Vừa qua 29/06/2023, lớp học “3H TẬP LÀM GAME MIỄN PHÍ TẠI FPT APTECH” đã thu hút đông đảo bạn trẻ đến tham dự. Trong đó không ít người có ý định chuyển ngành… 

Các bạn tham dự chụp hình kỷ niệm sau buổi học

Cùng nhau tìm hiểu về vị trí Lập Trình Viên Game, các ngôn ngữ lập trình game phổ biến, các yếu tố giúp một game thu hút người dùng và tập làm game trên phần mềm Unity là những gì mà người tham dự đã được trải nghiệm trong lớp học làm game của FPT Aptech. 

Dưới sự dẫn dắt của cô Nguyễn Hạ Vy – Giảng viên chuyên môn FPT Aptech, không khí lớp học đã trở nên vô cùng sôi động nhờ sự tương tác liên tục giữa người học và người dạy.  

Trong 3h đồng hồ, các câu hỏi liên quan đến môi trường làm game, vị trí công việc, tuyển dụng, mức lương Lập Trình Viên Game,… đều lần lượt được giải đáp mang đến sự hài lòng cho người tham dự. 

Bạn Nguyễn Hoàn Thiện chăm chú thực hành theo hướng dẫn của giảng viên

“Em chưa từng tiếp xúc với Unity nhưng cách giải thích của cô rất dễ hiểu nên em đã làm được phần thực hành khá suôn sẻ” – bạn Hoàn Thiện chia sẻ cảm nhận về lớp học “3h tập làm Game miễn phí tại FPT Aptech” vừa qua. Hiện Thiện đang học khối ngành Xây dựng và mong muốn chuyển sang Lập trình Game để được làm việc trong lĩnh vực mình yêu thích.  

Là một trong số ít bạn nữ tham dự lớp học, bạn Huệ Anh cho biết bản thân đang có kế hoạch sang Scotland nên muốn chuyển sang khối CNTT để có thể xin thực tập trong những ngày đầu ở nước ngoài.

Với 70% thời lượng dành cho việc thực hành làm game, lớp học đã mang đến cho người tham dự thời gian trải nghiệm tối đa trên Unity – phần mềm làm game phổ biến nhất hiện nay.  

Đặc biệt, sau khi hoàn thành 3h học, mỗi bạn tham dự đều nhận được Giấy chứng nhận tham gia của FPT Aptech và chụp hình kỷ niệm cùng giảng viên hướng dẫn.

FPT Aptech hy vọng rằng buổi học trải nghiệm này sẽ giúp mỗi bạn có thêm niềm tin cũng như sự say mê đối với ngành học Lập trình game.  

Và hứa hẹn sắp tới sẽ có nhiều chủ đề học trải nghiệm thú vị hơn nữa. Theo dõi FanpageWebsite của FPT Aptech để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.  

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96