Sáng 12/06, Viện Đào tạo Quốc tế FPT (FAI) đã cùng công ty TNHH Hivelab Vina (Hivelab Vina) chính thức ký kết và bắt tay hợp tác trong việc hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực dành cho sinh viên FPT Aptech, FPT Arena. Đó là những cơ hội làm việc và được phát triển sự nghiệp không chỉ tại Việt Nam mà còn tại Hàn Quốc cùng nhiều quốc gia khác nữa.

Tham gia Lễ ký kết, về phía Viện Đào tạo Quốc tế FPT có sự góp mặt của bà Nguyễn Phương Anh – Giám đốc FAI Hà Nội; ông Hà Dũng Hiệp – Giám đốc đào tạo FPT Arena; ông Nguyễn Tuân – Giám đốc đào tạo FPT Aptech; chị Trần Hường – Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp FAI Hà Nội. Về phía Hivelab Vina là ông Suh Hae Sung – Giám đốc; ông Lee Yong Joon – Trưởng phòng Thiết kế; ông Ma Gwang Seub – Trưởng phòng phát triển.

Theo bản thỏa thuận hợp tác, sinh viên FPT Aptech và FPT Arena sẽ được tham gia các chương trình hội thảo, workshop chuyên đề, giờ học cùng doanh nghiệp miễn phí với những trải nghiệm thực tế cùng các chuyên gia tới từ Hivelab Vina. Bên cạnh đó sinh viên còn được thực tập ngay với cơ hội trở thành nhân viên chính thức tùy theo năng lực, tham gia các company tour trực tiếp tại trụ sở công ty.

Khi trở thành nhân viên chính thức, khẳng định được năng lực của bản thân và có một vốn tiếng Hàn khá (Tại Hivelab Vina, nhân viên được đào tạo tiếng Hàn miễn phí), các bạn sinh viên sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp tại trụ sở chính Hivelab Hàn Quốc, làm việc cùng rất nhiều khách hàng có thương hiệu lớn trên thế giới.

Ông Suh Hae Sung cho hay: “Bất kể bạn sinh viên nào khi làm việc tại Hivelab Vina đều có thể học hỏi được rất nhiều thứ và tích lũy những kinh nghiệm mà dù có đi đâu, làm gì, ở đâu đều được sự công nhận. Hivelab Vina trong tương lai sẽ hoạt động thật tích cực trong lĩnh vực Design với các dự án từ các khách hàng lớn nhỏ không chỉ của Hàn Quốc mà còn cả khách hàng từ những quốc gia khác. Vì vậy công ty có đủ tự tin để trở thành một doanh nghiệp vững chắc giúp các bạn Designer trẻ có thể học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân mình”.

Trước đó giữa 2 bên cũng đã gặp gỡ và trao đổi làm việc nhiều lần để đưa ra được những thỏa thuận có lợi tối đa cho các bạn sinh viên. Đồng thời tổ chức thành công Workshop “Designer trong thời đại Toàn cầu hóa”, thu hút nhiều bạn sinh viên cùng những người quan tâm tới ngành Mỹ thuật Đa Phương tiện.

Sắp tới vào Lễ Tốt nghiệp 2019 của FAI Hà Nội, Hivelab Vina sẽ xuất hiện với vai trò doanh nghiệp tuyển dụng, đem tới nhiều thông tin hữu ích về các vị trí làm việc có thể ứng tuyển dành cho các bạn sinh viên ngay trong buổi Lễ.

Hivelab Vina hiện hoạt động trong 4 dịch vụ chính là Digital Web, Digital Marketing, Tư vấn Chiến lược Thương hiệu và Game Art. Chính vì thế, song song với việc mở rộng nguồn nhân lực thiết kế, Hivelab Vina vẫn rất cần những Lập trình viên để đào tạo và phát triển phần mềm đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng trong thời đại 4.0.

Trà My

FPT Aptech – Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96