Dưới đây là 7 ứng dụng cần thiết nhất cho học sinh/sinh viên và giảng viên sử dụng máy tính bảng Android để phục vụ cho công việc của mình…Cùng học lập trình game android để tìm hiểu thêm về thông tin nàyFPT-APTECH-ung-dung-tablet-android-dinh-cho-sinh-vien

1. Evernote

Để ghi nhớ các sự kiện quan trọng, bạn thường phải viết lại các ghi chú đó vào sổ tay. Nhưng hiện nay với máy tính và smartphone thì các ghi chú có thể được lưu lại một cách dễ dàng hơn và nhanh hơn. Ứng dụng Evernote được cung cấp miễn phí, sẽ giúp người dùng ghi nhớ tất cả mọi thứ trên các thiết bị chạy di động nào có cài đặt ứng dụng Evernote như máy tính, điện thoại hay trình duyệt web. Tất cả các ghi chú được tạo ra trên điện thoại, máy tính, trình duyệt web của Evernote sẽ tự động gom lại và đồng bộ với server của Evernote. Khi sử dụng điện thoại thiết bị có cài ứng dụng Evernote, bạn có thể xem được toàn bộ các ghi chú đã được tạo ra trên máy tính và web cũng như ngược lại. Một tính năng đáng chú ý khác của Evernote là cho phép bạn đính kèm tập tin ở bất kỳ định dạng nào vào ghi chú.

2. LectureNotes

FPT-APTECH-ung-dung-tablet-android-dinh-cho-sinh-vien

Là ứng dụng dành cho Android cho ghi chép người dùng viết bằng tay hoặc bút Stylus lên trên màn hình để ghi lại những điều quan trọng, cần phải ghi nhớ nhanh. Ứng dụng được thiết kế cho các học sinh và giáo viên. Nếu là một giảng viên, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để chuẩn bị bài giảng hoặc thậm chí sử dụng để giảng dạy thực tế (bằng cách viết các nội dung dự kiến lên màn hình cho các đối tượng) hoặc một học sinh/sinh viên có thể sử dụng để ghi lại những nội dung của một bài giảng.

3. Từ điển – Merriam-Webster

FPT-APTECH-ung-dung-tablet-android-dinh-cho-sinh-vien

Cùng với tất cả các định nghĩa từ trong từ điển từ trang web Merriam, ứng dụng sẽ cung cấp cho người dùng tuỳ chọn tìm kiếm bằng giọng nói, giúp người dùng nhanh chóng tìm kiếm một từ mà không cần phải nhập theo kiểu nhập text như thông thường. Với mỗi từ khoá tra được, người dùng sẽ biết được các từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, các câu ví dụ…

4. Studious

FPT-APTECH-ung-dung-tablet-android-dinh-cho-sinh-vien

Là ứng dụng tất cả trong một giúp người dùng quản lý tất cả các công việc phải làm và quản lý lịch được thiết kế đặc biệt cho sinh viên. Ứng dụng sẽ đi kèm với tất cả các tính năng mà bạn mong muốn từ một công cụ quản lý và tất nhiên ứng dụng cũng sẽ đi kèm với tính năng ghi chú. Ngoài ra còn có tuỳ chọn giúp tự động thông minh sẽ chuyển điện thoại sang chế độ im lặng khi bạn đang ở trong lớp học.

5. Skedule

FPT-APTECH-ung-dung-tablet-android-dinh-cho-sinh-vien

Thay vì phải mất nhiều thời ghi viết vào các tờ ghi chú dán lên tường bạn có thể sử dụng ứng dụng Skedule để thay thế cách thủ công này. Ứng dụng sẽ đi kèm với một thời khóa biểu từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, trong đó cho phép người dùng thêm vào đó các bài học, sự kiện… không giới hạn mỗi ngày, qua đó mà người dùng có thể dễ dàng theo dõi lịch học của mình trong tuần.

6. Office Suite Pro 7 (PDF & HD)

FPT-APTECH-ung-dung-tablet-android-dinh-cho-sinh-vien

Nếu bạn thường xuyên phải làm việc với các tài liệu, ứng dụng OfficeSuite Pro sẽ là công cụ không thể bỏ qua. Ứng dụng cho phép bạn xem, tạo, chỉnh sửa, in và chia sẻ các tài liệu Word, Excel và PowerPoint ở bất kỳ nơi đâu. Bạn cũng có thể mở file đính kèm và xem các tập tin PDF trên smartphone Android hoặc máy tính bảng. OfficeSuite Pro còn tích hợp trình duyệt tập tin và tích hợp với nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây như Box, DropBox, Google Drive, SkyDrive và SugarSync cho phép người dùng đồng bộ tài liệu với các dịch vụ này.

7. iAnnotate PDF

FPT-APTECH-ung-dung-tablet-android-dinh-cho-sinh-vien

Được thiết kế dành riêng cho những người thường làm việc với các tài liệu PDF. Ứng dụng có khả năng đọc các file PDF cũng như thêm các chú thích vào file PDF trên máy tính bảng Android. iAnnotate có giao diện trực quan không chỉ hỗ trợ thêm chú thích cho file PDF mà còn hỗ trợ quản lý, tìm kiếm và chia sẻ tài liệu. Nếu bạn cần ghi chú trên các slide bài giảng, ghi chú các tài liệu kinh doanh, phân loại giấy tờ, ký kết hợp đồng… trên các tài liệu PDF thì iAnnotate là ứng dụng duy nhất bạn cần.

???Xem thêm thông tin: Ứng dụng ‘người lớn’ bí mật chụp ảnh nóng để tống tiền người dùng Android – Lập Trình Viên Quốc Tế FPT Aptech

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96