Hiện nay, DEV 20 đang là cuộc thi về lập trình lớn nhất diễn ra trong hệ thống giáo dục chương trình Aptech tại Việt Nam. Cuộc thi do FPT Aptech Hà Nội tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 15/05 đến 15/06 với 54 nhóm (gần 250 sinh viên) đăng ký tham gia. Đặc biệt hơn khi Vinmec (Thuộc tập đoàn Vingroup) và Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FIS – Thuộc tập đoàn FPT) là hai nhà tài trợ chính thức của cuộc thi “Tìm ra nhóm Lập trình viên xuất sắc FPT Aptech 2019 – DEV 20”.

DEV 20 là một cuộc thi quy mô nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 20 năm FPT Aptech cùng hệ thống giải thưởng lớn với tổng trị giá lên tới gần 50 triệu đồng. Theo đó 2 hạng mục thi của DEV 20, mỗi hạng mục đều có cơ cấu giải thưởng riêng: Giải Nhất 10 triệu đồng, giải Nhì 5 triệu đồng và giải Ba 2 triệu đồng. Ngoài ra các hệ thống giải thưởng phụ tương ứng sẽ được công bố chính thức tại vòng Chung Kết để tăng thêm phần gay cấn.

Đặc biệt hơn, đại điện Vinmec cũng đã chia sẻ rằng sẽ trao tặng “Học bổng tài năng” trị giá 10 triệu đồng cho riêng nhóm thi xuất sắc và gây ấn tượng nhất. Cũng trong Lễ Khởi động của cuộc thi, đại diện nhà tài trợ Vinmec là ông Trương Quốc Hùng – Tổng Giám đốc Vinbrain (Thuộc Vin Tech – Tập đoàn Vingroup) đã trao đổi thêm thông tin về dự án “Trợ lý Bác sĩ” đang được ông nghiên cứu và phát triển ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) cùng các công nghệ hiện đại.

Dự án “Trợ lý Bác sĩ” hiện đang được sự chú ý của rất nhiều bệnh viện khi biết tới thông tin. Nếu dự án thành công sẽ giảm thiểu tối đa sai sót không đáng có trong việc chẩn đoán bệnh lý của các bác sĩ. Ông Hùng mong rằng với việc đồng hành cùng FPT Aptech tìm ra các Lập trình viên xuất sắc nghĩa là sẽ tìm ra được những Lập trình viên tài năng tương lai, cùng Vinbrain phát triển những dự án hữu ích cho xã hội áp dụng các công nghệ thông minh.

Vinmec và FIS cũng sẽ tạo cơ hội tuyển dụng cho các bạn sinh viên tham gia cuộc thi với những đãi ngộ đặc biệt. Cũng từ những cuộc thi như DEV 20 sẽ giúp phát hiện được những tài năng Lập trình viên với sức trẻ và tính sáng tạo cao. Từ đó các doanh nghiệp cũng sẽ chọn lọc được những ứng viên tiềm năng cho mình với những kỹ năng chuyên môn giỏi đã được hình thành ngay từ khi còn trên ghế nhà trường.

Cơn khát nguồn nhân lực chất lượng vẫn luôn xuất hiện và tồn tại trong rất nhiều doanh nghiệp khi muốn phát triển trong thời đại 4.0. Đòi hỏi những doanh nghiệp lớn như Vinmec hay FIS tìm tới các hệ thống giáo dục uy tín như FPT Aptech với 20 năm kinh nghiệm đã đào tạo ra hàng nghìn thế hệ Lập trình viên ưu tú, để tìm ra được những nhân tố tiềm năng trở thành nguồn nhân lực chủ chốt cho mình.

FPT APTECH mở ra cho các bạn đam mê học tin học, học công nghệ thông tin chuyên sâu về học lập trình cơ hội được đào tạo Công Nghệ Thông Tin trong môi trường tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

Học CNTT – Học Aptech – Học tại FPT

Trà My

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96