờ sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh THPT Vĩnh Lộc B. Hơn hết, sự kiện lần này đã mang đến cho các bạn cái nhìn rõ hơn về môi trường học tập và làm việc trong ngành lập trình.

Touch Day tại FPT Aptech 1
Các bạn học sinh THPT Vĩnh Lộc B trước giờ xuất phát tham gia ngày hội Touch Day 2022

Trải nghiệm môi trường học tập về lập trình tại FPT Aptech

Đến với Touch Day 2022 các bạn học sinh của chúng ta có cơ hội trải nghiệm lớp học CODE căn bản dưới sự hướng dẫn của Thầy Lê Thanh Nhân – nguyên giảng viên FPT Aptech. Bên cạnh đó các bạn còn được tham gia giao lưu văn nghệ với sinh viên đang theo học tại FPT Aptech và lắng nghe những chia sẻ từ phía đại diện nhà trường. Chúng tôi tin rằng sự kiện lần này sẽ phần nào tiếp thêm động lực cho các bạn phấn đấu để trở thành một Lập Trình Viên trong tương lai không xa.

Touch Day tại FPT Aptech 2
Lần đầu tiên các bạn học sinh được code thử những bước căn bản tại lớp học trải nghiệm của FPT Aptech
Touch Day tại FPT Aptech 3
Giao lưu văn nghệ giữa sinh viên FPT Aptech và các bạn học sinh tham gia Touch Day 2022
Touch Day tại FPT Aptech 4
Những phần quà may mắn từ BTC chương trình gửi tặng đến các bạn học sinh Vĩnh Lộc B

Băn khoăn của những Lập Trình Viên tương lai

Kết thúc hoạt động trải nghiệm môi trường học tập là thời gian tham quan doanh nghiệp tại FPT Telecom. Được nghe, được nhìn tận văn phòng làm việc ngoài đời thực ít nhiều gợi lên cho các bạn trẻ những băn khoăn về việc chọn ngành, chọn nghề trong tương lai. Chính vì vậy khi tham gia buổi Talkshow “Hỏi ngay, đáp thẳng”, các bạn học sinh của chúng ta đã mạnh dạn đưa ra những câu hỏi hết sức thực tế như: “Tiêu chuẩn để chọn lựa một nhân sự là gì? – Làm sao để trở thành một Lập Trình Viên? – Chuyên ngành lập trình sẽ học về những gì?…” Và dĩ nhiên bằng kinh nghiệm của mình phía đại diện doanh nghiệp đã đưa ra câu trả lời hết sức thuyết phục.

Touch Day tại FPT Aptech 5
Đại diện doanh nghiệp trả lời các câu hỏi từ phía học sinh về nghề lập trình tại Talkshow “Hỏi ngay, đáp thẳng”

Touch Day 2022 tiếp nguồn động lực chinh phục tương lai

Qua sự kiện Touch Day lần này, FPT Aptech thật sự hy vọng bản thân mỗi học sinh tham dự sẽ tiếp tục nuôi dưỡng niềm yêu thích công nghệ của mình. Từ đó các em có sự chuẩn bị, nỗ lực học tập để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi Tốt nghiệp sắp tới. Và nếu các bạn quyết tâm theo đuổi ngành lập trình thì FPT Aptech tự tin là một trong những nơi đào tạo tốt nhất.

Touch Day tại FPT Aptech 6
Tiếp thêm đam mê với ngành lập trình là những gì mà BTC Touch Day muốn truyền tải đến các bạn học sinh THPT

Cuối cùng FPT Aptech xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Thầy và các bạn học sinh bằng sự nhiệt tình của mình đã cùng Chúng Tôi tạo ra một sự kiện vô cùng ý nghĩa. Chúc cho tất cả những ai yêu thích lập trình đều có thể giữ vững đam mê cùng nhiệt huyết để trở thành Dev thủ xuất sắc trong tương lai.

FPT APTECH là đơn vị sáng lập Aptech Việt Nam, với 23 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình, FPT Aptech trở thành cái nôi của rất nhiều thế hệ lập trình viên chuyên nghiệp, mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96