Ngày 24/9 và 1/10 vừa qua các bạn sinh viên đã có buổi workshop “Tút” giao diện – “Xoã” lập trình với Figma & Angular 14 tại FPT Aptech. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với những kiến thức hữu ích về xây dựng website được Cô Lê Mộng Thuý – Giảng viên chuyên môn FPT Aptech chia sẻ. 

Những bí mật được bật mí trong 2 buổi workshop “Tút” giao diện – “Xoã” lập trình với Figma & Angular 14

Nếu tại buổi live demo đầu tiên của workshop diễn ra vào ngày 24/9 các bạn sinh viên được hướng dẫn thiết kế website bằng Figma UI thì tại buổi thứ hai, Cô Lê Mộng Thuý đã cho chúng ta trải nghiệm thực tế xây dựng web app trên nền tảng Angular 14. 

Cô Lê Mộng Thúy tích cực hướng dẫn các bạn sinh viên trong 2 buổi workshop

Tổng kết workshop “Tút” giao diện – “Xoã” lập trình với Figma & Angular 14, hãy cùng FPT Aptech điểm lại một số nội dung chính trong hai buổi học về xây dựng web/app trên nền tảng Figma & Angular 14 nhé:

– Giới thiệu công cụ Figma

– Thực hành thiết kế ứng dụng & website trong Figma

– Lập trình dựa trên mẫu thiết kế tự tạo trên Figma

– Xuất bản website lên server Firebase

– Cài đặt & thiết lập môi trường với Angular 14

– So sánh tính năng Angular 14 & AngularJS

– Xây dựng web app với Angular 14

– Thực hành xây dựng website TMĐT trên Angular 14

Người tham dự nhận được vô vàn kiến thức bổ ích khi tham gia 2 buổi workshop

Không khí cả 2 buổi workshop diễn ra hết sức sôi nổi và tràn ngập tiếng cười. Các bạn sinh viên không ngần ngại liên tục đặt những câu hỏi “hóc búa” dành cho Cô Lê Mộng Thúy. Dưới sự hướng dẫn tận tâm và “cháy” hết mình của Cô đã mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị cùng nhiều kiến thức bổ ích. 

Đáp ứng mong muốn được học hỏi nhiều hơn những kiến thức về lập trình, FPT Aptech sẽ tiếp tục đưa ra nhiều chủ đề bổ ích 

Qua 2 buổi workshop, chúng ta đã phần nào hiểu được để giữ chân người dùng trên web/app thì “code cứng” thôi là chưa đủ mà giao diện còn phải đẹp, thu hút người dùng. Hy vọng những kiến thức được chia sẻ trong workshop sẽ giúp cho các bạn có thêm hành trang để trở thành một coder chuyên nghiệp trong tương lai.

Sắp tới, FPT Aptech sẽ tổ chức ngày càng nhiều những buổi workshop, talkshow … đa dạng các chủ đề khác nhau để mang đến cho các bạn đam mê lập trình những kiến thức mới nhất. Đừng quên theo dõi Fanpage FPT Aptech để không bỏ lỡ những sự kiện hấp dẫn sắp được lên sóng nhé!

Trang Linh

FPT Aptech trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT có hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo lập trình viên quốc tế tại Việt Nam, và luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các sinh viên và nhà tuyển dụng.
0981578920
icons8-exercise-96