Hòa chung không khí Đại lễ sinh nhật Tập đoàn FPT 35 tuổi, Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT Aptech vui mừng kỷ niệm 24 năm thành lập (09/1999 – 09/2023). Để ghi dấu sự kiện đặc biệt này, FPT Aptech dành tặng vô vàn phần quà, ưu đãi học phí cho thí sinh đăng ký nhập học với tổng giá trị lên đến 280.000.000 đồng.

Bạn biết không, ngay từ năm 1998, ý tưởng về FPT Aptech đã được ra đời sau Hội nghị Chiến lược xuất khẩu phần mềm FPT tổ chức tại Đồ Sơn, Hải Phòng. Đến ngày 16/9/1999 tại TP. Hồ Chí Minh và 17/9/1999 tại Hà Nội, hai Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT Aptech chính thức khai trương và khai giảng khóa học đầu tiên, đánh dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp giáo dục của Tập đoàn FPT.

Cũng từ đó, khái niệm “Lập trình viên Quốc tế” do anh Lê Trường Tùng, nay là Chủ tịch HĐQT ĐH FPT, nghĩ ra được nhiều nơi dùng, như một ngành học thời thượng. Và sau 24 năm, ngành CNTT – Lập trình vẫn luôn có sức hút đặc biệt bởi tiềm năng phát triển lớn và FPT Aptech may mắn là địa chỉ tin cậy, tiếp ngọn lửa đam mê, nơi gửi gắm hoài bão, ước mơ theo đuổi con đường Lập Trình Viên Quốc Tế của bao bạn trẻ.

Ngày đầu thành lập FPT Aptech

Chặng đường 24 năm phát triển cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng đào tạo của FPT Aptech trong mắt người học và các nhà tuyển dụng, với thế hệ sinh viên tài năng phủ khắp bản đồ trong nước và quốc tế, nhiều cá nhân xuất sắc đã trở thành Giảng viên của đơn vị đào tạo khác; CEO, Manager, Founder…công ty, tập đoàn uy tín như: Tiki, FPT Software, Momo, NashTech, Viettel, LG…

Tháng 09/2023, ghi dấu mốc thời gian quan trọng trong hành trình phát triển của Tập đoàn FPT 35 năm và FPT Aptech 24 năm, để chúc mừng cho sự kiện ý nghĩa này Hệ thống đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT Aptech mang đến chương trình Ưu đãi “Kiến tạo tương lai”.

Theo đó, tất cả các thí sinh khi nhập học chuyên ngành Lập Trình Viên Quốc Tế bắt đầu từ 1/9/2023 – 25/9/2023 sẽ được tặng thêm Ưu đãi trị giá 3.500.000 đồng/suất. Đặc biệt, chương trình này được áp dụng song song với những chương trình Học bổng khác, dành riêng cho sinh viên nhập học tại Hệ thống đào tạo lập trình viên quốc tế FPT Aptech trên toàn quốc.

Với ưu điểm thời gian thực hành chiếm 70% thời lượng cùng với chương trình đào tạo được cập nhật liên tục, bám sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, sinh viên FPT Aptech hoàn toàn tự tin có đủ kiến thức & kỹ năng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, tập đoàn trong nước và quốc tế. Ngoài những ưu điểm trong chương trình học cũng như chất lượng giảng viên theo tiêu chuẩn khắt khe của Tổ chức giáo dục FPT, sinh viên theo học FPT Aptech được hưởng những quyền lợi đặc biệt như:

  • Chuyển đổi tín chỉ lấy bằng cử nhân tại ĐH FPT hoặc một số trường ĐH Quốc tế khác (nếu có nhu cầu)
  • Được ưu tiên giới thiệu thực tập và làm việc chính thức tại các công ty phần mềm trong Tập đoàn FPT
  • 100% giới thiệu việc làm tại các công ty phần mềm mà nhà trường đã ký kết hợp tác
  • Được học lập trình trên nền tảng EduNext – nền tảng kiến tạo xã hội (Constructivism) độc quyền tại FPT, trải nghiệm học tập thực tế cùng doanh nghiệp

Nếu bạn đang có mong muốn theo học ngành Lập trình viên Quốc tế tại FPT Aptech thì còn chần chờ gì mà không chớp lấy cơ hội sở hữu những ưu đãi, học bổng hấp dẫn có 1-0-2 ngay trong dịp sinh nhật này. ĐĂNG KÝ NGAY!

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96