Minigame “Tết Đoan ngọ diệt sâu BỌ trúng quà TO” do Viện Đào tạo quốc tế FPT (FAI) tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến cho các FAI-er những trải nghiệm thú vị, đây cũng là cơ hội để các bạn hiểu rõ hơn ý nghĩa của ngày tết đặc biệt này.

FPT-Aptech-vien-dao-tao-quoc-te-to-chuc-tet-doan-ngo-cho-sinh-vien-fai-er

Tết Đoan ngọ thực chất là một phong tục lễ tết Á Đông gắn liền với quan niệm về sự tuần hoàn của thời tiết trong năm. Người ta quan niệm rằng trong ngày này, các loài sâu bọ đều hoảng hốt, trốn chạy vì nhà ai cũng có bữa cỗ “giết sâu bọ” vào sáng sớm, với hoa quả đầu mùa và rượu nếp.

Với mong muốn cho các FAI-er có thể tự mình gột rửa hết sâu bọ, ngăn ngừa những dịch bệnh, bảo vệ bản thân và nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn, phòng PDP, Viện đào tạo quốc tế FPT tổ chức minigame: “Tết Đoan ngọ diệt sâu BỌ trúng quà TO”.

Sự kiện còn nhằm mục đích tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội được nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày học tập căng thẳng. Bên cạnh đó đây còn là cơ hội vô cùng bổ ích để các FAI-er được giao lưu, trao đổi và làm quen lẫn nhau.

Thông tin chương trình:

  • Thời gian: Chỉ một ngày duy nhất với hai khung giờ là 9h00 sáng thứ Hai ngày 18/06 và 14h00 chiều cùng ngày.
  • Địa điểm: Buổi sáng tại Đội Cấn, buổi chiều tại Detech.
  • Hotline: Mr. Duy: 0962962673/ Ms. Mai: 01697234946

Tới trường có gì thú vị:

  • Chơi minigame siêu chất
  • Diệt sâu bọ free
  • Tham gia bốc thăm trúng thưởng với quà tặng cực khủng có giá trị lên đến 1 triệu đồng.

Cách thức tham gia rất đơn giản vì tất cả các “trai xinh gái đẹp” là FAI-er đều có thể tham gia minigame này, chỉ cần chuẩn bị một tinh thần “diệt sâu bọ” thật tốt, nhớ kĩ thời gian và địa điểm của sự kiện để ngày Tết Đoan ngọ thật vui vẻ và trọn vẹn nhé!

Niềm vui của các bạn chính là động lực để phòng PDP tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động hay và ý nghĩa. Các FAI-er hãy cùng đếm ngược đến ngày Tết Đoan ngọ nào!

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

 

0981578920
icons8-exercise-96