Bạn thường làm gì cho hết thời gian khi ở nhà chống dịch? Tham gia tuần học trải nghiệm online theo chủ đề, bổ sung kỹ năng trước khi “tái hòa nhập” sau dịch là lựa chọn sáng suốt cho sinh viên FPT Aptech. Khám phá tuần học với chủ đề: Kỹ năng thuyết trình: Từ TỰ TI đến TỰ TIN ngay thôi!

Bên cạnh việc rèn luyện, học Lập trình chuyên sâu, trong suốt 2 năm học, sinh viên FPT Aptech sẽ có ít nhất 4 lần đứng trước hội đồng bảo vệ để thuyết trình về sản phẩm đồ án của mình. Cày ngày, cày đêm làm đồ án, tạo ra sản phẩm website/mobile app chất lượng nhất mà thuyết trình không tốt cũng khiến sinh viên mất điểm trước hội đồng.

Chẳng những thế mà kỹ năng thuyết trình trước đám đông luôn được sinh viên FPT Aptech quan tâm, không chỉ giúp các bạn có lợi thế tự tin trình bày, phản biện trong các buổi bảo vệ đồ án mà trong công việc sau này cũng rất cần thiết. Tham gia những buổi bổ sung kỹ năng thuyết trình ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là cách giúp các bạn có thể tự tin hơn trong bất kỳ tình huống nào.

Hỗ trợ giảng dạy sinh viên làm chủ kỹ năng thuyết trình lần này sẽ là cô Phạm Xuân Mai, hiện đang là Trưởng phòng Đào tạo, Tổ chức Giáo dục Anh ngữ YOLA. Với profile “siêu khủng” sở hữu những chứng chỉ quan trọng về thuyết trình và truyền động lực cùng nhiều năm kinh nghiệm đào tạo kỹ năng mềm, chắc chắn cô sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho các bạn sinh viên.

Thời gian học cụ thể dành cho một số lớp học tại FPT Aptech như sau:

  • 8:00 – 12:00, sáng thứ 2 ngày 09/08/2021: Lớp T2103M & T2010A
  • 8:00 – 12:00, sáng thứ 6 ngày 13/08/2021: Lớp T2009M & T2008M

Các buổi học sẽ được tổ chức theo hình thức online qua Zoom Meeting.

Tham gia buổi học, các bạn sẽ bị lôi cuốn bởi lối giảng dạy vô cùng cuốn hút, cùng chất giọng ngọt ngào từ miền Nam thân yêu của cô Phạm Xuân Mai, buổi học hứa hẹn sẽ có rất nhiều bất ngờ, vừa được học lại vừa được chơi đang chờ đón các bạn sinh viên.

Dù dịch có làm chúng ta xa cách, nhưng đừng bao giờ biến chúng thành lý do, trở ngại khiến bạn hạn chế giao tiếp và thui chột những kỹ năng cần thiết. Hãy tận dụng thời gian học online ở nhà để trau dồi thêm nhiều kỹ năng mềm hơn nữa nhé những Lập trình viên tương lai.

Lịch học cùng thông tin chi tiết về buổi học sẽ được FPT Aptech thông báo qua email và nhóm lớp đến các bạn sinh viên. Hẹn gặp lại các “coder” trong buổi học cực kỳ bổ ích sắp tới!

Mọi thông tin cần hỗ trợ về buổi học, vui lòng liên hệ hotline: 090.200.5356.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Tổ Chức Giáo Dục FPTfpt.edu.vn

Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tếaptech.fpt.edu.vn

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96